Frequency cho iOS 2.3.61 Xem video mới nhất trên iPhone/iPad

Tải về
4,8 (6) Frequency Miễn phí 54 Dung lượng: 15,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Frequency for iOS là một ứng dụng giải trí thú vị và miễn phí trên nền tảng iOS, nơi bạn có thể xem nhiều video hấp dẫn dưới dạng kênh truyền hình và được cập nhật thường xuyên.

Frequency là phương pháp tối ưu để xem video trên mạng Internet từ những nguồn mà bạn yêu thích. Chương trình có thể tìm và tổ chức video mới nhất từ các nguồn chính thống trên mạng Internet, sau đó liên kết trên từng kênh để bạn có thể thưởng thức ngay mà không mất thời gian sắp xếp hay khám phá.

Thay vì phải truy cập từng trang web yêu thích, mạng xã hội, blog hay ứng dụng riêng lẻ để xem video, với Frequency, bạn có thể thưởng thức mọi video từ nguồn mà mình quan tâm, được phân loại thành các chủ đề như: tin tức thời sự, hài kịch, giải trí, ẩm thực, thời gian, sức khỏe, phim ảnh, âm nhạc, chính trị, thể thao, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo kênh cho riêng mình dựa theo cá nhân hay chủ đề, trực tiếp trên máy tính bảng iPad.

Frequency hỗ trợ biến feed trên Facebook, Twitter hay YouTube thành các kênh video cá nhân. Bạn có thể xem mọi video mà bạn bè đã chia sẻ, dễ dàng như xem các kênh truyền hình và được phát theo dạng tuần tự. Giao diện đơn giản và tính năng phát video liên tục chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những giờ giải trí bên gia đình và bạn bè.

Frequency cho iOS

Sử dụng Frequency thật đơn giản, bạn có thể chọn một vài kênh yêu thích từ hàng ngàn lựa chọn trong mục Channel Guide, thêm chúng vào Tuner cá nhân để xem nhanh các kênh yêu thích. Frequency cho phép truy cập Tuner từ bất cứ đâu, trên máy tính cá nhân, iPad, iPhone hay Apple TV thông qua Air Play.

Tính năng chính của Frequency for iOS:

 • Xem video video trên mạng từ bất cứ đâu: khám phá video hàng đầu do các công ty truyền thông và hãng phim nổi tiếng xuất bản.
 • Kênh video hoàn hảo: xem hàng ngàn kênh video chất lượng cao từ mạng Internet.
 • Tạo kênh riêng: tìm kiếm mọi thứ, sau đó thêm vào Tuner cá nhân dưới dạng kênh video.
 • Tin tức và sự kiện mới nhất: cập nhật tin nóng, thông tin và chủ đề đang diễn ra trên toàn cầu.
 • Kênh mạng xã hội: xem toàn bộ video mà bạn bè đã chia sẻ trên Facebook, Twitter hay YouTube trong một trình phát video liên tục.
 • Toàn màn hình: truy cập chế độ toàn màn hình, chất lượng HD 1080p như trên tivi.
 • Air Play: sử dụng Air Play để xem video và kênh yêu thích, trực tiếp trên Apple TV.

Frequency là công cụ hoàn hảo để xem video miễn phí từ mạng Internet. Bạn có thể cập nhật tin tức trong thời gian thực, xem phim bom tấn, seri truyền hình dài tập, các chương trình nổi bật trên truyền hình, các show truyền hình nền tảng web, trailer giới thiệu phim, video clip, tin nóng thể thao, video YouTube và video nhạc...

Xem video trên mạng như xem tivi

Frequency tương tự như chương trình truyền hình cáp hay kỹ thuật số bởi sự đa dạng và phong phú của các chương trình mà nó cung cấp. Frequency tổng hợp video mới nhất từ mạng Facebook và Twitter của bạn, hay các nguồn tin uy tín như CNN và The New York Times, từ hàng ngàn website và blog khác để bạn có thể thưởng thức trong cùng một vị trí.

Dễ dàng và miễn phí

Mỗi trang web sẽ được coi là một kênh phát video. Frequency sẽ biến những trang web nổi tiếng thành kênh video riêng của bạn. Người dùng có thể chọn xem từng video của từng kênh hay xem toàn kênh với chế độ phát liên tục.

Chương trình tự động hoàn toàn

Với Frequency, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ video hot nào. Các sự kiện đặc biệt, tin mới... mọi thứ bạn muốn đều được Frequency đáp ứng.

Các kênh nổi bật của bạn sẽ đưa ra những video tốt nhất để bạn thưởng thức, hoặc đề xuất một vài video hay mà biên tập viên của Frequency đã chọn lọc.

Tổ chức chuyên nghiệp và bắt mắt

Không cần đánh dấu trang, tìm kiếm hay khám phá. Chỉ duy nhất một trình phát video của Frequency có thể cung cấp đủ các video Internet hay nhất mà bạn quân tâm, sau đó tổ chức thành kênh để bạn lựa chọn.

Đề xuất khoa học

Frequency hiểu những gì bạn muốn và quan tâm, sau đó sẽ đưa ra đề xuất video dựa vào sở thích của từng khán giả. Càng sử dụng Frequency nhiều thì ứng dụng càng trở nên thông minh và gần gũi hơn.

Một số lưu ý quan trọng:

 • Video chất lượng Full HD 1080p hỗ trợ trên nhiều kênh.
 • Ở chế độ toàn màn hình, chạm ngón tay để bỏ qua và chuyển sang video trước đó hay kế tiếp.
 • Cho phép điều chỉnh chất lượng video trong mục Settings.
 • Yêu cầu kết nối mạng tốc độ cao như WiFi hoặc 4G để phát video mượt mà hơn.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@frequency.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Cách thức tìm kiếm video của Frequency:

Frequency theo dõi hàng trăm ngàn website và nguồn video online trong thời gian thực. Khi video được đăng tải, chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức và tự động trên kênh của bạn.

Ví dụ, khi bạn bè đăng video lên Facebook, video này sẽ xuất hiện trên kênh Facebook của Frequency. Tương tự với video trên Twitter, YouTube hay các trang web, blog khác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn kênh và video sẽ tự động được đưa vào kênh đó.

Tìm hiểu về Tuner và cách sử dụng:

Tuner chạy ở phía trên màn hình và có nền màu xanh. Tuner chứa một biểu tượng cho mọi nội dung bạn đang theo dõi - kênh, chủ đề và cá nhân.

Các nút trong Tuner hoạt động như bộ tạo sẵn trên hệ thống giải trí của xe hơi. Để phát một kênh, chỉ cần nhấn nút và Frequency ngay lập tức sẽ tổng hợp video cho kênh đó.

Ví dụ, khi bạn nhấn biểu tượng Twitter trên Tuner, Frequency sẽ thu thập mọi video được đăng tải bởi những người mà bạn theo dõi trên Twitter. Tương tự với Facebook, YouTube...

Tuner là tính năng dễ sử dụng và cá nhân hóa. Để thay đổi vị trí của kênh yêu thích trên Tuner, bạn chỉ cần kéo biểu tượng sang bên trái hoặc phải và thả vào vị trí mới. Hoặc sử dụng thao tác kéo và thả để kết hợp nhiều biểu tượng vào cùng một Smart Channel.

Cách thêm kênh, chủ đề và cá nhân:

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình muốn khi theo dõi và xem trên Frequency trong mục Channel Guide. Truy cập Guide từ vị trí giữa màn hình, phía trên Tuner.

Trong Channel Guide, bạn sẽ thấy những chủ đề hot nhất và hàng trăm kênh được tổ chức theo danh mục như tin thời sự, âm nhạc, công nghệ, ẩm thực... Đừng quên kết nối với tài khoản Facebook hay Twitter của mình khi đang ở Channel Guide bằng cách nhấn thẻ Social.

Smart Channel:

Smart Channel là một bộ sưu tập nguồn video trên Internet, được hiển thị bằng một biểu tượng đơn trên Tuner. Bạn có thể tạo một Smart Channel bằng cách thêm tới 12 nguồn chia sẻ video, đó có thể là kênh, chủ đề hay cá nhân. Những video tốt nhất thuộc các nguồn trên đều có mặt trong Smart Channel.

Bạn có thể gộp một vài nguồn tin yêu thích như CNN, BBC... vào cùng Smart Channel và tạo giao diện tin tức riêng cho mình.

Cách chia sẻ video:

Nút Share của Frequency cung cấp nhiều phương pháp chia sẻ video khác nhau. Bạn có thể chia sẻ đường dẫn video trên dòng thời gian Facebook, đăng lên Twitter, thêm vào Google+, gửi qua Email hoặc nhúng mã vào website hay blog. Nhấn nút Share trên Frequency và toàn bộ tùy chọn sẽ hiển thị tức thời.

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.61
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,9 MB
 • Lượt xem: 67
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm