Reddit cho Android 1.2.1 Mạng xã hội chia sẻ trực tuyến trên Android

Tải về

3 (1) Reddit Miễn phí 54

Reddit cho Android là ứng dụng chính thức của mạng xã hội Reddit, mang tới cho người dùng những thông tin giải trí, bình luận chính trị, thể thao và mọi chủ đề nóng hổi hàng ngày từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Khám phá nội dung web hay nhất Thảo luận với các Redditor Tùy chỉnh trải nghiệm với theme
Ứng dụng mạng xã hội chia sẻ trực tuyến miễn phí Reddit cho Android

Reddit là cộng đồng mạng, trang web giải trí nơi người dùng có thể cập nhật tin tức, chia sẻ, thảo luận các nội dung thuộc bất kì lĩnh vực nào mà mình quan tâm. Nội dung trên Reddit do chính người dùng tạo ra và dựa trên mức độ ưa thích của người dùng Reddit khác với bài đăng đó để xác định vị trí của bài đăng trên trang. Reddit cho Android là ứng dụng Reddit chính thức trên di động, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi, cập nhật Reddit từ điện thoại Android.

Video giới thiệu ứng dụng chia sẻ trực tuyến Reddit cho Android

Cho dù quan tâm tới lĩnh vực nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy 1 cộng đồng có cùng mối quan tâm trên Reddit. Ứng dụng này cũng cập nhật các nội dung xu hướng từ Twitter, tích hợp với các nội dung từ Quora, hình ảnh từ Imgur hay 9GAG và rất nhiều dịch vụ khác, mang tới thế giới nội dung đa dạng và phong phú.

Đặc điểm chính của ứng dụng mạng xã hội Reddit cho Android

Duyệt những nội dung web hay nhất

Cập nhật tin tức nóng hổi nhất về các xu hướng, meme trên Internet thông qua mạng xã hội Reddit. Những nội dung hàng top cũng sẽ được hiển thị lên trước nhờ vào những lượt đánh giá tốt (upvote) của bạn.

Tham gia thảo luận với hàng triệu người dùng Reddit

Redditor kết nối với nhau bởi những chủ đề mà họ quan tâm. Các thread bình luận giúp người dùng dễ dàng tham gia đóng góp ý kiến. Hộp Inbox được cải thiện cho phép bạn xem tin nhắn, lịch sử bình luận, lượt phản hồi trên các bài đăng hay bình luận trên bài đăng của mình dễ dàng.

Chia sẻ nội dung cá nhân Khám phá cộng đồng Reddit
Chia sẻ câu chuyện của mình và khám phá cộng đồng người dùng Reddit

Chia sẻ hình ảnh, bài đăng và câu chuyện của riêng mình

Nội dung mà người dùng tạo ra chính là cốt lõi của Reddit. Dù bạn là người yêu phim ảnh, du lịch, làm bánh hay thích theo dõi tin tức thế giới, các câu chuyện quanh thế giới sao Hollywood, thông tin thiên văn học.... hay bất kì 1 chủ đề nào, hãy chia sẻ nội dung và ý tưởng của mình với hàng triệu người dùng Reddit khác.

Khám phá hàng ngàn cộng đồng người dùng

Reddit sở hữu cộng đồng người dùng đông đảo theo từng chủ đề. Bạn có thể nhận lời khuyên trên nhiều lĩnh vực, tham gia vào FC của đội bóng mình yêu thích, cập nhật tin tức mới hay nhóm những người thích chia sẻ hình ảnh của mèo... tất cả đều trong thời gian thực.

Tùy biến trải nghiệm sử dụng Reddit với các theme

Với theme màu tối (và nhiều theme khác trong tương lai), lựa chọn duyệt nội dung với 2 kiểu xem Compact View và Card View, ứng dụng Reddit xem, thảo luận và thu thập kiến thức ở bất kì lĩnh vực nào bạn muốn.

Phiên bản mới nhất Reddit 1.2.1 mang tới 1 số điểm mới

 • Khả năng đánh dấu các bài đăng là đã đọc.
 • Sửa lỗi theo dõi lịch sử xem.
 • Cải thiện khả năng bảo mật của ứng dụng.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,7 MB
 • Lượt xem: 116
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm