Tap cho Mac 1.5.7 Phần mềm khóa màn hình độc đáo cho Mac

Tải về

3 (1) Pabix Dùng thử 25 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên

Tap cho Mac là phần mềm khóa màn hình độc đáo bằng công nghệ đa điểm và vẽ hình trên Trackpad. Phần mềm sẽ giúp người dùng khóa màn hình MacBook nhanh chóng mà không cần dùng chuột.

Tap cho Mac giải pháp khóa màn hình thông minh
Tap cho Mac giải pháp khóa màn hình thông minh

Bạn có tin mình sẽ mở được chiếc MacBook bằng thao tác chạm theo hình vẽ thiết lập sẵn như trên điện thoại không? Nghe có vẻ khó tin nhưng bạn hoàn làm được việc đó nhờ Tap cho Mac.

Tap là giải pháp khóa màn hình mới dành cho hệ điều hành Mac OS X. Phần mềm tận dụng cảm ứng đa điểm và vẽ hình trên Trackpad để thực thi nhiệm vụ. Đây là cách bảo mật máy tính cá nhân nhanh chóng, an toàn và cực kỳ dễ nhớ.

Tất cả chúng ta đều biết rằng hầu hết người dùng điện thoại Android để sử dụng hình vẽ để khóa thiết bị của họ. Tap cho Mac sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trên MacBook.

Chỉ cần vẽ hình yêu thích trên thiết bị hay Magic Trackpad, người dùng ngay lập tức mở khóa được máy tính theo cách đã làm với smartphone Android. Không chỉ vẽ hình đơn giản, Tap còn cho phép bạn dùng ngón tay để tạo mật khẩu bằng các hình vẽ phức tạp hay thep số lần chạm trên Trackpad. Thậm chí, nếu thích, bạn có thể kết hợp hai cách này để tạo mật khẩu đa lớp vững chắc.

Video giới thiệu phần mềm khóa màn hình thông minh Tap cho Mac

Lợi ích khi tải phần mềm khóa màn hình Tap cho Mac

Nhanh chóng

Vẽ hình hay chạm là hai thao tác quá đơn giản mà ai cũng làm được. Mặt khác, người dùng MacBook sử dụng Trackpad nhiều hơn là bàn phím sau khi mở khóa màn hình. Vậy thì tại sao chúng ta lại sử dụng bàn phím để mở máy tính? Thật mua thêm việc phải không? Với Tap cho Mac, người dùng có thể bắt đầu ngay công việc sau khi mở khóa. Nó sẽ giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

An toàn

Sử dụng ký tự đặc biệt bao giờ cũng được các chuyên gia bảo mật khuyến khích để tăng độ an toàn. Tuy nhiên, việc gõ từ và ghi nhớ mật khẩu dài với các ký tự phức tạp chưa bao giờ dễ dàng. Nếu chúng ta đặt mật mã đơn giản, dễ nhớ lại trở thành "miếng mồi ngon" cho kẻ xấu bẻ khóa, xâm nhập đánh cắp thông tin. Hiểu được vấn đề trên, Tap cho Mac đã tạo ra cách đặt nhiều mật khẩu đa lớp, vừa chạm, vừa vẽ hình, vừa gõ ký tự mà khó ai có thể đoán được.

Dễ dàng

Như đã đề cập ở tren, mật khẩu Tap cho Mac tạo ra khó quên và dễ sử dụng. Thực tế, hầu như không ai quên hình vẽ bảo mật trên điện thoại của mình, kể cả trẻ con. Vẽ nhiều lần chúng trở thành thói quen của bạn. Hay nói cách khác, Tap cho Mac để ngón tay "ghi nhớ" mật khẩu.

Mạnh mẽ

Duy trì chất lượng pin bền lâu luôn quan trọng với tất cả người dùng máy tính. Vì thế, nhà phát triển đã cố gắng hết sức để lập trình Tap cho Mac hoạt động tối ưu nhưng ít hao tốn năng lượng pin nhất, thậm chí còn ít hơn cả Finder.

Mã hóa

Điểm sáng không thể bỏ qua khi sử dụng Tap cho Mac chính là thuật toán mã hóa cao cấp: 256-bit và 512-bit. Nó biến ứng dụng khóa màn hình này an toàn hơn so với các phần mềm cùng chức năng khác.

Hướng dẫn sử dung Tap cho Mac tạo mật khẩu
Hướng dẫn sử dung Tap cho Mac tạo mật khẩu

Tính năng nổi bật của phần mềm khóa màn hình độc đáo Tap cho Mac

 • Hiển thị năng lượng pin hiện tại trên màn hình khóa
 • Vẽ hình để tạo mật khẩu đơn giản và an toàn
 • Tùy chỉnh tính năng nhận dạng trên Touchpad

Yêu cầu cấu hình sử dụng phần mềm khóa màn hình chuyên nghiệp Tap cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.8 trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel, 64-bit

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng khóa màn hình tốt nhất Tap cho Mac

 • Cải thiện tốc độ đăng nhập

Giao diện đặt mật khẩu Tap cho Mac
Giao diện đặt mật khẩu Tap cho Mac

Nhìn chung, Tap cho Mac là công cụ khóa màn hình độc đáo và thú vị. Tải Tap cho Mac, người dùng MacBook không cần phải dùng bàn phím để gõ mật khẩu, thay vào đó, chỉ cần vuốt nhẹ Trackpad theo hình vẽ, cùng số lần chạm đã thiết lập để mở. Tính năng tuyệt vời này sẽ tăng cường an ninh cho máy tính cá nhân của bạn lên gấp nhiều lần. Phần mềm gọn nhẹ và rất dễ sử dụng nên đừng ngại ngần tải bản dùng thử của Tap cho Mac về máy ngay để tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,1 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm