PhotoMania cho iOS 1.4 Chỉnh sửa ảnh đa phong cách trên iPhone/iPad

Tải về

PhotoMania for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và hiệu quả trên iPhone, iPad và iPod Touch với rất nhiều tính năng sửa ảnh từ cơ bản đến cao cấp.

Tải PhotoMania miễn phí cho Android tại đây.

PhotoMania là ứng dụng xử lý ảnh thân thiện và đơn giản trên di động với số lượng người dùng lên tới 40 triệu trên toàn cầu, cho cả phiên bản web, iOS và Android. Đây là chương trình sửa ảnh miễn phí, mạnh mẽ và khá thú vị, đặc trưng bởi rất nhiều bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh nghệ thuật để áp dụng một chạm lên ảnh.

Với PhotoMania, thật dễ dàng để biến ảnh chụp thành tranh vẽ với hiệu ứng phác họa ấn tượng, ngoài ra bạn có thể trổ tài sáng tạo của mình khi thêm vào các họa tiết màu, bộ lọc ảnh cổ điển để tạo ra sắc thái khác nhau cho cùng một bức ảnh.

Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, đừng quên chia sẻ ảnh với bạn bè trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr là nhiều dịch vụ khác. PhotoMania là dịch vụ sửa ảnh miễn phí và không yêu cầu đăng ký tài khoản cá nhân. Chương trình sửa ảnh đơn giản trên giao diện trực quan cho phép bạn trải nghiệm PhotoMania ngay mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách sử dụng.

Sự khác biệt giữa PhotoMania với các ứng dụng sửa ảnh cho iOS

Nếu như các công cụ sửa ảnh khác tập trung vào nhiều tùy chọn xử lý ảnh như cắt ảnh, chèn chú thích ảnh, chèn nhãn dán sticker, lồng khung... thì PhotoMania lại đi sâu khai thác hiệu ứng ảnh với nhiều tùy chọn phong phú. Chỉ với một vài cú chạm tay, người dùng đã có thể biến một bức ảnh bình thường thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo và theo nhiều phong cách khác nhau.

Ứng dụng không kèm quảng cáo. Để trải nghiệm bản đầy đủ, người dùng cần mua gói IAP trị giá $0.99 để mở khóa.

PhotoMania cho iOS

Tính năng chính của PhotoMania

Công cụ bút vẽ

Với bút vẽ (Brush), người dùng có thể vẽ hiệu ứng bất kỳ lên ảnh. Cụ thể, bạn sẽ vẽ hiệu ứng lên từng vùng riêng lẻ trên ảnh bằng hiệu ứng đã chọn trước đó thay vì áp dụng lên toàn bộ ảnh như các ứng dụng sửa ảnh khác. Với phương pháp này, người dùng PhotoMania dễ dàng kết hợp và ghép nhiều hiệu ứng khác nhau lên cùng một bức ảnh để có tác phẩm nghệ thuật mới lạ.

Hiệu ứng tranh vẽ

Tính năng hiệu ứng tranh vẽ trong PhotoMania gồm tùy chọn nâng cấp ảnh tự động một chạm, xử lý ảnh chân dung tức thời, một vài kiểu ảnh hoạt hình và truyện tranh độc đáo, kết hợp hiệu ứng bút vẽ tranh siêu thực với nhiều tùy chọn đầu bút như màu nước, màu vẽ cơ bản... thậm chí là hiệu ứng tranh vẽ của những họa sĩ nổi tiếng.

Hiệu ứng tranh phác thảo chân dung

Bạn muốn sở hữu hiệu ứng ảnh nghệ thuật cao hơn so với 2 loại kể trên? Hãy trải nghiệm hiệu ứng Sketch trong PhotoMania với các loại bút vẽ chân dung, bút vẽ chì, chì màu, kiểu vẽ nguệch ngoạc, bút mực và nhiều loại bút vẽ tranh chuyên dụng khác.

Hiệu ứng máy ảnh

Với PhotoMania, người dùng sẽ có cảm giác như mình là một nhiếp ảnh gia thực thụ và đầy sáng tạo. Tính năng máy ảnh trong PhotoMania sẽ giúp bạn khắc phục những thiếu sót trên một bức ảnh bằng cách sử dụng các kiểu chụp ảnh thông dụng như đen trắng, Sepia, Lomo, Orton, làm mờ viền ảnh, sử dụng ánh sáng ban ngày, màu HDR và nhiều kiểu khác.

Hiệu ứng ảnh cổ điển

Bạn muốn những bức ảnh phảng phất nét cổ điển? Hãy sử dụng các bộ lọc như Sunrise, Paper, Old Photography, Polaroid, Gritty và nhiều hiệu ứng ảnh phổ biến hay mới lạ khác để tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem.

Hiệu ứng họa tiết trên ảnh

PhotoMania cho phép thêm nhiều loại họa tiết với màu sắc khác nhau lên ảnh, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và bay bổng cùng các loại hoa văn, nét vẽ tinh tế để áp dụng trực tiếp lên ảnh.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@photomania.net để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Download PhotoMania phiên bản 1.4 mới nhất

 • Thêm tính năng mới và hiệu ứng ảnh mới.
 • Tính năng bút vẽ Brush hoàn toàn mới, cho phép vẽ lên các vùng cụ thể trên ảnh bằng hiệu ứng bất kỳ. Ghép và kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau lên cùng một ảnh để tạo hiệu ứng mới.
 • Bật chế độ Brush ở dạng ON rồi chọn một hiệu ứng bất kỳ, sau đó dùng tay để vẽ lên vùng ảnh.
 • Thêm 4 hiệu ứng ảnh mới trong danh mục Instant và Vintage.
 • Cải tiến khả năng hiển thị trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ và nâng cấp toàn bộ chương trình sửa ảnh PhotoMania.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,8 MB
 • Lượt xem: 54
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm