Power Girls Super City cho iOS 1.0.5 Game thời trang và làm đẹp hấp dẫn

Tải về

3 (1) TutoTOONS Miễn phí 12 Dung lượng: 92,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Power Girls Super City cho iOS là game thời trang và làm đẹp tuyệt hay cho bạn gái, những người yêu thích phối đồ và tạo ra nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động và khám phá vô vàn điều thú vị trong game.

Game thời trang và làm đẹp tuyệt hay - Power Girls Super City Giải cứu thành phố với các cô gái Power Girl Làm sạch thành phố
Game thời trang và làm đẹp tuyệt hay - Power Girls Super City

Trong Power Girls Super City for iOS, bạn sẽ cùng các cô gái Power Girls trải qua các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày và tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu giải cứu thành phố thú vị.

Mọi cô gái đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt. Blaze xinh đẹp có thể điều khiển lửa, sức mạnh của Moana ngọt ngào là nước và Flora lôi cuốn có sức mạnh của thiên nhiên. Gặp gỡ những người bạn mới trong ngôi nhà Power Girl và cùng họ khám phá nhiều phong cách thời trang và trang điểm khác nhau. Thử quần áo, make up, đi spa, nấu nướng trong bếp và xem TV, những hoạt động yêu thích của mọi cô gái.

Khi Super City cần sự giúp đỡ, bạn hãy đồng hành với các Power Girl bắt quái vật và biến chúng thành công dân thân thiện của thành phố. Power Girls Super City iOS là tựa game bạn gái mới kết hợp giữa sự vui nhộn và tính giáo dục, xoay quanh chủ đề xây dựng thói quen tốt hàng ngày và học cách bảo vệ môi trường.

Tính năng chính của Power Girls Super City cho iOS

Quái vật băng

Thành phố Super City đang bị đóng băng - quái vật băng đã biến mọi thứ thành băng tuyết. Bay với Blaze và giải cứu những chú mèo con, giúp Blaze làm tan chảy tuyết trong thành phố và cứu quái vật băng bằng cách đưa nó đến Bắc Cực.

Phong cách trang điểm mới

Sau một ngày dài thực hiện nhiệm vụ giải cứu Super City, Moana cần một buổi chăm sóc mặt. Đắp mặt nạ và đặt 2 lát dưa chuột lên mắt, sau đó rửa sạch mặt và dưỡng da với kem dưỡng. Tiếp theo là đến bước trang điểm. Sử dụng đồ trang điểm và tạo ra một lớp make up hoàn hảo.

Cùng Power Girl trang điểm và làm đẹp Biến quái vật đáng sợ trở thành công dân thân thiện của thành phố
Biến quái vật đáng sợ trở thành công dân thân thiện của thành phố

Quái vật rác

Quái vật rác đang xả rác ra khắp thành phố và ăn hết cây cối. Bạn hãy cùng Flora dọn dẹp đống hỗn độn, học cách phân loại rác và biến quái vật rác trở thành một công dân yêu môi trường.

Mặc quần áo

Bạn có thể đoán được điều Flore thích làm nhất là gì sau khi thành phố đã được an toàn không? Đó là chơi trò thay đồ. Phối đồ để tạo ra hàng trăm thiết kế và vẻ ngoài cho Flora.

Quái vật lửa

Hãy nhanh chóng giải cứu thành phố với Moana trước sự tấn công của quái vật lửa. Đi lang thang trên đường phố, quái vật lửa thiêu rụi hết tất cả mọi thứ mà nó chạm vào. Giúp Moana dập lửa với siêu sức mạnh nước và biến quái vật lửa thành quái vật đầu bếp Hot Dog.

Tắm rửa

Moana xinh đẹp có sức mạnh của nước nên không có gì lạ khi cô ấy thích tắm. Giúp Moana thư giãn trong bồn tắm ấm áp, gội đầu và lên đồ để chuẩn bị cho bữa tối.

Nấu nướng

Nấu ăn với các cô gái là trải nghiệm vô cùng vui nhộn trong Power Girls Super City cho iOS. Blaze thích sử dụng lửa trong nhà bếp. Giúp cô ấy nấu mỳ Ý, học cách bày bàn ăn và mời Power Girl để bổ sung năng lượng cho họ với những món ăn ngon tuyệt vời.

Trải nghiệm nhiều hoạt động vui hơn nữa

Thư giãn với những người bạn mới sau một ngày dài mệt nhọc: xem TV, kiếm tiền để mở khóa nhiều item thời trang mới. Đừng quên kiểm tra hộp thư. Chơi mỗi ngày, thu thập ảnh của Power Girl và dán chúng vào tờ báo.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 92,4 MB
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm