PicItEasy for iOS 2.0.3 Ứng dụng chụp ảnh chất lượng cao cho iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Photo Application Miễn phí 385 Dung lượng: 7,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

PicItEasy for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

PicItEasy for iOS là một ứng dụng camera đa chức năng với sự kết hợp hoàn hảo của bộ ổn định, tính năng chống rung, bộ đếm giờ tự động, PDF, dịch vụ đám mây Dropbox, Instagram và nhãn ảnh hấp dẫn - tất cả trong cùng một tiện ích chụp ảnh nhỏ gọn.

PicItEasy for iOS mang đầy đủ chức năng của phiên bản PicItEasy Pro mất phí. Giờ đây với công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp này, những khuôn hình của bạn sẽ được hiển thị hoàn hảo và sắc nét. Bên cạnh đó, người dùng dễ dàng tổ chức Camera Roll của mình bằng các nhãn ảnh để tìm ảnh dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của PicItEasy for iOS chính là khả năng chụp ảnh mà không cần chạm tay vào màn hình, chia sẻ ảnh dễ dàng với tài khoản dịch vụ đám mây Dropbox hoặc sử dụng khả năng chống rung để có những bức hình ổn định, rõ nét.

Phiên bản Lite PicItEasy for iOS cho phép người dùng thử nghiệm toàn bộ các chức năng hấp dẫn của PicItEasy, ngoại trừ giới hạn dấu mờ bản quyền được chèn vào ảnh tự động và có một bộ các nhãn ảnh tạo sẵn được sử dụng cho ảnh hiển thị. Chỉ cần một mức phí nhỏ là người dùng có thể mở khóa phiên bản đầy đủ thông qua tùy chọn mua trong bản Lite.

PicItEasy for iOS

Tính năng chính của ứng dụng PicItEasy for iOS:

 • Chức năng chống rung chỉ hoạt động khi iPhone của bạn được giữ ổn định ở thế cân bằng.
 • Chế độ "Ghost Hand" cho phép chụp ảnh mà không cần chạm vào màn hình thiết bị.
 • Gửi ảnh lên dịch vụ đám mây Dropbox ngay trên màn hình nền.
 • Áp dụng nhãn vào ảnh trong Camera Roll thiết bị.
 • Bộ phóng đại tức thời cho phép kiểm nghiệm độ sắc nét của ảnh.
 • Tự động dán nhãn tên thành phố nơi đã chụp bức ảnh đó.
 • Sử dụng nhãn ảnh để sắp xếp và lọc bộ sưu tập ảnh.

Theo đánh giá của người dùng, tính năng chụp ảnh trên điện thoại hoặc máy tính bảng iDevice mà không cần chạm tay vào màn hình chính là điểm cộng của ứng dụng PicItEasy for iOS. Với khả năng đặc biệt này, PicItEasy giúp người dùng chụp vô số bức ảnh dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn đạt chất lượng ảnh hoàn hảo. Bạn cũng không cần phải đầu tư vào việc mua những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp bởi PicItEasy có thể đạt được chất lượng ảnh ấn tượng, nổi trội hơn các công cụ chụp ảnh thông thường trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Hình ảnh sắc nét

Trên thực tế, camera của iPhone rất nhạy cảm với các chuyển động. Đó là lý do vì sao PicItEasy được tích hợp thêm tính năng chống rung. Trong trường hợp này, ảnh chỉ được chụp khi không dò thấy bất kỳ chuyển động nào. Đôi khi, chỉ thao tác chạm nhẹ trên màn hình để chụp ảnh cũng tạo ra những rung động nhỏ đối với thiết bị và kết quả là tạo nên những bức ảnh bị mờ. PicItEasy có thể dò thao tác ngón tay bạn tiến về màn hình và chụp ảnh giúp bạn. Và để đảm bảo có được một bức ảnh sắc nét, giao diện người dùng chuyên nghiệp cho phép kiểm nghiệm độ sắc nét chỉ với một cú chạm đơn giản.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Cung cấp khả năng truy cập trực tiếp. PicItEasy for iOS cho phép gửi số lượng ảnh không giới hạn qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm - tất cả trong cùng một Email. PicItEasy cũng tích hợp hoàn hảo với tài khoản dịch vụ Dropbox: cho phép gửi ảnh trên màn hình nền vào tài khoản Dropbox của bạn, ngay sau chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ Camera Roll thiết bị. Dữ liệu EXIF sẽ được bảo lưu hoàn toàn và tên ảnh sẽ bao gồm cả nhãn ảnh tương ứng.

Dán nhãn cho Camera Roll thiết bị

Bạn cảm thấy mất thời gian và khó khăn trong việc duyệt cả một kho ảnh khổng lồ của hàng trăm bức ảnh với mục đích tìm một bức ảnh duy nhất? PicItEasy for iOS cho phép người dùng dán nhãn ảnh để thuận tiện cho việc tham chiếu về sau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn nhãn ảnh phù hợp để tìm ảnh tức thời. Bạn có thể sử dụng nhiều nhãn cho cùng một bức ảnh. PicItEasy sẽ tự động dán nhãn ảnh với tên thành phố nơi đã chụp bức ảnh đó.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.3:

Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,2 MB
 • Lượt xem: 392
 • Lượt tải: 385
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm