Pockieland cho iOS 1.5.0 Game xây dựng xã hội động vật cực hay

Tải về
3 (1) Gamegos Miễn phí 03 Dung lượng: 271,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Tải Pockieland cho iOS và gia nhập cộng đồng động vật vui vẻ. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới tại nơi mà bạn sẽ tìm thấy vô số loài động vật dễ thương đi ngang qua mình ở khắp mọi nơi chưa?

Tạo nên các nhân vật Pockie có ngoại hình khác nhau của riêng bạn
Tạo nên các nhân vật Pockie có ngoại hình khác nhau của riêng bạn

Tạo nên các loài động vật dễ thương như chó hoặc mèo, chọn cho chúng những bộ quần áo tuyệt vời tại cửa hàng, xây dựng những căn nhà xinh xắn trong thành phố, tương tác với nhiều nhân vật dễ thương, Pockieland iOS chào đón người chơi với vô số hoạt động thú vị và vui nhộn.

Bạn đã từng bao giờ tò mò về cuộc sống của một loài động vật nào đó sẽ như thế nào chưa? Hãy bước vào thế giới Pockieland và những người bạn động vật tại đây sẽ chia sẻ câu chuyện tuyệt vời của họ với bạn.

Trang trí ngôi nhà với các căn phòng mang phong cách khác nhau trong Pockieland
Trang trí ngôi nhà với các căn phòng mang phong cách khác nhau trong Pockieland

Giống với My Talking Tom 2 iOS, bạn cũng sẽ chăm sóc các loài động vật trong game nuôi thú ảo Pockieland for iOS. Đi tới Fun Center tại thành phố thú cưng và sẵn sàng trải nghiệm vô số trò chơi thú vị, hoặc đi tới Town Center và trò chuyện với nhiều loài động vật khác. Hãy trở thành một phần xã hội thú cưng thơ mộng này và sống trong niềm vui sở hữu cũng như chăm sóc một người bạn động vật đáng yêu.

Tính năng chính của Pockieland cho iOS

Mở khóa và trang trí cho những căn phòng tuyệt vời

Trong game mô phỏng Pockieland, mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn và sau đó trang trí một ngôi nhà độc nhất vô nhị. Chọn từ hàng trăm item trang trí đẹp mắt. Phòng cướp biển, phòng công chúa, phòng Cowboy, trạm không gian, phòng phép thuật, phòng của đức vua, phòng mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển…, Pockieland có tất cả mọi chủ đề và phong cách.

Bạn có thể xem TV trong phòng khách có phong cách La Mã, ăn sáng trong phòng bếp mang phong cách khoa học viễn tưởng và ngủ trong phòng công chúa. Có vô số lựa chọn để bạn khám phá. Trang trí cho mỗi căn phòng với đồ dùng, vật dụng đặc biệt và mở rộng căn phòng để chứa nhiều đồ hơn nữa. Đã đến lúc để thể hiện trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn.

Gặp gỡ những người bạn mới và xây dựng các mối quan hệ
Gặp gỡ những người bạn mới và xây dựng các mối quan hệ

Chăm sóc người bạn động vật

Chăm sóc thú cưng của bạn bằng cách sử dụng những thứ bạn có. Thú cưng sẽ ăn đồ ăn trong tủ lạnh, sử dụng nhà vệ sinh và ngủ trên giường. Tương tác với mọi thứ để ngắm nhìn điều đáng kinh ngạc diễn ra sau đó. Bạn có thể thu thập được những đồ vật cực chất từ mỗi hành động tương tác và sử dụng chúng để chế tạo phương thuốc.

Xây dựng các mối quan hệ

Thêm nhân vật mới và tương tác với họ bằng cách chọn từ hàng loạt mối quan hệ khác nhau. Bạn sẽ trở thành người bạn thân, tri kỷ hay kẻ thù của nhau? Tất cả dựa vào sự quyết định của bạn. Bạn thậm chí còn có thể trêu chọc mọi người, cầu hôn với người mình yêu, kể chuyện đùa cho bạn bè và nhiều hơn nữa.

Trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị và kiếm vật phẩm thưởng
Trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị và kiếm vật phẩm thưởng

Tương tác với người nổi tiếng

Mở khóa những nhân vật nổi tiếng trong quá trình chơi game và xây dựng một mối quan hệ với họ. Tương tác với người nổi tiếng hàng ngày để nhận thưởng, ghé thăm nhà của họ để lấy cảm hứng và có cơ hội sử dụng những vật dụng cực chất tại đó.

Trò chuyện với bạn bè

Bạn có thể trò chuyện với bạn bè trong Pockieland. Kể cho họ về nhân vật, ngôi nhà và nhiệm vụ hoặc một ngày của bạn. Pockieland for iOS là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm bạn bè và xây dựng tình bạn thực sự.

Thăng tiến trong công việc

Chọn công việc trong mơ. Bạn có thể là đầu bếp, nhà khoa học, ca sĩ hoặc vận động viên. Làm việc chăm chỉ, kiếm tiền, thăng chức, nhận phần thưởng độc đáo và phát triển sự nghiệp đến đỉnh vinh quang.

Khám phá Pockieland mọi lúc mọi nơi trên thiết bị iOS của bạn
Khám phá Pockieland mọi lúc mọi nơi trên thiết bị iOS của bạn

Chơi mini-game và cải thiện kỹ năng

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều niềm vui hơn nữa, thì hãy tiến ngay đến Fun Factory và chọn một tựa game yêu thích để chơi. Các mini-game là cách tuyệt vời để tăng level cho người bạn động vật và mang đến niềm vui bất tận cho bạn. Chúng cũng cho bạn điểm kỹ năng. Nhân vật có thể thử nấu ăn, chơi thể thao, âm nhạc và nhiều kỹ năng khác. Khi nâng cao kỹ năng, bạn sẽ có cơ hội sử dụng nhiều item mới với lợi ích độc đáo.

Các tính năng khác

 • Tạo nhân vật động vật ảo độc đáo của riêng bạn.
 • Tương tác với hàng xóm và giao tiếp.
 • Trò chuyện với bạn bé.
 • Ghé thăm nhà hàng xóm và lấy cảm hứng.
 • Phát triển sự nghiệp.
 • Chế tạo các phương thuốc.
 • Mở khóa nội dung mới khi nâng cấp.
 • Game được cập nhật thường xuyên.
 • Game miễn phí.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 271,3 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pockieland

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm