Renderforest Tạo logo, video, web online

Truy cập
3,9 (11) Renderforest Miễn phí 10.905 Ngày:

Renderforest là nền tảng thiết kế logo, video và web tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng tuyệt vời của Renderforest nhé!

Renderforest - Công cụ làm video, hoạt ảnh, logo và website

Dùng các công cụ online độc quyền của Renderforest để thiết kế logo, tạo màn giới thiệu chuyên nghiệp, hoạt ảnh, video quảng cáo, slideshow, minh họa nhạc, landing page, thậm chí một website chuyên nghiệp.

Thiết kế tất cả mọi thứ trong thương hiệu bằng bộ công cụ online của Renderforest

Bắt đầu với trình tạo logo online, sau đó, tạo màn giới thiệu chuyên nghiệp, hoạt ảnh, slideshow, trực quan hóa âm nhạc và cuối cùng là một web sáng tạo cho nội dung của bạn.

Renderforest tạo logo
Tạo logo và thương hiệu

Renderforest tạo video
Làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Renderforest tạo website
Hoàn thiện với một trang web chuyên nghiệp

Các công cụ chính trên Renderforest

Renderforest Video

Renderforest Video là công cụ làm video dựa trên đám mây giúp bạn tạo ra các clip giới thiệu ấn tượng trên YouTube, hiệu ứng giải thích, chữ động, video tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, minh họa nhạc, đám cưới hoặc slideshow du lịch, quảng bá ứng dụng di động, lời mời tham gia sự kiện, thuyết trình công ty, đồ họa thông tin và nhiều hơn thế nữa.

Renderforest Video

Renderforest Logo

Công cụ này giúp bạn thiết kế logo và xây dựng thương hiệu trong vài phút. Nhà phát triển thu thập thông tin, dùng các thuật toán học máy xác định logo độc đáo, tốt nhất để trở thành một phần chính trong thương hiệu của bạn. Dùng thử dịch vụ này miễn phí.

Renderforest logo

Renderforest Sites

Hầu hết chúng ta đều cần một web chuyên nghiệp đại diện cho doanh nghiệp. Hiểu điều đó, Renderforest cung cấp các công cụ trực tuyến đơn giản giúp bạn sở hữu web chuyên nghiệp trong một tiếng. Khi logo & video quảng cáo của bạn đã sẵn sàng, hãy dùng Renderforest Sites để thiết kế web, rồi xuất bản trên tên miền riêng của bạn.

Renderforest Sites

Tất cả công cụ phổ biến nhất nằm trong một nền tảng thiết kế

Tốc độ và chất lượng sản phẩm hàng đầu là cốt lõi của Renderforest.

Renderforest phục vụ nhiều khách hàng
Đã phục vụ 8.000.000 khách hàng

Renderforest đã tạo ra nhiều dự án chất lượng
Tạo 15 triệu dự án

Renderforest có nhiều đánh giá tích cực
3000+ đánh giá online tích cực

Nhìn chung, Renderforest là trang web hỗ trợ thiết kế thương hiệu "tất cả trong một" dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí hoặc nâng cấp khi cần các giải pháp sáng tạo nâng cao hơn.

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11.548
  • Lượt tải: 10.905
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Renderforest

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm