Pirates: Treasure Hunters Early Access Game MOBA hải tặc truy tìm kho báu

Tải về

3 (1) Virtual Toys Miễn phí 541 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Pirates: Treasure Hunters là tựa game MOBA miễn phí nơi người chơi lựa chọn giữa nhiều thợ săn (Hunter), sử dụng các phương tiện, tàu chiến... để đưa họ đi qua những trện chiến đầy căng thẳng. Game được cung cấp miễn phí qua hệ thống Steam dưới dạng Early Access.

Game MOBA Pirates: Treasure Hunters
Game MOBA chiến tranh hải tặc hấp dẫn Pirates: Treasure Hunters

Dù là bản Early Access nhưng hiện tại người chơi có thể trải nghiệm thế giới của Pirates: Treasuer Hunters trực tuyến hoàn toàn miễn phí mà không gặp bất kì trở ngại nào. Nhà phát hành mong muốn sẽ nhận được những đánh giá từ người chơi, từ đó thêm các nội dung mới bởi họ cũng khá tham vọng khi muốn Pirates: Treasures Hunters có thể mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất. Trong game, bạn có thể nâng cấp, mở khóa các thợ săn, thu vật phẩm từ cửa hàng, chơi trực tuyến trong hệ thống ghép cặp hoặc tự chọn cặp...

Video giới thiệu game hành động miễn phí Pirates: Treasure Hunters

Người chơi Pirates: Treasuers Hunters vào vai những tên thợ săn cướp biển và tham gia vào hành trình khám phá kho báu trong game. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại thợ sẵn, mỗi người lại được trang bị những vũ khí và kĩ năng đặc biệt. Các trận đấu PvP trong game tối đa 6 người chơi cho mỗi đội và bạn có thể sử dụng hệ thống ghép cặp tự động hoặc tự tìm cặp. Dưới đây là danh sách các thợ săn trong game.

Đặc điểm chính của game MOBA miễn phí Pirates: Treasure Hunters

Các trận chiến trực tuyến gay cấn

Thuộc thể loại game MOBA, nghĩa là game sẽ đưa bạn vào các cuộc chiến nhiều người chơi. Trong Pirates: Treasure Hunters, người chơi sẽ thành lập đội tối đa 6 người mỗi đội và chiến đấu để đạt được các mục tiêu định sẵn như phá hủy Totem và Bastion của đối thủ hay chinh phục Domination Point để chiến thắng. Tất cả các trận chiến của game đều được trang bị nhiều loại vũ khí và kĩ năng cho các thợ săn.

Cuộc chiến nhiều người chơi theo đội
Các cuộc chiến theo đội tối đa 6 người 1 phe

Thợ săn trong game

Người chợi tự lựa chọn 1 trong 18 thợ săn của game. Từ các chiến binh, tu sĩ, cướp biển, thủ lĩnh bộ lạc, nhà kiếm thuật cho tới các nhân vật huyền bí hơn. Mỗi người đều sở hữu những vũ khí và kĩ năng riêng của mình. Hãy lựa chọn người thợ săn hợp với phong cách chơi của bạn và cùng chinh phục thế giới trong game.

Chọn giữa nhiều thợ săn
Mỗi nhân vật trong game sở hữu kĩ năng và vũ khí khác nhau

Các phương tiện

Để chiến thắng, người chơi có thể sử dụng các loại phương tiện hợp tác, trong đó 1 người sẽ điều khiển và người còn lại sẽ sử dụng vũ khí như bắn súng thần công hoặc các loại súng khác trong trận chiến. Có các loại phương tiện khác nhau cho cuộc chiến trên biển, trên đất liền. Các công cụ khác như lưỡi câu, cầu có thể kéo thụt vào đều là những lựa chọn thú vị, mang lại nhiều khả năng chiến đấu linh hoạt cho đội.

Sử dụng phương tiện hợp tác
Sử dụng các loại phương tiện hợp tác để cùng chiến đấu

Tiến trình chơi trong game

Trong Pirates: Treasure Hunter, tất cả các nội dung cốt lõi đều có thể mở khóa bằng tiền trong game (có được chỉ bằng cách chơi game mà không cần thắng). Người chơi có thể nâng cấp, mở khóa nhiều thợ săn, các bùa chú cũng như những tính năng đặc biệt khác. Chỉ có Outfits (trang phục cho thợ săn), XP và Currency Boost là bạn phải mua. Những gì có thể mang tới hiệu quả trực tiếp trong trận chiến đều hoàn toàn miễn phí với người chơi.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP (khuyến nghị Windows 7).
 • Bộ vi xử lý Intel Core Duo 2Ghz (khuyến nghị Intel Core Quad 2Ghz).
 • Đồ họa GeForce 8600 256 MB (khuyến nghị GeForce 9800 512MB0.
 • DirectX phiên bản 9.0c.
 • Kết nối Internet.
 • Ổ cứng trống 5GB.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Early Access
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 608
 • Lượt tải: 541
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm