Remini cho Android 1.7.2 Ứng dụng phục chế ảnh cũ hiệu quả

Tải về

4,5 (2) Remini Miễn phí 781

Remini cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa và phục chế ảnh trực tuyến trong thời gian thật đang rất được yêu thích hiện nay trên Google Play.

Khôi phục lại những bức ảnh cũ bị mờ với ứng dụng Remini cho Android
Khôi phục lại những bức ảnh cũ bị mờ với ứng dụng Remini cho Android

Bạn còn giữ nhiều tấm ảnh cũ thời thơ ấu của bản thân và gia đình? Bạn muốn ôn lại kỷ niệm thông qua những bức hình đó nhưng ảnh lại quá mờ? Hãy tải ngay ứng dụng Remini để sống lại những khoảnh khắc thời thơ bé theo cách rõ nét nhất!

Dù có tính năng phục hồi ảnh khá giống Fenophoto nhưng Remini for Android lại mang đến kết quả đáng kinh ngạc hơn hẳn. App không chỉ giúp làm sáng hình chụp mà còn khôi phục ảnh của bạn, mang đến những bức ảnh rõ nét đến không ngờ. Tận dụng triệt để công nghệ AI tiên tiến, Remini app mang đến các kỹ thuật nâng cao và phục chế hình ảnh ở mức độ chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những bức ảnh rõ nét nhất có thể.

Download Remini

Remini là ứng dụng khôi phục ảnh cũ chỉ trong vài giây dành cho các thiết bị di động. Nhờ trí thông minh nhân tạo mới nhất, việc khôi phục các bức ảnh mờ, cũ và chất lượng thấp giờ đây rất đơn giản với Remini.

Cách sử dụng Remini Android khá đơn giản: chỉ cần chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa, sau đó chờ điều kỳ diệu xảy ra. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ thấy phiên bản đã khôi phục của ảnh của mình. Ứng dụng này không sử dụng một bộ lọc đơn giản; thay vào đó, nó chỉnh sửa các bức ảnh theo một hệ thống tân tiến hơn nhiều.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là bạn phải đăng ký tài khoản Remini bằng email để sử dụng ứng dụng này. Sau khi đăng ký, bạn có thể khôi phục 5 ảnh miễn phí. Sau thời gian dùng thử này, bạn cần đăng ký để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Nhìn chung, Remini là một ứng dụng tuyệt vời để khôi phục ảnh cũ hoặc chất lượng thấp. Với ứng dụng này, bạn có thể làm sống lại những kỷ niệm cũ chỉ trong vài giây.

Remini mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn
Bạn thậm chí có thể tăng độ nét cho video cũ
Remini sử dụng công nghệ AI để phục chế ảnh

Remini for Android cung cấp nhiều chức năng xử lý hình ảnh sử dụng công nghệ AI

Tính năng nổi bật của ứng dụng Remini cho Android

 • Remini có thể chỉnh sửa những bức ảnh cũ và ảnh chất lượng thấp thành ảnh có độ phân giải cao.
 • Cải thiện ảnh được chụp bằng máy ảnh cũ hoặc điện thoại di động đời cũ sao cho giống với hình được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc smartphone đời mới.
 • App có thể sửa chữa các hình ảnh mờ và làm nó trở nên rõ nét.
 • App có khả năng sửa các video bị mờ, cho phép bạn phát lại các video đã quay trước đó với hình ảnh rõ nét trên các thiết bị hiển thị lớn hơn.
 • Ứng dụng cũng cung cấp nhiều chức năng xử lý hình ảnh sử dụng công nghệ AI - tất cả đang chờ đợi bạn khám phá.

Remini có thể chỉnh sửa những bức ảnh cũ thành ảnh có độ phân giải cao

Kể từ khi Remini ra mắt vào đầu năm 2019, app đã giúp tăng độ nét cho hơn 30 triệu bức ảnh có độ phân giải thấp, mờ nét và hư hỏng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Remini ngay về máy để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại?

Lưu ý:

Ứng dụng cá nhân Remini Android khó có thể khôi phục lại những bức ảnh đã bị rách, bong tróc và hư hỏng nặng.

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64 MB
 • Lượt xem: 1.827
 • Lượt tải: 781
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Remini

Liên quan, thay thế