Top Speed cho Windows 8 Game đua xe siêu tốc miễn phí

Tải về

Top Speed:Drag & Fast Racing cho Windows 8 là tựa game đua xe siêu tốc vô cùng hấp dẫn trên Windows 8 mang đến cho người yêu game tốc độ số lượng xe và những cung đường đua siêu khủng.

Giao diện game đua xe Top Speed: Drag & Fast Racing
Giao diện game đua xe siêu tốc Top Speed: Drag & Fast Racing cho Windows 8

Trên Windows Store, người chơi yêu thích dòng game đua xe ô tô có thể chọn chơi Top Speed: Drag & Fast Racing (hay có thể gọi ngắn gọn là Top Speed) trên máy tính Windows 8 và điện thoại Windows Phone 8. Game sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp với tất cả 69 chiếc ô tô cùng cuộc đua qua 5 thành phố đẹp mắt.

Video giới thiệu game đua xe Top Speed cho Windows 8

Mở đầu game là 1 series những hướng dẫn cơ bản. Menu chính mang lại cho người chơi thông số game cùng với các đường link dẫn tới từng tính năng của game như khả năng tùy chỉnh, nâng cấp, đua xe hay mua bán xe... Ngoài ra cũng có 1 số mục ẩn bên trái màn hình bao gồm cài đặt, hồ sơ người chơi và các thành tích. Cài đặt game chỉ giới hạn trong âm lượng nhạc nền. Thông số game hiển thị trên cùng bao gồm loại xe hiện tại, tiền, mức năng lượng và mức level hiện tại của người chơi. Bắt đầu game bạn sẽ chỉ có 1 lượng tiền nhỏ để mua xe và tham gia vào những cuộc đua sơ khai ban đầu. Từ đó hãy bắt đầu kiếm tiền để mở khóa những tính năng mới.

Menu chính trong game
Các lựa chọn trong Menu chính của game

Mỗi 1 lượt đua trong Top Speed đều đòi hỏi phải có 1 mức năng lượng nhất định. Ban đầu game cho người chơi 10 đơn vị năng lượng. Chúng có thể tự tái tạo theo thời gian hoặc bạn cũng có thể mua các gói in-app trong game. Những mục chính trong Menu chính là những tính năng chính của game nên giờ ta hay điểm kĩ hơn 1 chút.

 • Car Dealer: Khi đã tiết kiệm đủ tiền qua các cuộc đua thì bạn có thể bắt đầu mua cho mình những chiếc xe mới tại mục này. Game sở hữu tất cả 69 chiếc xe được chia thành 5 lớp khác nhau, mỗi lớp đều đòi hỏi người chơi phải đạt tới 1 mức level kinh nghiệm nhất định mới có thể đua xe với chúng.
 • Customize: Đây là nơi game thủ thực hiện độ xe, dán thêm đề can hoặc sơn màu xe mới... Mỗi lựa chọn tùy chỉnh đều sẽ tiêu tốn một chút tiền trong game.
 • My Cars: Khi đã có nhiều xe thì đây garage xe của riêng bạn. Tại đây bạn có thể chọn chiếc xe mà mình muốn lái trong mỗi đường đua.
 • Upgrades: Khi leo lên những bậc thang cao hơn và đối mặt với nhiều đối thủ có tay lái lụa hơn thì bạn sẽ cần cải thiện những yếu tố trọng yếu của chiếc xe. Top Speed cho phép game thủ thực hiện nâng cấp lốp, động cơ, turbo, bộ thải khí, sắt xi (chassis), nitro. Tất cả đều tốn 1 mức tiền nhất định.

Garage xe với các thông số trong My Cars
Garage là nơi bạn thấy danh sách xe của mình cũng như thông số của từng chiếc

Race là lựa chọn bắt đầu đua xe. Tại đây bạn sẽ thấy 4 kiểu đua và lựa chọn thuê thợ cơ khí nếu muốn. Góc nhìn khi đua xe cũng không phải từ sau tay lái mà từ bên ngoài. Các lựa chọn đua xe bao gồm

 • Boss Battle: Đua với 20 tên boss khét tiếng trong thành phố. Đây không phải kiểu chơi "một lần là xong" mà bạn sẽ phải đánh bại mỗi boss vài lần trước khi họ chấp nhận thua cuộc.
 • Ranking Race: Đua với tốc độ để xem tốc độ nhanh nhất mà bạn có thể đạt được là bao nhiêu và so sánh với những tay đua Top Speed khác.
 • Street Race: Đây là chế độ đua nhanh và ngắn để kiếm chút tiền. Người chơi có thể chọn mức độ khó để gia tăng số tiền nhận được khi thắng trong chế độ này.
 • Most Wanted: Chế độ đua hàng ngày này đưa người chơi vào vai cảnh sát và đuổi bắt những tên tội phạm bị truy nã.

Nhiều chế độ đua hấp dẫn
Game sở hữu nhiều chế độ chơi đa dạng và hấp dẫn

Cho dù chọn kiểu đua nào thì cơ chế game cũng khá giống những game đua xe khác. Sau khi đồng hồ đếm ngược 3 - 2 - 1 thì gia tốc tự động tăng và bạn bắt đầu bước vào cuộc đua. Tất cả các lựa chọn kiểm soát đều nằm trên màn hình và bạn có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều khiển xe. Mức độ tiền thưởng sau cuộc đua phụ thuộc vào việc bạn có thắng hay không cũng như quá trình lái có tốt hay không.

Chuẩn bị bước vào cuộc đua
Những chiếc xe khi chuẩn bị bước vào cuộc đua

Mỗi chế độ đua trong Top Speed: Drag & Fast Racing đều sỡ hữu những sự thú vị riêng. Có thể bạn chỉ đơn thuần muốn trải nghiệm cảm giác lái nhanh nhất có thể và tốc độ là tất cả những gì bạn quan tâm, hoặc có thể chế độ chơi Most Wanted như trong nhiều game đuổi bắt tội phạm khác lại là sở thích của bạn. Street Race cũng là lựa chọn hữu ích khi bạn có thể kiếm thêm tiền để nâng cấp cho chiếc xe của mình.

Chế độ đua đuổi bắt tội phạm
Trở thành cảnh sát và đuổi bắt tội phạm nguy hiểm bị truy nã trong chế độ chơi Most Wanted

Top Speed: Drag & Fast Racing sở hữu hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt. Dù bị hạn chế năng lượng nhưng bạn có thể mua gói Unlimited Fuel để sở hữu năng lượng không giới hạn hoặc chờ chúng tự tái tạo. Có vẻ như trên điện thoại Windows Phone thì hình ảnh tốt hơn 1 chút nhưng màn hình lớn cỡ máy tính bảng cũng không quá tệ. Những ai yêu thích game tốc độ chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ tựa game này.

Lựa chọn nâng cấp xe đa dạng
Các lựa chọn nâng cấp cho từng bộ phận của chiếc xe

Đặc điểm của game đua ô tô Top Speed: Drag & Fast Racing cho Windows 8

 • Lựa chọn từ 69 kiểu ô tô.
 • Để sự sáng tạo của bạn lên tiếng với khả năng tinh chỉnh và độ xe.
 • Lái xe qua 5 thành phố với khung cảnh và những nhóm gangster khác nhau.
 • Hình ảnh đồ họa 3D hấp dẫn.
 • Các hiệu ứng vật lý chân thực.
 • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn.
 • Có các gói in-app để mua năng lượng hoặc mua xe.

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 447,7 MB
 • Lượt xem: 291
 • Lượt tải: 236
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm