Pixel Super Heroes cho Android 1.9 Game siêu anh hùng chạy bất tận trên Android

Tải về

3 (1) LYTO MOBI Miễn phí 03 Dung lượng: 50 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một siêu anh hùng? Tham gia ngay vào sân chơi mới mang tên Pixel Super Heroes cho Android, thực hiện ước mơ và chứng minh những kỹ năng của mình để trở thành một siêu anh hùng.

Giao diện chơi game Pixel Super Heroes trên Android

Pixel Super Heroes là tựa game hành động chạy bất tận kết hợp giữa nhiều yếu tố văn hóa Indonesia và văn hóa dân gian vào sân chơi với những người anh hùng đậm đà bản sắc dân tộc. Tựa game chạy mới mẻ này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều niềm vui và trải nghiệm nhịp độ chơi nhanh dành cho tất cả các game thủ thử sức.

Pixel Super Heroes kể về hành trình giải cứu thế giới của các siêu anh hùng. Thế giới hiện đang bị đe dọa bởi một kẻ thù mới vô cùng nguy hiểm và độc ác, chúng bắt tất cả những người tốt làm con tin. Giờ đây chỉ có những siêu anh hùng mới có thể giải cứu thế giới khỏi những thế lực này. Trong vai một siêu anh hùng, nhiệm vụ của người chơi là chạy khắp thành phố, chiến đấu chống lại kẻ thù độc ácgiải thoát các con tin để hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Thử thách trong game Pixel Super Heroes trên Android

Hãy kiểm tra khả năng phản xạ khi siêu anh hùng của bạn chạy đua trong thành phố, chạm vào màn hình để nhảy, tấn công kẻ thù, thu thập tiền xu, mở khóa các anh hùng mới và xem bạn có thể chạy được bao xa. Ngoài ra, người chơi phải cố gắng thu thập càng nhiều tiền càng tốt để bổ sung những anh hùng mới cho đội quân của mình.

Pixel Super Heroes là sân chơi gây nghiện và ly kỳ nhất trong số các thể loại game chạy hành động siêu anh hùng. Game tích hợp cả hai chế độ chơi trực tuyến và offline cho phép người chơi chơi thả ga mà không cần kết nối Internet. Đã đến lúc trở thành siêu anh hùng trong game Pixel Super Heroes. Còn chờ đợi gì nữa, bước vào game Pixel Super Heroes và cùng giải cứu thế giới ngay thôi nào.

Tính năng chính của game Pixel Super Heroes trên Android

Những siêu anh hùng độc đáo

Thu thập nhiều siêu anh hùng để tham gia vào game chạy ly kỳ này. Thu thập tất cả các siêu anh hùng và giải cứu con tin bằng cách sử dụng những siêu anh hùng bạn yêu thích. Bạn cũng sẽ có thể tới một thành phố khác nếu bạn chơi với các siêu anh hùng khác nhau.

Thu thập những siêu anh hùng trong game

Thu thập tiền xu

Thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt dọc đường đi và sử dụng chúng để chiêu mộ thêm các siêu anh hùng yêu thích.

Giải cứu con tin

Đây chính là sứ mệnh của các siêu anh hùng. Đối mặt với cái ác và giải cứu tất cả các con tin.

Giải cứu con tin trong game

Chơi game trực tuyến và offline thả ga

Bạn không có kết nối Internet? Không vấn đề gì cả. Bạn hoàn toàn có thể chơi Pixel Super Heroes mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng.

Chơi dễ dàng

Điều khiển các siêu anh hùng bằng cách chạm và màn hình để nhảy từ địa hình này sang địa hình khác, chú ý tránh những cuộc tấn công từ kẻ địch.

Chế độ Thách thức

Hoàn thành tất cả thử thách và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Tăng sức mạnh đặc biệt

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của trò chơi này đó là các gói tăng sức mạnh đặc biệt. Một khi sở hữu những nguồn sức mạnh này, mỗi siêu anh hùng sẽ có thêm sức mạnh bất khả chiến bại tùy thuộc vào các nhân vật mà bạn lựa chọn và sử dụng.

Hãy thu thập những gói tăng sức mạnh đặc biệt trong suốt hành trình trong game và cảm nhận sức mạnh của mình. Mỗi power-up mang một đặc điểm khác nhau và có một sức mạnh độc đáo. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể có được sức mạnh này và vận dụng thích hợp để trở thành một siêu anh hùng.

Tăng sức mạnh đặc biệt trong game

Download game Super Heroes Powers phiên bản mới nhất trên Android

Cập nhật Log v1.9

 • Bổ sung tiền mới Gatcha (Kim cương)
 • Sửa lỗi Background và Foreground
 • Đã sửa một số lỗi nhỏ và giao diện người dùng

Lưu ý: Pixel Super Heroes là một sân chơi miễn phí dành cho người chơi tải về thiết bị và chơi thả ga. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể yêu cầu người chơi mua bằng tiền thật. Yêu cầu kết nối mang để mua vật phẩm.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm