QR & Barcode Scanner cho Android Ứng dụng quét mã vạch, mã QR cho Android

Tải về

5 (1) Gamma Play Miễn phí 1.797 Ngày: Yêu cầu: Android

QR & Barcode Scanner là máy quét mã QR, mã vạch miễn phí dành cho các điện thoại và máy tính bảng Android. Ứng dụng giúp đọc các thông tin mã hóa trên các sản phẩm hay bất kỳ đâu một cách nhanh nhất.

Quét bất kỳ mã QR hay mã vạch nào Bắt mã nhanh chóng, quét và giải mã hoàn toàn tự động
Bắt mã nhanh chóng, quét và giải mã hoàn toàn tự động

QR Code hay còn gọi là mã QR là một mã ma trận hoặc mã vạch hai chiều vốn rất thịnh hành ngày nay. Đó là một hình vuông với vô số điểm đen nhỏ sắp xếp chồng chéo lên nhau. Bạn có thể tìm thấy QR code ở bất cứ đâu như trên các gói sản phẩm trong siêu thị, tên danh thiếp, email...

Ẩn sau mỗi QR Code là một thông tin được mã hóa, có thể là địa chỉ web, ký tự văn bản, hình ảnh, thậm chí là định vị vị trí... Mã QR có khả năng bảo mật thông tin tốt hơn, ngắn gọn hơn và kết nối nhanh hơn. Để đọc được những thông tin này, bạn cần đến một smartphone có cài đặt phần mềm quét mã QR. Ngoài những phần mềm có chức năng này như George Barcode Scanner, QR Code Reader, iCheck thì QR & Barcode Scanner cũng là ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy dành cho bạn.

QR & Barcode Scanner cho Android là ứng dụng quét mã QR, mã vạch được thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần bật ứng dụng, đưa mã muốn quét vào vị trí quét, ứng dụng sẽ tự động phát hiện, quét và gửi thông tin đã được giải mã đến cho bạn. Không cần phải bấm nút, chụp ảnh hay điều chỉnh zoom.

Quét mã ở bất cứ đâu Cách sử dụng đơn giản
Ứng dụng có cách sử dụng đơn giản, thực hiện quét ở bất cứ đâu

QR & Barcode Scanner có thể quét và đọc tất cả các loại mã QR / mã vạch bao gồm văn bản, url, ISBN, sản phẩm, liên lạc, lịch, email, địa điểm, Wi-Fi và nhiều định dạng khác. Sau khi quét, ứng dụng sẽ tự động giải mã và gửi thông tin tới người dùng. Bạn thậm chí có thể sử dụng QR & Barcode Scanner để quét phiếu/ mã coupon để nhận giảm giá và tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Quét mã vạch hoặc mã QR của sản phẩm trong cửa hàng và so sánh với giá trực tuyến để tiết kiệm tiền. QR & Barcode Scanner là một trong những ứng dụng cần thiết để bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Tính năng mới

Thường xuyên cập nhật phiên bản mới để cải thiện tốc độ, độ tin cậy, hiệu suất và khắc phục lỗi.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.728
  • Lượt tải: 1.797
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm