Pop the Lock cho Windows 10 Game mở khóa siêu nhanh và thú vị

Tải về

3 (1) Simple Machine Miễn phí 17 Dung lượng: 53,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Pop the Lock là 1 game giải đố thử thách khả năng mở khóa của người chơi. Thiết kế hình ảnh đơn giản nhưng gameplay của Pop the Lock không hề đơn giản như vẻ ngoài của nó.

Giao diện game Pop the Lock
Giao diện và thiết kế đơn giản của game giải đố Pop the Lock cho Windows 10

Không có menu hay lựa chọn phức tạp nào trong Pop Lock mà chỉ có 1 biểu tượng ở góc phải để thay đổi thiết lập âm thanh. Nhiệm vụ của người chơi là mở chiếc khóa hiển thị trên giao diện bằng cách kết hợp dấu chấm vàng và vạch màu đỏ. Dấu chấm vàng sẽ quay xung quanh chiếc khóa và khi nó tới chỗ vạch đỏ, bạn chạm vào (hoặc click chuột trái khi chơi trên máy tính và laptop) để mở khóa.

Thiết kế menu đơn giản Lựa chọn thiết lập âm thanh Gameplay cũng có thiết kế đơn giản
Thiết kế tối giản với chỉ 1 nút lựa chọn cài đặt ở góc giao diện

Video giới thiệu game giải đố thú vị Pop the Lock cho Windows 10

Cơ chế chơi rất đơn giản và trong những level đầu cũng chỉ có 1 chấm vàng nhưng càng tiến vào các level cao hơn thì game sẽ mang đến nhiều chấm vàng hơn. Ví dụ ở level 9, người chơi sẽ phải chạm màn hình 9 lần (click chuột khi chơi trên máy tính) để mở được khóa (số lần mở khóa sẽ lần lượt hiển thị bên trong chiếc khóa). Tốc độ chạy của chấm vàng cũng tăng dần trong quá trình chơi và Pop the Lock sẽ thực sự khiến bạn phải bù đầu.

Hình ảnh bàn chơi của Pop the Lock Càng lên level cao thì số lượt mở khóa càng nhiều Các chơi đơn giản nhưng khiến người chơi khó mà trụ lâu
Càng lên những level sau thì người chơi sẽ càng phải mở nhiều lần mới có thể mở được khóa

Hết mỗi bàn chơi (nghĩa là khi bạn vừa mở được khóa) thì gameplay lại tiếp tục xuất hiện ngay 1 chiếc khóa với với chấm vàng di chuyển vòng quanh mà không cho bạn thời gian nghỉ nào. Chọn hỏng thì game sẽ bắt đầu lại từ level mà bạn đang chơi. Nếu muốn quay về các level trước thì bạn có thể chọn trong mục cài đặt game. Đừng quên thử thách bạn bè để xem họ có thể mở được bao nhiêu chiếc khóa trước khi "điên đầu".

Pop the Lock không phải game mà bạn có thể ngồi hàng giờ để chơi (trừ phi bạn có 1 thần kinh thép) mà thích hợp để chơi với vài phút giải trí ngắn. Dù có thể cài và chơi trên cả máy tính Windows 10 lẫn Windows 10 Mobile nhưng chơi trên điện thoại có lẽ ít nhiều thú vị hơn bởi sự linh hoạt (vì bạn có thể mang đi bất cứ đâu). Game cũng hỗ trợ xoay hướng khóa sang chế độ nằm ngang, giúp hình ảnh hiển thị lớn hơn và có nhiều khoảng trống để chơi hơn.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 53,6 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm