Pushbullet cho iOS 3.1.6 Chuyển dữ liệu giữa máy tính và iPhone/iPad

Tải về

Pushbullet for iOS cho phép các thiết bị di động iPhone, iPad hoặc iPod Touch kết nối trực tiếp với máy tính để chia sẻ dữ liệu tiện lợi và miễn phí.

Pushbullet cho iOS dễ dàng chia sẻ linkPushbullet cho ios thông báo ảnh và liên kết tới bạn bèPushbullet cho iOS giúp bạn kết nối bạn bè dễ dàng

Dowload Pushbullet miễn phí cho iPhone/iPad để dễ dàng nhận tệp tin, đường dẫn và nhiều dữ liệu khác từ máy tính tới điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng Pushbullet for iOS để gửi chúng tới bạn bè tức thời và miễn phí.

Tại sao chúng ta lại sử dụng Pushbullet để gửi dữ liệu? Vì chúng sẽ xuất hiện tức thời trên bảng thông báo của điện thoại, cho phép bạn mở và xem mọi lúc, mọi nơi.

Với Pushbullet for iOS, người dùng có thể gửi hình ảnh, đường dẫn, tệp tin, ghi chú, trình nhắc việc và nhiều hơn thế, trực tiếp lên bảng thông báo của thiết bị di động.

Điều gì làm nên ứng dụng Pushbullet hữu ích?

Đó chính là sự đơn giản! Đây là phương pháp dễ dàng nhất để nhận dữ liệu từ máy tính vào thiết bị di động (hoặc ngược lại, từ điện thoại tới máy tính). Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để chia sẻ đường dẫn, tệp tin và nhiều hơn thế tới bạn bè, đồng nghiệp, phục vụ cho cả cuộc sống thường ngày lẫn công việc của bạn!

Tệp tin được gửi với Pushbullet sẽ tự động được tải và chờ bạn thực hiện thao tác vuốt trên bảng thông báo và mở chúng tức thời. Điều này có nghĩa bạn không cần truy cập vào hộp thư điện tử hay tài khoản đám mây Dropbox để sở hữu tệp tin nữa.

Đường dẫn được gửi với Pushbullet sẽ dẫn bạn trực tiếp tới trang web từ bảng thông báo, giúp bạn dễ dàng đến vị trí cần truy cập và nhận bài viết muốn đọc.

Thay vì tìm kiếm một địa chỉ nhiều lần trên điện thoại, giờ đây bạn chỉ cần đẩy địa chỉ đó vào điện thoại. Vuốt bảng thông báo để truy cập tức thời trên ứng dụng bản đồ.

Và đó mới chỉ là những bước khởi đầu. Với Pushbullet for iOS, người dùng thậm chí có thể gửi cả danh sách đánh dấu, trình nhắc, ghi chú... giữa máy tính và thiết bị iDevice.

Tính năng chính của Pushbullet cho iOS

Pushbullet hỗ trợ gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn văn bản

Gõ bàn phím nhanh hơn nhiều so với gõ tin nhắn trên điện thoại. Dễ dàng gửi và nhận tin nhắn giữa iPhone và máy tính.

Pushbullet gửi thông báo tới người dùng

Xem thông báo điện thoại

Không bao giờ nhỡ cuộc gọi hay tin nhắn nào khi làm việc trên điện thoại. Pushbullet hiển thị tin nhắn WhatsApp, văn bản, cuộc gọi…

Pushbullet theo dõi thông tin thú vị

Theo dõi những điều thú vị

Nhận thông báo về những thứ bạn quan tâm như bài viết, game miễn phí mới từ EA, thay đổi Google…

Pushbullet gửi liên kết tới bạn bè

Gửi liên kết

Chia sẻ liên kết tức thì giữa máy tính và iPhone, iPad. Không bao giờ phải tự email liên kết lần nữa chỉ để lưu nó ở nơi khác.

Pushbullet giúp bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè

Trò chuyện với bạn bè

Pushbullet hoạt động hoàn hảo trên tất cả thiết bị, giúp việc chia sẻ và trò chuyện với bạn bè tiện lợi hơn bao giờ hết.

Pushbullet giúp bạn gửi file

Gửi file

Chuyển ảnh và file giữa các thiết bị chưa bao giờ dễ hơn thế. Tải file tự động và có thể mở ngay từ thông báo.

Download Pushbullet mới nhất

Pushbullet 3.1.6

 • Sửa lỗi và cải thiện iOS 10.
 • Thêm giấy phép mã nguồn mở.

Pushbullet 1.6

 • Sửa lỗi trong mục Share Extension khiến chức năng biên dịch mặc định luôn luôn là tiếng Pháp.
 • Sửa lỗi trong đó danh sách liên lạc bị cắt bớt và không thể sử dụng bình thường.
 • Sửa lỗi treo máy khi yêu cầu nhập địa chỉ hộp thư điện tử của số liên lạc sắp được thêm vào danh bạ.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Thái Lan.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Pushbullet for iOS:

Trước khi bắt đầu, người dùng cần thiết lập Pushbullet for iOS theo các bước sau:

 • Cài đặt Pushbullet for iOS trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
 • Khởi chạy ứng dụng Pushbullet và chọn OK trong tin nhắn thông báo yêu cầu truy cập dịch vụ địa điểm trên thiết bị.
 • Cài đặt plug-in Pushbullet trên máy tính cá nhân.
 • Nhấn vào nút Pushbullet mới xuất hiện trên thanh công cụ của trình duyệt.
 • Chọn Sign in rồi đăng nhập cùng tài khoản bạn đã đăng nhập trên thiết bị iOS.

Gửi thông báo từ thiết bị iOS tới máy tính:

Pushbullet sẽ theo dõi hệ thống thông báo của iOS và mỗi khi có thông báo mới, ứng dụng sẽ được gửi lên PC của bạn thông qua plugin trong trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome. Pushbullet có thể gửi tất cả các loại thông báo khác nhau, từ thông báo khi có tin nhắn SMS mới, cuộc gọi nhỡ cho đến thông báo của mạng xã hội Facebook, Messenger, Hangouts, Zalo... Ngay cả dòng thông báo cho biết điện thoại có cập nhật phần mềm cũng được gửi sang máy tính, nhờ vậy chúng ta có thể theo dõi toàn bộ thông báo trên máy iOS mà không cần mở điện thoại ra.

Chia sẻ trang web từ máy tính sang điện thoại thật dễ dàng:

Bạn đang đọc một bài báo hay trên máy tính và muốn chuyển sang thiết bị di động để trải nghiệm thoải mái hơn trên ghế sofa hay trên giường? Theo cách truyền thống, chúng ta sẽ tự gửi thư điện tử chứa đường dẫn bài báo cho chính mình, hoặc sử dụng trình duyệt trên điện thoại / máy tính bảng để duyệt lại đúng bài viết đó. Tuy nhiên, cả hai cách này đều phức tạp và mất thời gian. Thay vào đó, bạn chỉ cần dùng Pushbullet, nhấn vào nút Share Link (chia sẻ đường dẫn) như hình bên dưới và nhấn nút. Ngay lập tức đường dẫn sẽ xuất hiện trên điện thoại và bạn chỉ cần thao tác một chạm nữa để duyệt trang web đó.

Ngoài đường dẫn trang web, người dùng còn có thể bắn một số loại nội dung khác giữa máy tính cá nhân với thiết bị di động, bao gồm:

 • Ghi chú: chia sẻ ghi chú chứa nội dung bất kỳ.
 • Địa chỉ: chia sẻ địa chỉ, bạn hãy nhập một địa chỉ càng chi tiết càng tốt hoặc đơn giản là tên đường phố. Ngay khi bên điện thoại nhận được và bạn chạm vào thông báo do Pushbullet gửi sang, ứng dụng bản đồ sẽ khởi chạy và tìm kiếm địa điểm cho bạn.
 • Tệp tin, hình ảnh: chia sẻ tập tin nói chung hoặc hình ảnh nói riêng, giới hạn dung lượng một tập tin là 25MB.
 • Tin nhắn văn bản SMS.

Rút gọn phương pháp gửi tin nhắn:

Trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice, người dùng chỉ cần mở khung soạn thảo của Pushbullet trên trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox, viết nội dung tin nhắn SMS cần gửi, chọn thiết bị nhận là iPhone và nhấn nút "Push". Trên điện thoại, mở thông báo này, nhấn nút chia sẻ ở góc dưới bên trái màn hình, chọn Messages và gửi để hoàn tất.

Tạo danh sách công việc cần làm:

Người dùng có thể nhấn vào mục "List" của ứng dụng Pushbullet để tạo danh sách những việc bạn cần ghi nhớ, sau đó đẩy sang bất kì thiết bị nào mà bạn muốn. Khi ở danh sách ra, bạn sẽ thấy ở mỗi đầu dòng có ô để bạn đánh dấu vào những việc đã làm xong. Tác vụ nào đã hoàn tất thì sẽ được gạch bỏ, y hệt như một ứng dụng To-Do tiêu chuẩn.

Tự động hóa gửi thông báo với Pushbullet và IFTTT:

IFTTT (If This Then That) là một dịch vụ trực tuyến có khả năng tự động hóa rất nhiều công việc thường ngày. Nhờ phối hợp với nhiều dịch vụ trực tuyến khác nên IFTTT trở thành một công cụ vô cùng mạnh mẽ và hữu ích. Nó sẽ lấy một dữ liệu đầu vào và nếu phù hợp với điều kiện do bạn đề ra thì IFTTT sẽ thực thi một tác vụ nào đó. Cụ thể, bạn có thể thiết lập cho ứng dụng Pushbullet tự động gửi thông báo khi có một người bạn trên Foursquare chia sẻ địa điểm gần nơi bạn đang đứng, khi được gắn thẻ tag trên Facebook, khi thời tiết chuyển xấu... Những gì bạn có thể làm với bộ đôi IFTTT và Pushbullet là gần như vô hạn, tùy vào sức tưởng tượng và nhu cầu thực tế trong quá trình sử dụng.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,8 MB
 • Lượt xem: 5.672
 • Lượt tải: 4.358
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm