Perfect Image for iOS 3.3.1 Chỉnh sửa ảnh hoàn hảo trên iPhone/iPad

Tải về
3,1 (8) TongShuo Miễn phí 973 Dung lượng: 54 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Perfect Image for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Perfect Image for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng nâng cấp chất lượng ảnh toàn diện, bao gồm bộ chỉnh sửa ảnh đa chức năng, bộ lọc ảnh, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc và công cụ tạo ảnh cắt dán tức thời. Chương trình được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Perfect Image for iOS là một bộ chỉnh sửa ảnh hậu kỳ dễ sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Với sự trợ giúp hiệu quả của sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng ảnh đặc biệt vào từng khuôn hình. Từ đó, bạn sẽ sở hữu những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ những bức ảnh chuyên nghiệp.

Perfect Image for iOS chính là nơi người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng và sức sáng tạo không giới hạn của mình qua từng shot hình.

Perfect Image for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Perfect Image for iOS:

Chức năng tạo ảnh cắt dán, hỗ trợ hình ảnh độ nét cao

 • Mẫu ảnh cắt dán tạo sẵn: cung cấp vô số các mẫu sáng tạo và đẹp mắt, khung ảnh đầy màu sắc để người dùng thỏa sức lựa chọn. Tổng cộng có 234 mẫu và 30 khung ảnh.
 • Ảnh cắt dán tự do: dễ dàng điều chỉnh kích cỡ ảnh, xoay ảnh, định vị vị trí bất kỳ, hỗ trợ tạo bố cục ảnh tự động, lên tới 42 kiểu ảnh tạo sẵn và 36 loại hình nền dưới dạng tùy chọn.
 • Ghép ảnh: cho phép người dùng tạo các tổ hợp ảnh lên tới 9 ảnh nhỏ, tất cả được đưa vào chung một khung ảnh theo thứ tự cụ thể. Sử dụng thứ tự tùy biến và hình nền tùy chọn cho ảnh ghép.
 • Chỉnh sửa ảnh tự do: với các chế độ kể trên, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh riêng lẻ bất kỳ trong khung ảnh cắt dán chung, bao gồm cắt, áp dụng bộ lọc ảnh, đính kèm hình dán sticker, hộp thoại trò chuyện... Đồng thời bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ ảnh cắt dán.

Bộ lọc ảnh nổi bật và cải tiến

Perfect Image for iOS cung cấp tới người dùng 48 loại hiệu ứng và bộ lọc ảnh đặc biệt, mang đến bất ngờ cho cả người sử dụng và người thưởng thức ảnh.

Hỗ trợ vùng bộ lọc xác định

Bằng cách sử dụng bút vẽ và tẩy, người dùng Perfect Image for iOS có thể tạo các hiệu ứng từng phần hoặc dạng xóa xung quanh một khu vực yêu thích. Hỗ trợ bút vẽ kích cỡ tùy chỉnh, chế độ chọn lọc (Gradient hoặc Solid) cũng như chế độ tẩy tùy ý.

Hỗ trợ chế độ toàn màn hình

Người dùng có thể áp dụng tính năng phóng to hình ảnh trong khi chỉnh sửa ảnh, trải nghiệm màn hình chân thực và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Decal trang trí đáng yêu

Perfect Image for iOS cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các loại hình ảnh trang trí, giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng ảnh nổi bật và đa phong cách. Di chuyển, thu phóng hình ảnh, xoay và lật tùy ý.

Công cụ vẽ hình tự do trên ảnh

Ứng dụng sở hữu rất nhiều bút vẽ tranh đáng yêu và ngọt ngào theo phong cách hoạt hình, góp phần tạo nên những bức ảnh bắt mắt và thú vị.

Hộp thoại trò chuyện

Để hỗ trợ hộp thoại trò chuyện tích hợp sẵn với trường nhập liệu, ứng dụng cung cấp nhiều nguồn hộp thoại khác nhau. Hỗ trợ mọi loại phông chữ, màu sắc và hiệu ứng ký tự trong suốt.

Nhiều chức năng cắt ảnh độc đáo

Hỗ trợ ảnh hình vuông, hình tròn, oval, ngôi sao và kim tự tháp... Tổng cộng có 19 loại hình khối khác nhau. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều tỷ lệ ảnh, cho phép xoay vùng ảnh dễ dàng.

Ảnh được xoay ở mọi góc độ, lên xuống hoặc sang trái, phải.

Thiết lập các thông số tùy ý: người dùng dễ dàng tinh chỉnh các thông số cơ bản trên ảnh như độ phơi sáng, màu sắc, mật độ và độ tương phản...

Kho khung ảnh ấn tượng

Perfect Image for iOS cung cấp tới 68 khung ảnh cá tính, phong cách, được phân loại trong 5 danh mục với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Chế độ ảnh chân dung hay phong cách

Trên máy tính bảng iPad, người dùng Perfect Image for iOS có thể xoay ảnh theo chiều ngang hoặc dọc tùy ý.

Hỗ trợ chia sẻ mạng xã hội

Tự động lưu các tác phẩm đã hoàn thiện. Bạn có thể dừng hoặc bất đầu lại bất cứ lúc nào mình muốn.

Lưu trữ ảnh trong album đa phương tiện hệ thống hoặc chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, QQ, Sina hoặc gửi cho mọi người qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Cách cài đặt phông chữ

Bằng cách sử dụng iTunes, người dùng có thể sao chép các tệp tin phông chữ giữa máy tính và ứng dụng trên các thiết bị iDevice.

 • Chọn thiết bị iOS cá nhân từ mục Devices trên iTunes.
 • Nhấn chọn thẻ tab Apps và cuộn xuống phía dưới trang.
 • Chọn ứng dụng Perfect Image từ mục chia sẻ tệp tin.
 • Bổ sung tệp tin phông chữ định dạng .ttf hoặc .otf vào phần Perfect Image.
 • Khởi động lại Perfect Image for iOS để hoàn tất quy trình.

Tính năng mới trong phiên bản 3.3.1:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Tương thích với iPad Mini màn hình Retina, iPad Air và iPhone 5S.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 1.086
 • Lượt tải: 973
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm