Puffin Browser Lite cho iOS Trình duyệt web gọn nhẹ trên iPhone/iPad

Tải về

Trình duyệt web miễn phí Puffin Browser Lite cho iOS là phương án thay thế tốt cho Google Chrome, Opera Mini hay Firefox trên di động. Puffin Browser Lite cho iOS sở hữu giao diện đẹp, giàu tính năng và thông minh, cho phép lướt web cực nhanh, mượt mà và hiệu quả trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Giao diện Puffin Browser Lite cho iOS

Logo Puffin Browser Lite cho iOSPuffin Browser Lite cho iOS

Lướt web nhanh chóng, cá tính và có tổ chức

Puffin Browser Lite là trình duyệt gọn nhẹ dựa trên WebKit với thiết kế UI sáng tạo.

Điểm nổi bật của Puffin Browser Lite cho iOS

Không gian làm việc có tổ chức hợp lý

Chia trình duyệt của bạn thành các thư mục phụ và kho hình nền với tính năng Workspace hoàn toàn mới. Tập hợp toàn bộ hoạt động mạng xã hội tại cùng một vị trí trong khi lưu tất cả công thức & ý tưởng, chẳng hạn như lập kế hoạch tiệc BBQ mùa hè ở nơi khác. Đây là cách đơn giản để quản lý, sắp xếp và lọc ý tưởng của bạn.

Không gian làm việc bắt mắt trên Puffin Browser Lite cho iOS
Không gian làm việc bắt mắt trên Puffin Browser Lite cho iOS

Thiết lập passcode bảo vệ lịch sử duyệt web

Riêng tư & bảo mật là điều mà đội ngũ CloudMosa ưu tiên hàng đầu. Đó là lí do tạ sao hãng lại cung cấp tính năng đặt mật khẩu bảo vệ lịch sử duyệt web cho phiên bản Puffin Browser Lite cho iOS mới này. “Khóa” an toàn các tìm kiếm riêng tư bằng passcode 4 chữ số độc đáo để chúng tránh xa những cặp mắt tò mò mà bạn không mong muốn.

Tùy biến hình nền như ý muốn bằng tác phẩm yêu thích

Về mặt mỹ thuật, hãng đã thiết kế trình duyệt Puffin Browser Lite cho iOS trở nên hấp dẫn hơn các phiên bản trước đây bằng cách cho phép người dùng tự chọn hình nền. Chúng có thể khác biệt trên từng workspace. Ví dụ, hình nền giao diện mà bạn cho phép trẻ chơi game online hay xem kênh YouTube có thể là ảnh chú chuột Mickey đáng yêu để chúng biết chính xác nơi tìm thấy nội dung online yêu thích.

Duyệt web toàn màn hình, giao diện đơn giản

Tiêu đề và thanh công cụ trình duyệt thường cồng kềnh và mất tập trung, nhất là trên thiết bị cầm tay. Puffin Browser Lite cho iOS đã xóa bỏ sự lãng phí không gian này bằng cách đưa thanh công cụ ra cạnh màn hình, đồng thời làm cửa sổ nội dung lớn nhất có thể. Một menu nổi bên cạnh màn hình khiến việc điều hướng dễ hơn qua các điều khiển bạn thực sự muốn thấy.

3,2 (54) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66,6 MB
  • Lượt xem: 46.451
  • Lượt tải: 40.494
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Puffin Browser

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm