Rangers of Oblivion cho iOS 1.0.2 Game nhập vai săn quái cực chất

Tải về

3 (1) YOUZU GAMES Miễn phí 395

Rangers of Oblivion cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ấn tượng, nơi bạn có thể hóa thân thành những hiệp sĩ hay pháp sư và chiến đấu với những con quái vật khổng lồ.

Săn những con quái vật khổng lồ trong Rangers of Oblivion
Săn những con quái vật khổng lồ trong Rangers of Oblivion

Quái vật đi lang thang ở khắp mọi nơi, báo hiệu ngày tận thế đang đến gần. Khi các bang phái xung đột không có điểm kết thúc, một âm mưu xấu xa vĩ đại trong bóng tối đã được hình thành và triển khai. Trong tình thế này, một anh hùng quyền năng đã được triệu hồi để bảo vệ vùng đất Malheim và người đó chính là bạn.

Tải Rangers of Oblivion cho iOS và trở thành một thợ săn quái vật huyền thoại trong game MMORPG tuyệt hay này. Bước vào các cuộc chiến đậm chất hành động và tiêu diệt mọi con quái vật gây tai họa cho vùng đất đã từng rất yên bình này.

Tham gia các cuộc chiến khốc liệt trong thời gian thực
Tham gia các cuộc chiến khốc liệt trong thời gian thực

Tính năng chính của Rangers of Oblivion cho iOS

Săn những con quái vật khổng lồ

Hình thành team với người chơi khác hoặc chiến đấu một mình và tiêu diệt hàng trăm quái thú và quái vật hung dữ. Khám phá vùng hoang dã đa dạng của Malheim và đối đầu với những thách thức trên đường đi, dù bạn là một thợ săn mới vào nghề hay một Ranger dày dặn kinh nghiệm.

Khám phá thế giới fantasy 3D được thiết kế cực kỳ chi tiết
Khám phá thế giới fantasy 3D được thiết kế cực kỳ chi tiết

Di chuyển tự do trong thế giới rộng lớn

Tham gia vào cuộc chiến thời gian thực với một camera có góc nhìn tự do và khám phá thế giới Rangers of Oblivion iOS. Làm chủ 6 loại vũ khí độc đáo: Greatsword, Lance, Longbow, Twin Blades, Staff và Armored Gauntlets. Săn, chém giết và loot quái vật để lấy trang bị mạnh hơn và tiêu diệt kẻ thù khó nhằn hơn.

Nền đồ họa thế hệ mới

Chìm đắm trong thế giới fantasy 3D được thiết kế có độ chi tiết cao với môi trường luôn thay đổi. Vòng tuần hoàn ngày/đêm, hệ thống thời tiết, thủy triều, thảm thực vật và thậm chí cả bão tuyết cùng nhau tạo nên một thế giới vô cùng sống động.

Chinh phục nhiều chế độ game hấp dẫn trong Rangers of Oblivion
Chinh phục nhiều chế độ game hấp dẫn trong Rangers of Oblivion

Chinh phục nhiều chế độ game

Chinh phục hàng loạt chế độ game khác nhau để luôn luôn thách thức bản thân. Kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn trong Speed Hunt, dựa vào bản năng sinh tồn của bạn để hoàn thành cuộc thám hiểm trong Expedition và khám phá những kho báu cổ xưa bí ẩn trong The Lost Isle. Hơn 10 chế độ game độc đáo có sẵn trong Rangers of Oblivion cho iOS đang chờ đợt một Ranger ưu tú như bạn.

Khám phá một thế giới phong phú

Làm sống lại câu chuyện về một huyền thoại Ranger của vùng đất Malheim với rất nhiều trải nghiệm, không chỉ là săn quái. Bắt ngựa hoang, tìm kiếm kho báu ẩn, đi câu cá và nấu những món ăn độc lạ chỉ mới là một số hoạt động để bạn khám phá.

Rangers of Oblivion cho phép người chơi tự do tùy chỉnh ngoại hình nhân vật
Rangers of Oblivion cho phép người chơi tự do tùy chỉnh ngoại hình nhân vật

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật

Rangers of Oblivion cung cấp vô số tùy chọn sáng tạo để bạn tùy chỉnh nhân vật của mình. Ngắm nhìn diện mạo của nhân vật thay đổi từ một người non trẻ đến một bậc thầy và có được trang bị tốt hơn nữa. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thay đổi toàn bộ diện mạo với một trong rất nhiều bộ trang phục trong game, từ cướp biển láu cá đến sát thủ cao cường.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 GB
  • Lượt xem: 876
  • Lượt tải: 395
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm