Powder Hound Snowball Madness cho iOS 1.07 Game chú chó trượt tuyệt cực hay cho ngày lạnh

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.07
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 09
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Trong game Powder Hound Snowball Madness, bạn điều khiển chú chó trượt tuyết thật điệu nghệ, tránh những quả cầu tuyết khủng khiếp từ con robot điên và xuống chân núi an toàn.

Powder Hound: Snowball Madness là một trò chơi hành động đơn giản dành cho mobile. Trong game, con robot AI điên tên Dred kiểm soát chiếc máy tạo cầu tuyết đang cố gắng tấn công một chú chó trượt tuyết là Rocket. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú chó trượt để tránh làn đạn tuyết và về được tới đích.

Giúp chú chó Rocket trượt tuyết về đích an toàn Di chuyển điệu nghệ bằng cách chạm vào màn hình
Giúp chú chó Rocket trượt tuyết về đích an toàn trong game Powder Hound Snowball Madness

Để giúp Rocket xuống được dưới chân núi, người chơi chỉ cần thực hiện những cú chạm khéo léo trên màn hình. Rocket có thể di chuyển theo đường chéo, từ trái sang phải hoặc ngược lại. Mỗi lần chạm sẽ làm đảo ngược hướng di chuyển của chú chó. Nhưng có một khó khăn là cứ mỗi lần đổi hướng thì Rocket sẽ bị tiêu hao năng lượng và nếu năng lượng cạn kiệt thì chú chó sẽ chết.

May mắn thay, bạn có thể bổ sung năng lượng cho Rocker bằng cách thu thập các ngôi sao trên sườn núi. Ngôi sao màu vàng giúp tăng đầy thanh sức khỏe, còn sao màu đồng vừa thêm năng lượng, vừa giúp nhân vật tăng tốc trong thời gian ngắn.

Tải game Powder Hound Snowball Madness cho iOS

Nhìn chung, nếu là người mới thì bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn khi mới bắt đầu chơi Powder Hound Snowball Madness. Nhưng khi đã quen tay, bạn thậm chí có thể giúp Rocket băng qua lùm cây, hoặc xuyên qua khoảng trống hẹp cực kỳ suôn sẻ.

Tất nhiên, việc tránh chướng ngại và thu thập sao năng lượng là chỉ một phần khó khăn. Mối quan tâm hàng đầu của người chơi là việc tránh các quả cầu tuyết được bắn ra và lăn khắp mọi nơi. Chỉ cần bất cẩn và chạm phải một trong số chúng, màn chơi sẽ kết thúc. Các quả bóng tuyết này được bắn ra hoàn toàn ngẫu nhiên nên mỗi lần chơi của bạn đều là những trải nghiệm và thách thức mới.

Ngoài ra, người chơi còn tăng cảm hứng chơi game bằng cách thay đổi bề ngoài cho chú chó như đội thêm chiếc mũ, kính hay khăn quàng. Thậm chí, bạn có thể thay thế luôn Rocket bằng một chú mèo, gấu trúc hay chim cánh cụt.

Lối chơi game đơn giản, vui nhộn. Đồ họa mùa đông tuyệt đẹp
Lối chơi game đơn giản, vui nhộn. Đồ họa mùa đông tuyệt đẹp

Về đồ họa, Powder Hound Snowball Madness for iOS được thiết kế khá đơn giản và đẹp mắt với phong cảnh mùa đông ngập tràn tuyết trắng. Đặc biệt, để làm tăng thêm tính chân thực cho game thì nhà phát triển cũng chú ý tới một số chi tiết nhỏ như vết trượt của Rocket, vết lăn của quả cầu tuyết, hay đàn chim di cư bay ngang qua màn hình.

Nếu đã chán chơi ở chế độ từng màn, bạn cũng có thể chơi sang chế độ endless và điều khiển chú chó trượt trên sườn núi tuyết kéo dài vô tận. Việc đi được quãng đường bao xa và tồn lại bao lâu là tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi.

Điểm trừ nho nhỏ của Powder Hound Snowball Madness là một vài lỗi thiết kế nhỏ mà game thủ có thể gặp phải trong quá trình chơi. Vì dụ, bạn tự nhiên có được ngôi sao dù đi chệch qua nó hoặc đi trúng vào ngôi sao nhưng vẫn không thể thu thập, hay Rocket chẳng may đâm vào gốc cây mà màn chơi vẫn không Game Over… Một vấn đề khác là người chơi hay bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo ngắn và đôi khi nó gây ra những cái chết oan uổng. Hy vọng nhà phát triển sẽ lưu tâm tới các lỗi này ở phiên bản cập nhật sau và nếu không muốn bị quảng cáo làm phiền thì người chơi có thể bỏ ra $1,99 để loại bỏ chúng.

Liên kết tải về