Running Fred cho Android 1.7.3 Game chạy trốn thần chết trên Android

Tải về

5 (1) Dedalord Miễn phí 619

Điều khiển người anh hùng Fred đi qua những chướng ngại vật khó khăn nhất, sẵn sàng đối mặt với cái chết và theo đuổi nhiệm vụ để duy trì mạng sống.

Người chơi đã quá quen với những trò người chạy như Temple Run hay Subway Surfers, nhưng Running Fred mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những game người chạy trước đây. Lần này bạn sẽ được thử cảm giác thần chết đuổi theo phía sau và liên tục gặp phải những cạm bẫy nguy hiểm nhất, thử cái chết đau đớn, trình diễn màn nhào lộn của Fred.

Running Fred

Anh bạn Fred mãi mãi không gặp may mắn lúc nào cũng mang vẻ mặt sợ hãi, chạy nhanh hơn cả thần chết, suốt đời bị nguyền rủa dưới bàn tay của Grim Reaper trong cuộc chạy đua của mình để trốn thoát. Bạn sẽ là vị cứu tinh của Fred giúp anh bạn tránh những cạm bẫy bằng cách nghiêng thiết bị và thu thập tiền xu càng nhiều càng tốt trên đường đi.

Lưu ý, trò chơi là hoàn toàn miễn phí, nhưng có một số vật phẩm yêu cầu mua bằng tiền thật trong ứng dụng IAP, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt thiết bị.

Running Fred có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần lắc điện thoại sang trái hoặc phải để điều khiển Fred.

Được đánh giá là gần giống Ninja Dash nhưng phải thừa nhận là nó khó hơn nhiều. Mục tiêu là Fred phải chạm đích trước khi thần chết đuổi theo và tóm được anh ta. Chướng ngại vật chết người như lưỡi dao con lắc, hố nham thạch, lỗ hổng thăm thẳm, giường gai. Ngoài ra, có một số bẫy không gây chết tại chỗ mà chỉ cản trở đường đi của Fred như một bức tường chẳng hạn. Trong trường hợp này bạn cần đứng dậy và bắt đầu chạy ngay lập tức vì thần chết lúc nào cũng ở phía sau bạn. Bạn có thể tăng tốc hoặc lặn trong đường hầm hoặc điều khiển Fred đi qua những khu vực không có tầng, sử dụng tàu lượn để chạm đích nhanh hơn.

Running Fred

Ban đầu sẽ có 10 cấp độ cơ bản để hoàn thành, cùng các tuyến đường bí mật và thay thế để khuyến khích người chơi khám phá và hoàn thiện kỹ năng của mình. Thi thoảng bạn sẽ mở khóa phòng chơi thách thức, hoạt động như một loại câu đố nhỏ dựa trên kỹ năng.

Chức năng tùy biến trong game: người chơi có thể nâng cao kỹ năng bằng cách nâng cấp Fred bằng tiền vàng hoặc tiền thật trong ứng dụng mua hàng. Bạn cũng có thể trả tiền để mua màu da cho Fred để trông lạ mắt hơn. Tiền không chỉ dùng để nâng cấp Fred mà còn dùng để trang bị các thủ thuật khác nhau, nhảy đôi, gà vẫy cánh (cách nhảy phụ trợ với chiều cao ít hơn), chạy/nhảy trên tường, thêm mạng sống khi bị thất bại.

Running Fred

Trò chơi có nhịp độ nhanh, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thách thức thì Running Fred đáng để bạn lựa chọn. Thêm vào đó, đồ hoạ được đánh giá khá tốt. Mặc dù là đồ họa 3D tuy nhiên không được chau truốt quá chi tiết. Trò chơi mang hiệu ứng âm thanh ấn tượng kèm theo một soundtrack phong cách rock.

Ban đầu bạn có thể gặp khó khăn khi điều khiển Fred tuy nhiên chỉ mất một vài phút là bạn có thể quen với lối chơi đầy mê hoặc trong Running Fred.

Running Fred

Các tính năng trong game:

 • Rất nhiều các cuộc diễn tập nhào lộn
 • Hàng chục cạm bẫy nguy hiểm
 • Nhiều chế độ chơi game: phiêu lưu, thách thức, không giới hạn thời gian.
 • Hàng tấn kỹ năng ưu điểm đặc biệt
 • Rất nhiều nhân vật để lựa chọn
 • Nhiều nhân vật để lựa chọn
 • Nhân vật mới với đầy đủ chức năng
 • Nhiều cấp độ và công cụ cực cool đang chờ đón bạn.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn cách chơi bên dưới:

Cài đặt APK:

Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 786
 • Lượt tải: 619
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm