Rangers of Oblivion cho Android 1.2.5 Game nhập vai săn quái đồ họa tuyệt đỉnh

Tải về

3,3 (3) GTarcade Miễn phí 346

Trở thành một thợ săn quái vật huyền thoại trong game nhập vai nhiều người chơi đỉnh cao Rangers of Oblivion cho Android.

Săn bắt và tiêu diệt quái thú với bạn bè trong game Rangers of Oblivion cho Android
Săn bắt và tiêu diệt quái thú với bạn bè trong game Rangers of Oblivion cho Android

Đến từ nhà sản xuất GTarcade, nổi tiếng với các game RPG đình đám như League of Angels, Legacy of Discord - Furious Wings, League of Angels: Fire RaidersSpirit Guardian, Rangers of Oblivion sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến diệt quái hoành tráng và kịch tính nhờ phần hình ảnh 3D lung linh và hiệu ứng đồ họa ấn tượng.

Quái vật đang đi lang thang khắp mọi nơi, báo hiệu ngày tận thế đang đến gần. Khi các bang phái xung đột liên tục, một âm mưu xấu xa đang dần hình thành và phát triển trong bóng tối. Trong tình hình rối ren này, một anh hùng huyền thoại đã được triệu tập để giải cứu và bảo vệ vùng đất Malheim. Người đó không ai khác ngoài bạn.

Tự do tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật từ các bộ phận trên khuôn mặt đến trang phục
Tự do tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật từ các bộ phận trên khuôn mặt đến trang phục

Săn lùng những con quái vật xuất xa, diệt trừ nạn tham nhũng và khiến vùng đất Malheim trở lại bình yên như xưa trong game hành động tuyệt hay Rangers of Oblivion for Android!

Tính năng nổi bật của game Rangers of Oblivion cho Android

Săn lùng những con quái vật khổng lồ

Hình thành một đội với các game thủ khác, hoặc chiến đấu một mình và hạ gục hàng trăm sinh vật và quái thú hung dữ. Khám phá vùng đất hoang dã tuyệt đẹp của Malheim và đối đầu với những thử thách khó khăn trên đường đi. Dù là một thợ săn mới vào nghề hay một Ranger dày dạn kinh nghiệm, bạn đều có cơ hội vượt qua tất cả.

Tận hưởng những cuộc chiến thời gian thực hoành tráng trong Rangers of Oblivion for Android
Tận hưởng những cuộc chiến thời gian thực hoành tráng trong Rangers of Oblivion for Android

Di chuyển tự do trong thế giới rộng lớn

Tham gia vào các cuộc chiến thời gian thực với một camera có góc nhìn tự do và khám phá thế giới của Rangers of Oblivion for Android. Làm chủ 6 loại vũ khí độc đáo: Greatsword, Lance, Longbow, Twin Blades, Staff và Armored Gauntlets. Săn lùng, chém giết và loot quái vật để lấy được trang thiết bị mạnh hơn và hạ gục những kẻ thù khó nhằn hơn.

Hệ thống đồ họa thế hệ mới

Đi sâu vào thế giới 3D huyền ảo của Oblivion for Android với hình ảnh có độ chi tiết cao và môi trường luôn thay đổi. Vòng tuần hoàn ngày / đêm, hệ thống thời tiết, thủy triều, thảm thực vật và thậm chí cả bão tuyết sẽ cùng nhau tạo nên một thế giới game vô cùng sống động.

Khám phá một thế giới hùng vĩ chứa vô vàn điều kỳ diệu của Rangers of Oblivion
Khám phá một thế giới hùng vĩ chứa vô vàn điều kỳ diệu của Rangers of Oblivion

Vô số chế độ chơi

Chinh phục hàng loạt chế độ chơi khác nhau để thử thách bản thân. Kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn trong chế độ Speed Hunt, dựa vào bản năng sinh tồn để hoàn thành cuộc thám hiểm trong Expedition, và khám phá những kho báu cổ xưa bí ẩn trong The Lost Isle. Hơn 10 chế độ chơi độc đáo có sẵn trong Oblivion đang chờ một Ranger ưu tú như bạn chinh phục.

Khám phá một thế giới phong phú

Làm sống lại câu chuyện của một Ranger huyền thoại của vùng đất Malheim với rất nhiều kinh nghiệm, không chỉ là chỉ đi săn. Bắt những con ngựa hoang, tìm kiếm kho báu bí ẩn, đi câu cá và nấu các món ăn kỳ lạ chỉ là một trong số nhiều hoạt động để người chơi khám phá.

Rangers of Oblivion có vô số chế độ chơi hấp dẫn và kịch tính
Rangers of Oblivion có vô số chế độ chơi hấp dẫn và kịch tính

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật

Game MMORPG Rangers of Oblivion Android cung cấp vô số lựa chọn để bạn tùy chỉnh nhân vật của mình. Ngắm nhìn diện mạo của nhân vật thay đổi từ một thợ săn non trẻ thành một bậc thầy khi bạn lên cấp và có được trang thiết bị tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của nhân vật bằng một trong rất nhiều trang phục độc đáo của game, từ tên cướp biển khét tiếng đến một sát thủ lão làng.

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 85 MB
  • Lượt xem: 854
  • Lượt tải: 346
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm