Rebtel for Windows Phone 1.4.2.0 Gọi quốc tế giá rẻ cho Windows Phone

Tải về

4 (3) Rebtel Network Miễn phí 323

Rebtel for Windows Phone cung cấp cho người dùng dịch vụ nhắn tin và gọi điện giá rẻ, chất lượng cao trên các thiết bị Windows Phone.

Rebtel hỗ trợ tối ưu hóa cho các thiết bị Windows Phone 8 mới.

Hãy cùng tham gia với hơn 17 triệu người dùng khác trên toàn thế giới và thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ với Rebtel for Windows Phone - tiết kiệm lên tới 98% so với các dịch vụ gọi điện thông thường.

Với phương pháp gọi điện thoại truyền thống, người dùng sẽ phải bỏ ra một mức phí không nhỏ để có thể kết nối với mọi người ở nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, mức phí chuyển vùng quốc tế cũng sẽ khiến nhiều người dùng e ngại. Nhưng với Rebtel, thật dễ dàng và tiện lợi để thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ hoặc thậm chí là hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Rebtel for Windows Phone kết nối cuộc gọi của bạn với các số máy địa phương và sử dụng phương pháp chuyển tải không dây thay vì dịch vụ dữ liệu, cho phép người dùng trò chuyện với những người thân yêu và không bao giờ phải lo lắng về việc mất kết nối bởi kết nối dữ liệu kém.

Rebtel for Windows Phone

Tính năng chính của ứng dụng Rebtel for Windows Phone:

Cuộc gọi giá rẻ tới bất cứ điện thoại nào

Quy trình rất đơn giản. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng, truy cập danh bạ điện thoại được lưu trên thiết bị, chọn số liên lạc bất kỳ và thực hiện cuộc gọi tức thời. Rebtel cho phép kết nối qua điện thoại với cá nhân bất kỳ ở nước ngoài ngay cả khi người nhận cuộc gọi không hề sử dụng tiện ích Rebtel với mức giá thấp hơn tới 98% so với mức cước cuộc gọi thông thường và thấp hơn 60% so với mức giá của Skype Out.

Tích hợp danh bạ điện thoại nội bộ

Ứng dụng Rebtel for Windows Phone tích hợp liền mạch với danh bạ điện thoại nội bộ, tự động hiển thị các mức giá hiện thời cho mọi số liên lạc và nhóm bạn bè sử dụng số điện thoại quốc tế, cung cấp cho người dùng cái nhìn rõ nét và tổng quan về đối tượng bạn có thể thực hiện cuộc gọi tiết kiệm 98% tiền cước.

Dịch vụ nhắn tin SMS giá rẻ

Gửi tin nhắn văn bản quốc tế giá rẻ tới bạn bè tại hơn 196 quốc gia trên thế giới với mức cước trung bình tiết kiệm tới 60% so với mức giá thông thường của các nhà mạng. Thậm chí, dịch vụ này còn cho phép bạn bè phản hồi lại tin nhắn của bạn miễn phí bằng cách chọn tab thông qua tính năng Collect Reply độc đáo của Rebtel for Windows Phone.

Thực hiện cuộc gọi bất cứ khi nào với chất lượng thoại hoàn hảo

Với các số điện thoại Rebtel địa phương tại hơn 50 quốc gia khác nhau, người dùng có thể tiết kiệm chi phí cho cuộc gọi quốc tế của mình ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào mà không phải sử dụng kết nối dữ liệu 3G tốn kém hoặc tìm kiếm các điểm truy cập WiFi. Thay vào đó, sử dụng kết nối không dây từ nhà mạng để gọi toàn cầu.

Rebtel for Windows Phone giải quyết một vấn đề vô cùng quan trọng mà nhiều người dùng dịch vụ VoIP gặp phải - những người muốn trải nghiệm các cuộc gọi miễn phí hoặc giá rẻ thông qua mạng dữ liệu, tuy nhiên các dịch vụ phổ biến lại không đảm bảo được chất lượng thoại như mong muốn.

Người dùng có thể bị áp dụng mức phí gọi nội bộ từ phía nhà cung cấp mạng.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 338
  • Lượt tải: 323
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm