Photo Slideshow Maker Platinum 5.57 Thiết kế slideshows ảnh

Tải về
3 (1) AnvSoft Dùng thử 183 Dung lượng: 37,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Photo Slideshow Maker Platinum là ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo trình chiếu ảnh ấn tượng. Bên cạnh đó, nó còn trang bị nhiều mẫu template để họ thoải mái lựa chọn. Sau đó, ghi trình chiếu sang đĩa CD/DVD dành tặng cho bạn bè và gia đình.

Photo Slideshow Maker Platinum

Các tính năng đáng chú ý:

Tạo trình chiếu bắt mắt bằng file ảnh, video và nhạc của bạn

Bạn chụp được nhiều bức ảnh và thu hàng loạt video khi đi nghỉ hay tham dự một lễ hội? Chỉ cần tạo trình chiếu để lưu giữ những khoảnh khắc này mãi mài và dành tặng cho những người thân yêu của mình. Bạn có thể thêm file MP3, WMA, WAV vào trình chiếu để làm nhạc nền. Ngoài ra, video Flash cũng được hỗ trợ để thêm vào trình chiếu ảnh.

Chỉnh sửa ảnh

Photo Slideshow Maker Platinum cũng hỗ trợ một vài thao tác chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như: lật ảnh, chèn văn bản, hyperlink, thêm mô tả, hiệu ứng đặc biệt, cắt và lọc ảnh, vv. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa bức ảnh với hiệu ứng tốt nhất trong trình chiếu ảnh đầu ra. Nếu bạn có website riêng thì có thể upload trình chiếu lên trang web của mình.

Cung cấp nhiều tùy chọn hiệu ứng/template để áp dụng

 • Hơn 60 hiệu ứng chuyển tiếp phong cách để lựa chọn, bao gồm: Random, Wipe from Left, Fade to White, vv
 • Trên 300 template được thiết kế sẵn và xếp vào 7 danh mục khác nhau: Basic, Professional, Web Album, Video, HTML5, vv. Template HTML5 sẽ giúp tạo trình chiếu flash ấn tượng mà tương thích với HTML5.

Xuất trình chiếu dễ dàng

Sau khi tạo ra trình chiếu flash, bạn có thể lưu trên ổ cứng máy tính, gửi cho bạn bè qua email, upload lên website riêng hoặc sang album web "Go2Album". Sau đó, nhúng trình chiếu vào MySpace, Blogger, Friendster và nhiều trang web mạng xã hội khác, blog. Cuối cùng, ghi đĩa CD/DVD để tặng bạn bè và gia đình.

Cung cấp nhiều lựa chọn có khả năng tùy chỉnh hoàn toàn

Chương trình giúp người dùng tạo trình chiếu flash dựa trên XML ngay cả khi không biết nhiều về XML. Họ vẫn có thể sử dụng các template nâng cao này một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo trình chiếu phù hợp với thiết kế của website bằng cách điều chỉnh: chiều cao, chiều rộng, màu sắc đường viền, màu nền, kích thước thumbnail, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium II
 • Dung lượng RAM: 64 MB
 • 1 ổ DVD+R/RW/-RW
 • Card âm thanh tương thích với Windows

Hướng dẫn cách tạo trình chiếu với Photo Slideshow Maker Platinum:

Bước 1: Thêm video và hình ảnh

Khởi chạy chương trình, sau đó mở cửa sổ Photo/Video. Trong phần File Explorer, bạn có thể tìm kiếm thư mục ảnh hoặc video và sau đó chúng sẽ được hiển thị ở cửa sổ bên phải. Nhấp đúp chuột vào hình ảnh hoặc video mà bạn muốn thêm vào. Hoặc, kéo và thả video FLV sang khu vực ảnh/video. Bạn chỉ cần nhấn nút Add/Add All để thêm một hoặc hàng loạt video vào chương trình.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh và lựa chọn hình ảnh

Để chỉnh sửa video FLV hoặc ảnh, bạn chỉ cần nhấn nút Edit hoặc nhấp đúp chuột vào đối tượng, cửa sổ Edit Photos sẽ hiển thị.

Ở đây, bạn có thể thêm URL, tiêu đề, mô tả, văn bản, clip art vào ảnh/video, xoay ảnh/video theo góc 90 độ, thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp và độ dài cho trình chiếu.

Nhấn nút Transition Effect, lựa chọn một vài hiệu ứng chuyển tiếp cho trình chiếu video của mình.

Bước 3: Thêm nhạc và lựa chọn template

Truy cập tab Theme, nhấn nút cộng để thêm tập tin nhạc từ máy tính. Bạn cũng có thể thêm file nhạc từ CD bằng cách nhấn nút liên quan.

Chương trình cung cấp 7 loại mẫu template khác nhau, đó là: Basic, Professional, Web Album, 3D Gallery, Video, PremiumHTML5.

Để tạo trình chiếu video, nhấn nút Video, chọn một template và nhấn Build All. Trong cửa sổ xem trước, bạn có thể nhìn thấy hiệu ứng.

Nhấn nút Customize properties, bạn sẽ thấy nhìn thuộc tính của trình chiếu video được tùy chỉnh để đáp ứng mong đợi của mình.

Bước 4: Xuất trình chiếu video

Truy cập bảng Publish và nhấn Publish Now để tạo trình chiếu video. Sau khi được xuất, nhấn nút "Open Output Folder" để nhận file được tạo ra và xem trình chiếu video.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.57
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 37,9 MB
 • Lượt xem: 230
 • Lượt tải: 183
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm