VpnOneClick Pro cho Mac 3.2 Ứng dụng bảo mật tài khoản cá nhân trên Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Giới thiệu

VpnOneClick Pro cho Mac là ứng dụng trực quan, hữu ích, gọn nhẹ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư và ẩn danh khi duyệt web, cùng đa dạng các dịch vụ trực tuyến khác.

VpnOneClick Pro cho Mac là ứng dụng bảo mật thông tin và truy cập web bị chặn do giới hạn vùng miền
VpnOneClick Pro cho Mac là ứng dụng bảo mật thông tin và truy cập web bị chặn do giới hạn vùng miền

VpnOneClick Pro cho Mac là ứng dụng đơn giản, thân thiện với người sử dụng, được thiết kế đặc biệt nhằm giúp người dùng truy cập Internet ở chế độ nặc danh và chuyển đổi dữ liệu qua một điểm kết nối đã được mã hóa cho việc bảo mật mọi thông tin các nhân của người dùng.

Download ứng dụng bảo mật thông tin cá nhân khi duyệt web VpnOneClick Pro cho Mac

Ẩn địa chỉ IP và nặc danh khi duyệt web

Nhờ VpnOneClick Pro cho Mac, người dùng có thể ẩn địa chỉ IP thực và phá bỏ mọi "rào cản" khu vực trên nhiều ứng dụng, dịch vụ và mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, YouTube, Skype và nhiều ứng dụng VoIP, trang web khác.

Điều đầu tiên người dùng cần làm sau khi tải, cài đặt và khởi động VpnOneClick Pro cho Mac là bắt đầu quá trình cấu hình tự động, download hồ sơ tùy chỉnh (configuration profile) và cài đặt nó trên System Preferences của hệ điều hành Mac.

Đây là bước thiết yếu để VpnOneClick Pro cho Mac cung cấp tới người dùng mọi dịch vụ hữu ích và hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, tại cửa sổ Profile, người dùng dễ dàng chỉnh sửa, xem trước và quản lý mọi dữ liệu trên VpnOneClick.

Sử dụng một trong nhiều máy chủ VPN và phá vỡ giới hạn vùng miền

Từ cửa sổ chính của VpnOneClick Pro cho Mac, người dùng có thể ngay lập tức chọn bất kỳ máy chủ VPN muốn truy cập và đợi một lúc để kết nối được thiết lập. Khi kết nối thành công, bạn thoải mái lướt web, sử dụng chúng theo ý thích. Một khi đã mở khóa, dịch vụ web không cảnh báo bạn về độ an toàn dữ liệu và bảo mật cá nhân nữa.

VpnOneClick Pro cho Mac mang tới hàng loạt máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có khả năng thay đổi tùy ý địa chỉ public IP. Tính năng này cũng cho phép người dùng gỡ bỏ mọi hạn chế khu vực.

Kết nối web qua proxy an toàn và mạng cá nhân dễ dàng

Đây là tính năng phụ trợ tuyệt vời. Nó giúp bạn dừng mọi dịch vụ bất kỳ lúc nào chỉ bằng thao tác nhấp chuột đơn giản, thay đổi máy chủ VPN, thậm chỉ sử dụng cả dịch vụ proxy tích hợp trong trình duyệt sau khi cài đặt tiện ích mở rộng Google Chrome Proxy2Click.

Máy chủ VPN hiện đang sẵn sàng ở các quốc gia sau: Mỹ, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Đức, Thụy Điển, Thụy sĩ, Pháp, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Rumani, Bulgaria, Luxembourg, Nga, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Mexico, Panama, Chile.

Bạn có thể chọn đất nước yêu thích hay để ứng dụng chọn máy chủ cho bạn. VpnOneClick Pro cho Mac có sẵn 3 tùy chọn dịch vụ sau phiên bản dùng thử:

 • Hàng tháng: 4.99 USD
 • 6 tháng: 14.99 USD
 • Hàng năm: 24.99 USD

Mọi phí thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes sau khi xác nhận mua hàng. Gia hạn tài khoản sẽ được tự động làm mới trừ khi tính năng này bị tắt ít nhất 24 tiếng trước khi gói cước hiện tại kết thúc. Người dùng toàn quyền quản lý quá trình đăng ký và chức năng tự động gia hạn có thể được tắt ở menu "File". "Account" sau khi mua.

Lưu ý: Người dùng không được phép hủy dịch vụ trong suốt giai đoạn đăng ký. Bất kỳ phân vùng không sử dụng nào trong giai đoạn dùng thử sẽ bị mất sau khi đăng ký gói cước.

Điểm mới ở VpnOneClick Pro cho Mac 3.2

 • Bản phát hành này đã sửa một vài lỗi nhỏ:
 • Một số máy chủ không hiển thị trong danh sách
 • Thỉnh thoảng xác thực thanh toán hóa đơn không hoạt động
 • loại bỏ 5 máy chủ không ổn định, bao gồm Hi Lạp, Nigeria, Pakistan, Indonesia, Việt Nam

Thay đổi ở phiên bản mới VpnOneClick Pro cho Mac

 • Tự động gia hạn dịch vụ

Với tất cả ưu điểm kể trên, VpnOneClick Pro cho Mac có thể bảo vệ tất cả mọi thông tin người dùng trên Internet bằng cách sử dụng giao thức mã hóa PPTP hay L2TP/IPSEC, đồng thời, sử dụng một tunnel mã hóa để kết nối bạn với hệ thống mạng. VpnOneClick Pro cho Mac luôn để máy tính của bạn ẩn danh khi online và ngăn chặn mọi truy cập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về