Lord of Zombies cho Windows Phone 1.2.4.1 Game Vùng đất Zombie trên Windows Phone

Tải về
3 (1) FreyrGames Miễn phí 343 Dung lượng: 201 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1

Lord of Zombies là tựa game hành động lấy cảm hứng từ chủ đề Zombie mới và không kém hấp dẫn so với Dead Trigger hay DEAD TARGET cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Nếu bạn yêu thích thể loại game hành động thì Vùng đất Zombie sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và không kém phần hấp dẫn.

Lord of Zombies

Nhiệm vụ của người chơi là lãnh đạo đội quân Xác sống chinh phục con người trong một thế giới huyền diệu. Bạn có thể tải game Zombie miễn phí về điện thoại Windows Phone và chọn một trong 2 chế độ chơi: chơi đơn và chơi nhiều người khi đã tiến bộ hơn trong game.

Ấn tượng đầu tiên của game này là khâu đồ họa 2D được đầu tư khá kỹ và nhiều màu sắc, đi ngược lại với không khí ảm đạm thường thấy trong những game chủ đề Zombie, bởi lần này, bạn sẽ đóng vai Zombie và đi tiêu diệt con người! Reo rắc nỗi khiếp sợ cho con người và biến trái đất thành vùng đất của sự khải huyển với cốt truyện ấn tượng khá hấp dẫn người chơi. Lần đầu tiên chơi game, bạn sẽ được hướng dẫn những bước cơ bản (điều khiển, kỹ năng, vũ khí, cửa hàng). Cũng không hề khó nếu bạn đã từng chơi bất kỳ game hành động nào trên Windows Phone.

Lord of Zombies

Thêm vào đó, bạn cũng được trải nghiệm nhiều combo và kỹ năng khá độc đáo được xây dựng trong game. Các kỹ năng cũng sẽ dần được mở khóa phụ thuộc vào sự tiến bộ của bạn. Hãy cố gắng tạo Combo để ghi được nhiều điểm và nhanh chóng kết thúc cuộc chơi. Sau mỗi level, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền vàng để mua thêm đồ và các loại vũ khí cho nhân vật. Thêm vào đó, kim cương (tiền cao cấp) có sẵn trong mục mua hàng có thể giúp bạn tiến bộ hơn. Việc này rất quan trọng, bởi bạn chỉ có thể chiến thắng trong các trận đối đầu với người chơi khác nếu được trang bị đầy đủ kỹ năng cũng như vũ khí.

Thêm vào đó, bạn cần xây dựng đội quân Zombie của mình theo nhiều lớp. Bạn có thể biến con người thành zombie và những loại zombie đặc biệt với sức mạnh đặc biệt hơn. Điểm hấp dẫn của game này là người chơi có thể tự khám phá và trau dồi nhiều kỹ năng chủ động và chủ động.

Đồng thời nó cũng cho phép nâng cấp vũ khí và quân đội. Nếu bạn thực sự muốn tham chiến với những người chơi khác, cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng Lord of Zombies thì chắc chắn bạn cần vũ khí đặc biệt cũng như xây dựng đội quân mang bản sắc riêng của mình trong chế độ nhiều người chơi cực kỳ hấp dẫn. Và quan trọng hơn hết là bạn có thể tận dụng được khả năng và kỹ năng của nhân vật có được để đối đầu với những con Boss mạnh mẽ nhất sau mỗi giai đoạn. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhận được vô số các phần thưởng hấp dẫn như tiền, kinh nghiệm, kim cương hoặc thậm chí là đồ hiếm.

Lord of zombie

Tựa game hành động này không mang đồ họa 3D bóng bẩy, phủ bóng chi tiết nhưng lại được đánh giá khá cao về mặt gameplay và điều khiển. Bạn có thể tải Lord of Zombies miễn phí và chơi miễn phí. Nếu không kết nối mạng, bạn có thể chọn chế độ chơi đơn, cho phép cầy nhiều vàng, kinh nghiệm và kim cương để nâng cấp và trang bị cho nhân vật. Hoặc tham gia chiến trường nhiều người chơi để khuếch trương danh thế và trở thành bá chủ Zombie.

Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game Lord of Zombies:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.4.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 201 MB
  • Lượt xem: 385
  • Lượt tải: 343
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm