QILING Disk Master Technician 3.7 Build 20160402 Phần mềm sao lưu, khôi phục và phân vùng ổ cứng hiệu quả

Tải về

3 (1) QILING Tech Dùng thử 11 Dung lượng: 14,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

QILING Disk Master Technician, phần mềm sao lưu, khôi phục và phân vùng ổ cứng hiệu quả mà đơn giản. Với ứng dụng này, người dùng có thể bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn và chắc chắn nhờ vào những tính năng tiện ích của phần mềm nhẹ nhàng và thân thiện với mọi người dùng này.

QILING Disk Master Technician với Backup

QILING Disk Master Technician là công cụ hoàn hảo giúp người dùng quản lý phân vùng và sao lưu, khôi phục dữ liệu hiệu quả. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho bất cứ ai, thậm chí là cho những người không thành thạo về máy tính cũng có thể bảo vệ tất cả dữ liệu của họ một cách an toàn, mà không cần phải xuất file dữ liệu. Thêm nữa, nó còn được hỗ trợ các tính năng để kiểm tra phân vùng ổ cứng, dễ dàng xóa dữ liệu,... Bạn hãy tải và khám phá vô vàn tính năng khác của phần mềm tiện ích này nhé!

Chi tiết những tính năng của QILING Disk Master Technician

System backup: Với tính năng này cho phép người dùng dễ dàng sao lưu toàn bộ nội dung hệ thống thiết bị bao gồm hệ thống đang hoạt trong Windows, mà không làm gián đoạn công việc của người dùng.

Disk/partition backup: Cho phép người dùng sao lưu nhanh chóng và hiệu quả toàn bộ ổ cứng hay dung lượng.

File backup: Sao lưu với cấp độ file cho phép người dùng sao lưu những file đặc biệt, danh mục hay kiểu file bao gồm cả file chia sẻ network.

File zip: Cho phép người dùng nén file, thư mục hay những kiểu file khác bao gồm cả file chia sẻ trong network cho tới file .zip.

Unattended backup: Hoạt động như 1 máy chủ trong Windows - Cho phép người dùng sao lưu cả hệ thống ngay cả khi nó trong trạng thái đã thoát, ngủ hay ngủ đông.

Incremental & Differential: Dựa theo việc sao lưu tất cả, sao lưu 1 phần hay sao lưu liên tục, phần mềm cho phép bạn sao lưu thay đổi hay sao lưu dữ liệu mới để tiết kiệm thời gian và không gian cho ổ cứng.

Hot backup: Sao lưu những file đặc biệt và cả dung lượng mà không làm gián đoạn bất cứ hoạt động nào trong máy.

Schedule backup: Sao lưu theo lịch trình cho phép người dùng thực hiện hoạt động này theo ngày, tháng và tuần.

Backup management: Dễ dàng quản lý hoạt động sao lưu và tự động xóa những file đã quá cũ để tiết kiệm không gian lưu trữ.

System restore: Nhanh chóng hồi phục toàn bộ hệ thống trong Windows tới vị trí nguồn hay mới bằng việc sử dụng 1 media WinPE.

Disk/partition recovery: Tùy chọn khôi phục phân vùng, dung lượng ổ cứng hay toàn bộ ổ khi đã được sao lưu.

File Recovery: Dễ dàng khôi phục file và danh mục bị mất, bị hỏng hay bị thay đổi như: email, nhạc, phim, tài liệu,...

Pre-OS recovery environment: Nếu hệ thống của bạn không chạy, phần mềm sẽ chọn khởi động từ menu để chạy Pre-OS và sau đó khôi phục hệ thống.

RAMdisk: Cải thiện toàn bộ hệ thống và ổ cứng.

QILING Disk Master Technician với Disk Health

File sync: Tự động đồng bộ hóa file và thư mục theo 1 lịch trình tới các vị trí của ổ cứng, thiết bị của ổ cứng, di dời nhanh ổ USB flash, NAS hay thư mục chia sẻ trong network.

Clone & Migration: Chuyển đổi hệ thống nhanh, dễ dàng và an toàn tới SSD hay HDD để thay thế hay nâng cấp ổ cứng.

Disk heath: Kiểm tra phân vùng ổ cứng và kiểm tra liệu ổ cứng có sector xấu không.

Secure disk: Bảo vệ dữ liệu và thông tin tránh việc truy cập trái phép.

Explore and Check Image: Gắn 1 hình ảnh sao lưu như 1 phân vùng ảo để bạn có thể duyệt nội dung của nó trong Windows Explorer. Kiểm tra sao lưu file để chắc chắn rằng chúng có thể được khôi phục lại.

Partition manager: Di dời/ Thay đổi kích thước phân vùng, phân vùng được tối ưu hóa trong SSD, tạo định dạng, xóa và khôi phục phân vùng bị mất.

Compatible with GPT/UEFI: Tạo 1 media WinPE cho hệ thống Windows 64 bít phụ thuộc vào GPT để khởi động việc khôi phục máy tính trong trường hợp khẩn cấp.

Ưu điểm của phần mềm khôi phục ổ cứng QILING Disk Master Technician

Nếu như bạn là người đã, đang làm việc với máy tính thì có lẽ bạn thường hay gặp những rắc rối như: Vô tình làm mất hay xóa dữ liệu, ổ cứng quá tải không được phân vùng rõ ràng, thường gặp nhiều lỗi sai trong khi sử dụng,... tất cả những vấn đề đó là những lỗi mà bất cứ người dùng nào cũng mắc. Để giảm bớt vấn đề rắc rối này cũng như đảm bảo công việc của người dùng luôn được suôn sẻ, hãy tải ngay phần mềm QILING Disk Master Technician nó sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên một cách hiệu quả.

Ứng dụng có giao diện trực quan

Chương trình tiện ích này được sở hữu một giao diện đơn giản, nhẹ nhàng và thân thiện với người dùng, do đó nó hầu như phù hợp với mọi người dùng máy tính từ chưa chuyên nghiệp tới đã chuyên nghiệp.

Công cụ hữu ích này giúp người dùng truy cập nhanh tới những chức năng tiện dụng đã được gói gọn trong 1 phần mềm thân thiện, do đó họ có thể sao lưu hay khôi phục ổ cứng của mình chỉ với vài nhấp chuột.

Sao lưu toàn bộ ổ cứng hay file đặc biệt

Với sự giúp đỡ của ứng dụng, người dùng có thể sao chép toàn bộ ổ cứng, do đó tất cả dữ liệu sẽ luôn được đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, chương trình chỉ cho phép người dùng sao lưu những tập tin đặc biệt từ máy tính.

Phần mềm này thường được sử dụng để sao chép toàn bộ những thiết bị được coi là hữu ích sẽ được di dời từ máy tính tới 1 nơi khác hay để triển khai một hệ thống tương tự tới nhiều máy.

Tạo thiết bị ảo

Phần mềm được sự hỗ trợ để tạo ổ đĩa ảo chỉ với vài click chuột. Người dùng cũng có thể đặt tên cho thiết bị ảo này, có thể chọn kích thước cho sector, ổ đĩa và đặt định dạng cho ổ cứng ảo ngay lúc đó.

Thêm nữa, để tạo RAM cho các ổ cứng, người dùng cần tới sự giúp đỡ của QILING Disk Master Technician. Đặc biệt, họ cũng có thể thay đổi hay di dời nhiều phần vùng trên ổ cứng cũng như có thể xem info trên những phân vùng trong ổ cứng đó.

Chương trình hoạt động mạnh mẽ và nhanh

Tóm lại, QILING Disk Master Technician là phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng để sao lưu ổ cứng và sao chép các ứng dụng, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích giúp họ bảo vệ dữ liệu của mình một cách hiệu quả và an toàn. Nó có thể được tự do điều chỉnh kích thước, di dời phân vùng và không yêu cầu người dùng phải có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính.

QILING Disk Master Technician với Disk management

Tính năng của phần mềm sao lưu dữ liệu QILING Disk Master Technician

 • Sao lưu và bảo vệ hệ thống, hình ảnh.
 • Sao lưu và khô phục file.
 • Tạo và nén file.
 • Mã hóa file (hỗ trợ của máy chủ).
 • Sao lưu tất cả, sao lưu liên tục và sao lưu 1 phần.
 • Mã hóa AES với 256 bit, giải nén và mật khẩu.
 • Sao lưu hệ thống chỉ với 1 click.
 • Sao lưu theo lịch trình tuần, tháng và hàng ngày.
 • Phân vùng ổ cứng hiệu quả.
 • Khôi phục hệ thống máy chủ ảo hóa.
 • Hỗ trợ tất cả kích thước cho ổ cứng và ổ đĩa cứng.
 • Giải nén.
 • Không trùng lặp.
 • Sao chép hoàn hảo.
 • Sector lớn hơn 512 bit.
 • Hỗ trợ xem đĩa GPT & UEFI Boot.

Sau một hồi lướt qua những tính năng chính của phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu ổ cứng này, bạn thấy nó có cần thiết và phù hợp với mình không? Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tải hay tìm dữ liệu bị mất, QILING Disk Master Technician sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu, sao lưu hay khôi phục nó một cách chắc chắn, an toàn và nhanh gọn mà không làm mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện công việc mình mong muốn.

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.7 Build 20160402
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,1 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm