Reigns: Game of Thrones cho iOS 1.08 Game phiêu lưu Trò chơi vương quyền

Tải về

Reigns: Game of Thrones cho iOS là game phiêu lưu kết hợp yếu tố chiến thuật, dựa theo series phim Game of Thrones nổi tiếng của HBO, đưa bạn đến với các cuộc chiến vương quyền với dàn nhân vật quen thuộc.

Game phiêu lưu kết hợp yếu tố chiến thuật - Reigns: Game of Thrones Cuộc chiến vương quyền giữa dàn nhân vật quen thuộc Mỗi nhân vật sở hữu sức mạnh riêng

Reigns: Game of Thrones for iOS được phát triển dựa trên series phim Game of Thrones đoại giải thưởng của HBO và game Reighs cho iOS từ Nerial và Devolver Digital. Diễn ra trong bối cảnh một vương quốc được mô phỏng theo Westeros, bạn tranh giành quyền lực như Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen và các nhân vật khác, vượt qua những mối quan hệ rắc rối và các phe phái thù địch của 7 vương quốc.

Trong Reigns: Game of Thrones iOS, bạn triển khai chiến thuật tàn nhẫn để chiếm ưu thế hơn các đối thủ về mặt chính trị, đồng thời duy trì sự cân bằng và sự ủng hộ của người dân để kéo dài thời gian trị vì của mình, cũng như sống sót qua những nỗi kinh hoàng của mùa đông sắp tới.

Tính năng chính của Reigns: Game of Thrones cho iOS

Dàn nhân vật đặc sắc

Thống trị ngai sắt như Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen, Tyrion Lannister, Sansa Stark và nhiều nhân vật khác. Thay đổi giữa từng vị vua và hoàng hậu mà bạn đã mở khóa để đối đầu với thách thức cũng như bí ẩn trong câu chuyện độc đáo của họ.

Chiến đấu vì ngai sắt Trò chơi dựa trên series Game of Thrones của HBO Gặp gỡ dàn nhân vật quen thuộc

Thay đổi số phận của 7 vương quốc

Thay đổi số phận của 7 vương quốc mãi mãi khi bạn nghe được những lời cầu xin và thỉnh cầu không thể đoán trước từ người dân ở Westeros. Nếu một nhân vật cụ thể trở nên phiền toái, hãy xé rách lá bài của họ làm đôi để giúp vị vua của bạn giảm bớt nỗi lo lắng - nhưng tất cả đều đi kèm với giá của nó.

Ảo ảnh về Westeroes

Những ảo ảnh của phù thủy Melisandre là sân chơi của bạn và mở rộng ra ngoài nội dung của series phim truyền hình, để tưởng tượng ra nhiều số phận của những người ngồi trên ngai sắt. Xây dựng lại Đại Thánh Đường Baelor như Cersei hoặc khám phá con đường của Seven Kingdoms nếu Sansa Stark cưới Jaime Lannister.

Các mini game vương quyền

Thậm chí những kẻ thống trị quyền lực nhất cũng cần đặt các mối lo ngại sang một bên và tham gia vào những vấn đề tầm thường hơn, từ cưỡi ngựa đấu thương đến những trận đấu duel bình thường.

Fan của series Reigns sẽ rất vui mừng với trải nghiệm sâu sắc nhất trong series, không đơn giản chỉ kể lại câu chuyện bạn biết mà còn cho phép bạn tạo ra những cuộc phiêu lưu mới theo ý thích.

Âm nhạc biểu tượng

Quyết định số phận của Westeros và những người sống trong vùng đất của bạn trên nền nhạc mang tính biểu tượng của series HBO bởi Ramin Djawadi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.08
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 218,8 MB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm