RecordScreen.io Công cụ quay video màn hình từ trình duyệt

Truy cập

5 (1) CodeInterview.io Miễn phí 376 Ngày:

RecordScreen.io là công cụ quay video màn hình máy tính cực nhanh và tiện lợi ngay trên trình duyệt web. Không cần cài đặt phần mềm mất thời gian và tốn dung lượng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn nút Tải về phía trên để truy cập vào giao diện chính của RecordScreen.io, rồi tiếp tục nhấn Record để ghi màn hình tức thời.

Giao diện chính của công cụ quay video màn hình trên trình duyệt - RecordScreen.io
Giao diện chính của công cụ quay video màn hình trên trình duyệt - RecordScreen.io

Không chỉ là tiện ích ghi video màn hình tiện lợi trên trình duyệt, RecordScreen IO còn đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cao. Toàn bộ video sẽ được xử lý nội bộ trên trình duyệt và không được gửi qua bất cứ server nào.

Chọn chế độ ghi màn hình hoặc ghi màn hình kèm webcam
Chọn chế độ ghi màn hình hoặc ghi màn hình kèm webcam

RecordScreen.io là lựa chọn hoàn hảo để quay video màn hình máy tính, cửa sổ ứng dụng, màn hình chơi game hay tab trình duyệt mà không cần cài đặt phần mềm hay đăng ký tài khoản mất thời gian. Cho dù các phần mềm quay video màn hình phổ biến hiện nay như Bandicam hay Camtasia được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn, nhưng RecordScreen.io vẫn thể hiện sự vượt trội của nó với các ưu thế: không yêu cầu cài đặt, tương thích với hầu hết các nền tảng và trình duyệt, bảo mật dữ liệu…

RecordScreen.io có 2 chế độ chính là Record Screen và Record Screen + Camera. Nghĩa là chúng ta có thể quay video màn hình đơn thuần hoặc kèm webcam tùy vào nhu cầu thực tế.

Chọn chia sẻ toàn bộ màn hình, cửa sổ app hoặc tab Chrome
Chọn chia sẻ toàn bộ màn hình, cửa sổ app hoặc tab Chrome

RecordScreen.io hỗ trợ đầy đủ các chức năng quay video màn hình cơ bản, hoạt động tốt trên các nền tảng Windows, Mac, Linux…, không giới hạn thời lượng video, không có watermark khó chịu và video được lưu ở định dạng WEBM. Nếu muốn chuyển sang định dạng MP4 phổ biến hơn, bạn có thể convert bằng WebM Converter.

Nhìn chung, Record Screen IO là lựa chọn hoàn hảo để quay video màn hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, thao tác và công sức mà vẫn có thể quay phim màn hình trên bất cứ nền tảng nào.

RecordScree IOS hỗ trợ ghi màn hình nhanh, không cần cài đặt phần mềm
RecordScree IOS hỗ trợ ghi màn hình nhanh, không cần cài đặt phần mềm

Lưu ý: nếu muốn đề xuất tính năng mới cho công cụ này, bạn có thể nhấn chọn Request Features ở phía dưới màn hình chính của chương trình.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 949
 • Lượt tải: 376
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: RecordScreen.io

Tham khảo thêm

 • Socialcam

  🖼️ Phần mềm chia sẻ video trên Facebook
 • Spacedesk

  🖼️ Kết nối máy tính với nhiều màn hình phụ
 • Screenr

  🖼️ Ghi lại màn hình trực tuyến

Có thể bạn quan tâm