Mirrors of Albion cho Windows Phone 1.0.0.0 Game mèo trinh thám trên Windows Phone

Tải về

3 (1) Game Insight Miễn phí 183

Mirrors of Albion, trò chơi hấp dẫn lấy cảm hứng từ Lewis Carroll. Đây là trò chơi chiến thuật tìm vật ẩn được phát hành bởi Game Insight. Trong trò chơi này, bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm tất cả các vật bị dấu trong bức họa của Victoria trong khi hoàn thành những mục tiêu khác trên cuộc hành trình thử thách và đầy mê hoặc tại thành phố London hoa lệ.

Mirrors of Albion sẽ đưa bạn đến thời kỳ hoàng kim trong lịch sử London, nơi đầy rẫy những âm mưu, thủ đoạn, tội phạm và cả sự hồi hộp. Giải quyết các câu đố đầy thử thác và trải nghiệm những câu truyện độc đáo của trò chơi bằng cách giải quyết vô số nhiệm vụ trong sứ mệnh cuối cùng của mình để chống lại âm mưu xấu xa của Queen of Hearts.

Tải Mirrors of Alnion và bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay thôi!

Thử sức với những tựa game tốc độ khác như: Asphalt 8: Airborne cho Windows Phone, AE 3D Moto cho Windows Phone , Zombie Derby for Windows Phone

Mirrors of Albion

Tính năng chính của Mirrors of Alnion cho Windows Phone

Trò chơi tìm vật ẩn

Theo dõi tất cả các vật phẩm trong nhiều chế độ chơi cực kỳ thú vị và khám phá rất nhiều vùng đất trong vùng đất London thời phục hung, từ vùng ngoại ô nguy hiểm tới thời đại Victoria oai hùng.

Gặp gỡ những nhân vật quen thuộc

Những vị anh hùng mà bạn ngưỡng mộ thời thơ ấu sẽ xuất hiện trong thế giới huyền diệu này cùng với những nhân vật độc đáo mang theo những vật bị dấu.

Tiết lộ âm mưu và cuộc chiến chống tội phạm

Tham gia vào cuộc cân não giữa bạn và trùm tội phạm London và chứng minh mọi thứ có đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn và không có gì là bí mật!

Đắm chìm trong câu chuyện trinh thám đầy bí ẩn

Tiếp tục nhiệm vụ trong Foggy Albion, thành phố của những tên trộm, câu đố và niềm băn khoăn. Hãy khám phá những bí mật còn bị ẩn dấu tại thành phố này nhé.

Mỗi ngày mới là một khám phá mới

Kiếm điểm kinh nghiệm để tiếp cận với những địa điểm và tòa nhà mới! nếu bạn muốn chơi nhanh hơn, bạn có thể mua chìa khóa để mở địa điểm mới và những vật phẩm khác trong game bằng tiền thật. Đừng quên đăng nhập Facebook để tham gia với cộng đồng người chơi đông đảo và chia sẻ điểm số thông qua mạng xã hội.

Mirrors of Albion

Hướng dẫn chơi Mirrors of Albion

Bắt đầu trò chơi, lần đầu tiên bạn sẽ được giới thiệu với Cheshire Jr., chú mèo sẽ hướng dẫn bạn qua các phần của trò chơi. Nơi bạn được đề xuất cần được điều tra là nhà của Alice. Khi mèo Cheshire giới thiệu tới nhà của Alice, hãy chạm để tiếp tục.

Khi đã có mặt tại nhà của Alice, mỗi phòng sẽ có một số vật để bạn có thể thu thập trước khi hoàn thành một trong số chúng. Danh sách các vật ẩn luôn nằm dưới cùng màn hình. Trước khi bước vào một phòng, bạn nên biết rằng mỗi phòng lại yêu cầu 1 năng lượng nhất định. Năng lượng có thể nạp theo thời gian hoặc nếu không muốn chờ đợi thì bạn có thể thanh toàn trong ứng dụng mua hàng.

Mirrors of Albion

Trong phòng của Alie, một trong những vật đầu tiên cần thu thập là Fan. Bật mí, bạn có thể tìm thấy nó ở giữa bức khung tranh bên phải. Chạm để thu thập và xóa khỏi danh sách tìm kiếm.

Nếu bạn đang gặp rắc rối khi tìm những vật còn lại trong danh sách và cảm thấy cần trợ giúp thì có thể dùng thêm trợ giúp hoặc phần thưởng tại thanh “bonus” dưới cùng bên phải màn hình.

Bây giờ, hãy thử sử dụng các hỗ trợ “Spark” để tìm vị trí chính xác cả một trong những vật trên danh sách. Khi bạn chạm vào hỗ trợ, một đường thẳng sẽ chỉ dẫn tới đồ vật bị dấu.

Khi tìm được tất cả các vật được yêu cầu trong căn phòng, bạn được sẽ nhận được một màn hình thông báo về số điểm, thời gian hoàn thành nhiệm vụ, các vật phẩm đã thu được, điểm số. Nếu muốn, bạn có thể chơi lại để có cơ hội nâng cao điểm số của mình.

Mirrors of Albion

Nhiệm vụ

Khi đã tiến bộ qua mỗi màn chơi, bạn sẽ đi qua các nhân vật khác nhau, người cung cấp cho bạn các nhiệm vụ cần hoàn thành.

Hoàn thành các nhiệm vụ chủ yếu là dễ. tuy nhiên chúng sẽ trở lên khó khăn hơn nhiều khi người chơi đã tiên bộ.

Bạn có thể truy cập vào nhật ký nhiệm vụ bằng việc bấm vào biểu tượng ở bên trái màn hình trò chơi. tại đây, mỗi biểu tượng sẽ biểu trưng cho một nhiệm vụ độc đáo. Chạm vào chúng để xem mô tả mỗi nhiệm vụ, cũng như các công việc cần thiết để hoàn thành.

Ví dụ, nhiệm vụ ban đầu có tên là “Inconsolable Mother” yêu cầu tìm chiếc lược trong phòng của Alice. Sau khi tìm được chiếc lược, cô bé mới có thể trả lại cho mẹ mình.

Tham khảo video giới thiệu game Mirrors of Albion cho Windows Phone bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 186 MB
  • Lượt xem: 207
  • Lượt tải: 183
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm