Pocket Light Meter cho Android 1.6 Ứng dụng đo ánh sáng chuyên nghiệp

Tải về

Đúng như tên gọi, Pocket Light Meter cho Android là ứng dụng đo ánh sáng tuyệt vời trên mobile. Nhờ Pocket Light Meter cho Android, các tín đồ mê chụp ảnh có thể chỉnh sáng chụp hình đẹp hơn ứng dụng camera thông thường khác.

Ứng dụng đo sáng Pocket Light Meter cho AndroidPocket Light Meter cho Android hỗ trợ ghi chú
Pocket Light Meter cho Android - Ứng dụng đo sáng chuyên nghiệp trên mobile

Download ứng dụng đo ánh sáng Pocket Light Meter cho Android

Bạn có biết ánh sáng gần như quyết định chất lượng của một bức hình không? Chính vì thế, các máy ảnh chuyên dụng thường tích hợp tính năng đo ánh sáng nhằm giúp nhiệp ảnh gia lựa chọn góc chụp, chỉnh độ sáng tốt nhất để cho ra đời các tác phẩm nghệ thuật khiến người xem phải mãn nhãn.

Một thiết bị có thính năng cao cấp này thường khá đắt. Bạn phải bỏ ra ít nhất từ khoảng 100 USD trở lên. Vì thế, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu nó. Do đó, Nuwaste đã phát triển một ứng dụng giúp những ai chưa có điều kiện sở hữu thiết bị này, có thể xài tính năng đo sáng trực tiếp trên mobile. Đó là Pocket Light Meter cho Android.

Pocket Light Meter cho Android hoạt động như một Light Meter truyền thống. Nó có khả năng đo chính xác cường độ ánh sáng và tương thích với hầu hết camera trên smartphone. Nhờ đó, người dùng có thể tính toán chính xác độ tương phản để chụp được những bức hình ưng ý không thua kém máy ảnh cơ.

Pocket Light Meter cho Android có thiết kế giao diện trực quan nên dù bạn mới lần đầu sử dụng vẫn có thể làm quen cách hoạt động của nó nhanh chóng. Để sở hữu công cụ đo sáng này, bạn chỉ cần bỏ ra 21.000 VNĐ.

Nguyễn Loan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.425
  • Lượt tải: 659
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm