Pirates of Everseas cho Windows Phone 2015.303.1409.2883 Game Đại chiến cướp biển trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2015.303.1409.2883
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 115 MB
 • Lượt xem: 932
 • Lượt tải: 901
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8.1
Giới thiệu

Pirates of Everseas là tựa game chiến lược xây dựng thành phố đầy thú vị, hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Nếu bạn yêu thích Kingdoms of Camelot, bạn sẽ không thể bỏ qua đứa con tinh thần mới nhất của nhà phát hành game Moonmana.

Pirates of Everseas sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác được trở thành một tên cướp biển thực sự, xây dựng căn cứ trên đảo, nhà và lực lượng quân đội, chiến đấu với kẻ thù là những người cùng chơi hoặc máy tính. Giống như nhiều trò chơi khác, Pirates of Everseas mang yếu tố xã hội, cho phép bạn gia nhập Clan hoặc lập đội nhóm để cùng chiến đấu với kẻ thù.

Pirates of Everseas cho Windows Phone

Tải Pirates of Everseas miễn phí cho Windows Phone

Mục tiêu của bạn là xây dựng vương quốc thông qua tìm kiếm và chế tạo nguồn tài nguyên như vàng, gỗ, sắt và thực phẩm từ đó bạn có thể xây dựng những con thuyền vĩ đại nhất và xây dựng đội cướp biển hùng hậu tiến vào các hòn đảo để cướp bóc và tiếp tục cuộc hành trình đến những vùng đất tuyệt vời nhất trên thế giới.

Tính năng của Pirates of Everseas cho Windows Phone

Xây dựng đế chế đầy sức mạnh

Quản lý tài nguyên để thiết kế và xây dựng một thành phố thịnh vượng. Sử dụng chiến lược để mở rộng thành phố bằng cách tự sản tự tiêu hoặc cướp từ tay của bọn cướp biển khác.

Lực lượng quân đội phát triển không ngừng

Tùy chỉnh các loại tàu cướp biển với trọng tải lớn và trang bị những loại vũ khí lợi hại nhất. Xây dựng nhiều hạm đội và nâng cấp để mạnh hơn khi tham chiến.

Trở thành trùm cướp biển

Lên kế hoạch tấn công chiến lược vào đảo của kẻ thù để cướp sạch hàng hóa, vũ khí và kho báu của chúng. Chiến đấu với quái vật biển và khám phá xác tàu chiến để tìm chiến lợi phẩm.

Những trận đánh liên minh nghẹt thở

Thêm người, thêm của, thêm sức mạnh! Hãy tham gia và dẫn đầu liên minh trong thế giới của những tên cướp biển đại tài và có dương cao lá cờ đen tại khắp các đảo trong Pirates of Everseas.

Pirates of Everseas cho Windows Phone

Xây dựng đế chế trên hòn đảo của riêng mình

Mục tiêu chính của người chơi trong Pirates of Overseas là trở thành trùm cướp biển khét tiếng nhất. Nhưng để đạt được mục đích, bạn cần xây dựng thêm tàu cướp biển và tạo ra nhiều thiết bị trên cao. Và nó không hề dễ dàng như bạn tưởng. Đầu tiên phải có nguồn tài nguyên để cung cấp cho lực lượng tấn công, mua thêm nhiều nhà để tăng dân số và làm việc trên tàu, bạn cũng cần phải có bến cảng và tiếp đến là xây dựng xưởng đóng tàu. Xác định diện tích của bến cảng để xem có thể xây dựng và nâng cấp được bao nhiêu con tàu cũng không phải việc đơn giản. Vì thế mà chiến lược trang bị vũ khí tốt nhất cần được xem xét.

Pirates of Everseas for Windows Phone

Mục tiêu tiếp theo là nâng cấp số tàu hiện có bằng cách chiến đấu chống lại quái vật hoặc ăn cắp đảo của những người chơi khác. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm mang về nhà.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý khi chơi game là chế tạo các loại vũ khí cho lực lượng tấn công của mình. Trong game, bạn được sở hữu thợ rèn, đúc và thợ làm súng. Để nói vũ khí nào lợi hại nhất trong game, không thể bỏ qua loại vũ khí kinh điển: kiếm. Nó là loại vũ khí tốt nhất có thể xuyên thủng vào đám quân thù hoặc kết hợp với rùi để tăng gấp đôi sức mạnh khi chiến đấu với quái vật. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng súng và đại bác.

Pirates of Everseas for windows phone

Đừng lo lắng vì bạn sẽ có chút thời gian ban đầu để làm quen với game mà không cần suy nghĩ tới việc người khác tấn công bạn và ngược lại. Bạn phải bảo toàn tất cả nguồn tài nguyên mình kiếm được đặc biệt là vàng. Ngoài vàng, thì đá quý là loại tiền khá quan trọng trong game. Loại tiền này bạn có thể thu thập khi hòa thành nhiệm vụ, làm theo yêu cầu trong game hoặc mua bằng tiền thật.

Game hỗ trợ tải về và chơi miễn phí. Bạn có thể mua thêm kim cương để hỗ trợ thêm trong quá trình chơi game. Để hạn chế tính năng mua hàng, bạn vui lòng vô hiệu hóa tính năng này trong trình cài đặt trên thiết bị.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Liên kết tải về