Guess The Song cho Windows 8 Game đố vui âm nhạc thú vị

Tải về
1,5 (2) Bluebird Tomasz Kramarczyk Miễn phí 262 Dung lượng: 14,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Guess The Song là trò chơi đoán bài hát, ca sĩ, với một kho những bài hát khổng lồ, thuộc nhiều chủ đề, từ những bài hát cổ điển đến những bài hát hiện đại nhất. Bạn có tự tin vào kiến thức âm nhạc của mình không? Hãy tham gia Guess The Song và gặt hái những thành tích trong game nhé.

Download Guess The Song cho Android

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nó mang đến những xúc cảm riêng, những khoảnh khắc thư giãn, những phút trải lòng khi bước qua buồn vui thế gian. Và nó - âm nhạc - cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho các trò chơi. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một trò chơi âm nhạc thú vị Guess The Song. Tham gia vào game, bạn sẽ được đối mặt với những thách thức và đoán tên hàng trăm bài hát. Bạn có thể nhớ tên bao nhiêu bài hát? Có bao nhiêu nghệ sĩ bạn có thể nhận ra? Bạn nhận ra một bài hát nhanh đến mức nào? Hãy thử sức trong trò chơi âm nhạc độc đáo này nhé.

Giao diện game âm nhạc Guess The Song
Giao diện game âm nhạc Guess The Song khi chơi

Những tính năng chính của game Guess The Song

 • Kho bài hát với nhiều thể loại: những bản hit mới nhất, top 2000 bài nhạc pop, danh sách những bản rock của năm 2000, những bản rock vượt thời gian, những bài hít của những năm 60, 70, 80, 90, những bài hát về tình yêu, rap, R&B, những bài nhạc đồng quê, v.v...
 • 26 thể loại âm nhạc, trong đó có 10 thể loại miễn phí để bạn thử sức.
 • Kết nối mạng xã hội Facebook để chia sẻ điểm và nhận những phần thưởng giá trị.
 • Bảng xếp hạng toàn cầu, nơi bạn có thể xem được những người đang dẫn đầu và thành tích của họ trong từng thể loại.

Danh sách các thể loại nhạc trong game
Danh sách các thể loại nhạc trong game đoán bài hát Guess The Song

Cách chơi game Guess The Song

Mục tiêu của bạn là đoán ra tên bài hát, ca sĩ nhóm nhạc trong thời gian ngắn nhất có thể. Chọn một thể loại nhạc bạn tự tin nhất, nhấp vào Play Level để bắt đầu trò chơi giải đố âm nhạc này.

Để chọn những thể loại khác không xuất hiện trên màn hình, bạn nhấn phím Tab, sau đó sử dụng phím mũi tên để di chuyển đến thể loại nhạc mong muốn.

Mỗi thể loại nhạc có 5 cấp độ, và mức độ khó cũng sẽ tăng dần theo cấp độ. Bạn phải đạt được những điều kiện nhất định để mở khóa cấp độ tiếp theo. Ví dụ như để mở khóa cấp độ hai, bạn phải đoán đúng liên tiếp 3 bài hát và đạt được 800 điểm trong cấp độ một (cộng dồn). Để mở khóa cấp độ 3, 4, 5 thì sẽ khó hơn rất nhiều.

Mở khóa cấp độ 2
Mở khóa cấp độ hai khi hoàn thành các thách thức của trò chơi

Trò chơi có một số quảng cáo, chúng xuất hiện ngay cả khi bạn đang chơi game, tuy nhiên cũng không gây quá nhiều phiền nhiễu và không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm âm nhạc của bạn.

Tóm lại, game Guess The Song mang đến cho bạn một không khí âm nhạc phong phú, những câu đố thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Download Guess The Song, nghe nhạc và mở mang thêm kiến thức âm nhạc của mình, đặc biệt là nhạc Âu - Mỹ.

Bích Thủy

1,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,2 MB
 • Lượt xem: 285
 • Lượt tải: 262
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm