Poppy Playtime Chapter 1 cho iOS 2.2 Game sinh tồn trong nhà máy đồ chơi ma ám

Tải về

Nhiệm vụ của bạn trong game phiêu lưu kinh dị giải đố Poppy Playtime Chapter 1 là sống sót! Hãy cố gắng bảo toàn mạng sống giữa những món đồ chơi ma ám đang chờ bạn trong nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Sử dụng GrabPack để hack các mạch điện hoặc kiểm soát bất cứ thứ gì từ xa. Khám phá cơ sở bí ẩn này và đừng để mình bị bắt.

Khám phá nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang trong game Poppy Playtime Chapter 1
Khám phá nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang trong game Poppy Playtime Chapter 1

Poppy Playtime Chapter 1 đưa bạn đến những cuộc khám phá đầy bí ẩn, nhiều yếu tố kinh dị mới. Bạn cần chuẩn bị một tinh thần thép để bước vào tòa nhà rộng lớn này.

Đặc trưng của game Poppy Playtime Chapter 1 cho iOS

Chào mừng bạn đến với nhà máy đồ chơi bỏ hoang Playtime Co.

Game Poppy Playtime Chapter 1 dường như được lấy cảm hứng từ loạt trò chơi quản lý tiệm pizza ma ám Five Nights at Freddy's Trò chơi lấy bối cảnh là công ty Playtime Co. từng là vua của ngành sản xuất đồ chơi, cho đến một ngày mọi người bên trong nhà máy bỗng dưng biến mất. Nhiều năm sau, bạn đặt chân đến nhà máy bị bỏ hoang này và khám phá sự thật.

Nhiều khung cảnh kinh dị trong game
Nhiều khung cảnh kinh dị trong game

Những món đồ chơi

Đồ chơi mà Playtime Co. rất đa dạng và sống động, từ Bot tới Huggy, Catbee, Poppy,...

GrabPack

GrabPack là một chiếc ba lô có thể đeo được, đi kèm với 2 tay giả được gắn bằng dây thép. Với công cụ tiện dụng và hiện đại này, bạn có thể làm được rất nhiều thứ, bao gồm:

 • Tay cầm mạnh mẽ cho phép bạn di chuyển các vật nặng một cách dễ dàng.
 • Một sợi dây dài và linh hoạt cho phép bất kỳ bạn lấy bất cứ thứ gì mình cần dù ở khoảng cách xa.
 • Dây thép dẫn điện dễ dàng.
 • Giới hạn duy nhất là độ dài của dây GrabPack của bạn.
Sử dụng GrabPack để di chuyển đồ vật nặng
Sử dụng GrabPack để di chuyển đồ vật nặng

Tải game Poppy Playtime Chapter 1

Trong vai một người từng có tầm ảnh hưởng trong công ty đồ chơi và đang muốn tìm lại những món đồ chơi bị đánh cắp. Những kẻ xấu như muốn trêu chọc bạn khi giấu những món đồ đó trong nhà máy bỏ hoang này và bạn phải đến tìm.

Tuy nhiên, chưa một ai dám bước vào bên trong để khám phá Playtime Co. kể từ khi sự việc kỳ lạ diễn ra. Nơi đầy đầy những căn phòng tối tăm và không ai biết trong đó có gì. Bạn cũng cần chuẩn bị, trang bị những vật dụng cần thiết trước khi tham gia thử thách.

Khi mở cánh cửa của căn phòng, bạn sẽ bất ngờ thấy những bóng đen xuất hiện xung quanh mình. Nếu chúng không làm hại bạn, hãy tránh né và bỏ đi. Nhưng nếu chúng có ý định tấn công, hãy sử dụng vũ khí mình có để tiêu diệt. Bạn cũng có thể sử dụng đèn pin siêu năng lượng chiếu vào chúng để xua đuổi, hoặc dùng đèn pin tìm đồ mình cần và hoàn thành nhiệm vụ.

Người chơi cũng cần nâng cấp và nạp tiền cho đèn vì đây là thứ bạn cần nhất trong Poppy Playtime. Hơn nữa, gamer cũng nhanh chóng thấy được các khu vực sinh hoạt của căn phòng và các khu vực thông tin cần thiết hơn, lấy thông tin bí mật và lấy được món đồ mà bạn đang tìm kiếm.

Hướng dẫn chơi game Poppy Playtime – Chapter 1

Khi bước vào nhà máy bị bỏ hoang này, bạn sẽ chú ý đến một vài thứ nằm xung quanh trong khi các keypad (khóa mã số) trên cửa bị khóa. Trước khi bạn tiến vào phần chính của Poppy Playtime, bạn sẽ cần có được các cánh tay GrabPack.

Bạn cần tìm cánh tay GrabPack xanh và đỏ trong Poppy Playtime
Bạn cần tìm cánh tay GrabPack xanh và đỏ trong Poppy Playtime

Cách tìm cánh tay GrabPack xanh trong Poppy Playtime

Tay GrabPack xanh đầu tiên rất dễ tìm thấy. Khi bạn bước vào nhà máy sản xuất đồ chơi bỏ hoang này, bạn sẽ thấy một bàn an ninh. Nhìn sang trái, người chơi thấy một chiếc túi với cánh tay màu xanh trong đó. Bạn sẽ cần dùng thứ này trong phần còn lại của trò chơi.

Cách tìm cánh tay GrabPack đỏ trong Poppy Playtime

Việc tìm cánh tay đỏ thứ hai thách thức hơn và sẽ giới thiệu đến người chơi hầu hết cơ chế gameplay. Bạn bước vào khu vực chính của nhà máy và thấy một món đồ chơi lớn là Huggy Wuggy. Lúc này, nó đứng yên tại chỗ nhưng điều này không kéo dài mãi.

Khi nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy 2 phòng cùng chiếc máy quét. Trong khi một phòng cần 2 tay thì phòng còn lại chỉ cần cánh tay màu xanh. Ngay sau khi bạn cố gắng mở cánh cửa, điện sẽ bị cắt và mọi thứ chìm vào bóng tối.

Đây là lúc nên tìm hiểu về Huggy Wuggy một lần nữa. Bạn sẽ thấy một chìa khóa trong tay của món đồ chơi này, mà trước đó không hề có. Tiến thẳng tới phòng điện và sử dụng chìa khóa để làm cho có điện trở lại. Khi quay trở lại phòng chính, bạn có thể mở cánh cửa cánh tay màu xanh, nhưng quáy vật đồ chơi Huggy Wuggy đã biến mất.

Đi xuống sảnh cho tới khi bạn thấy một căn phòng có số 05. Khu vực này yêu cầu bạn đi lên cầu thang, thấy một cần trục có bảng điều khiển để vận hành nó. Chỉ có một vấn đề là cầu chì đã biến mất, âm nhạc kinh dị, ma quái vang lên.

Lúc này, bạn cần tìm những chiếc cầu chì. Người chơi sẽ thấy một chiếc màu xanh ở bên cạnh bảng điều khiển. Nếu nhìn xuống bên dưới nơi đặt những chiếc giá, bạn sẽ thấy chiếc màu đỏ. Cầu chì màu vàng và màu xanh lá được giấy trong một vài chiếc hộp xa hơn trong khu vực.

Khi đã có 4 chiếc cầu chì, bạn hãy quay lại và cấp điện cho bảng điều khiển. Bạn có thể sử dụng cần trục để đẩy chiếc hộp kính vào băng chuyền. Chúc mừng, lúc này bạn sẽ tìm được cánh tay Grabpack đỏ.

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 24.302
 • Lượt tải: 8.043
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế