Vyond Phần mềm tạo video hoạt hình online

Truy cập
3,8 (32) Vyond Dùng thử 11.154 Ngày:

Vyond là công cụ làm video hoạt hình online nhanh nhất với đầu ra chuyên nghiệp. Vyond chắc chắn là công cụ không thể thiếu của các nhà sáng tạo nội dung tiếp thị.

Download công cụ làm video online Vyond

Phần mềm tạo video online Vyond cho phép doanh nghiệp của bạn dễ dàng tạo video hoạt hình chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực như tiếp thị, đào tạo và học trực tuyến. Vyond thay đổi cách thế giới giao tiếp, mỗi lần một video.

Biến nội dung chung thành “động”

Vyond cho phép bạn tạo video dễ dàng bằng thư viện mẫu, âm thanh, đạo cụ… vô cùng phong phú. Đây là lựa chọn tuyệt vời để huấn luyện nhân lực phân bổ nhiều nơi của bạn hay đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao hơn cho đội ngũ tiếp thị trong khi vẫn đảm bảo tính linh hoạt cùng mức giá phải chăng cho mọi tổ chức. Vyond là công cụ sáng tạo nội dung cần thiết, phát triển kết quả kinh doanh tích cực. Bắt đầu biến nội dung chung thành kết quả sinh động chỉ trong vài phút.

Giải pháp dành cho nhà sáng tạo nội dung trong:

Đào tạo và eLearning
Thu hút học viên bằng giải pháp thực sự hấp dẫn. Sử dụng cách kể chuyện tích cực, tái sử dụng ý tưởng và tùy biến nội dung, cải thiện kết quả học tập nhờ giao tiếp trực quan, tốt hơn.

Tiếp thị
Nền tảng linh hoạt của Vyond giúp bạn dễ dàng kết hợp video với chiến dịch phù hợp để cải thiện kết quả tiếp thị hay sáng tạo nội dung thúc đẩy khán giả hành động.

Nguồn nhân lực
Cải thiện hợp tác, giao tiếp và văn hóa trên toàn công ty qua video. Bắt đầu trong vài phút và xóa bỏ mọi sự lộn xộn để người xem nắm được thông điệp.

Mọi thứ khác
Từ hỗ trợ tới tuân thủ nguyên tắc bán hàng, Vyond giúp bạn tạo video đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và đạt được mục tiêu đề ra. Với thư viện đầy đủ các mẫu có thể tùy biến, bạn chỉ mất vài phút để bắt đầu sáng tạo.

Vyond tạo hoạt ảnh sinh động trong video
Vyond mang tới giải pháp sáng tạo video toàn diện cho doanh nghiệp

Dành cho Doanh nghiệp

Tạo phương tiện truyền thông không ảnh hưởng tới lợi nhuận. Đội của bạn sẽ nhanh chóng tăng tốc nhờ các mẫu có sẵn, một thư viện tài nguyên và một bộ công cụ hợp tác đầy đủ. Chuyển đổi cách thức giao tiếp trong tổ chức qua video có thể tùy biến, đáp ứng nhu cầu thương hiệu và phòng ban.

Vyond cho doanh nghiệp

Dành cho mọi người

Từ chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ tới cố vấn viên, giảng viên đại học, nền tảng và gói đăng ký linh hoạt của Vyond cho phép bạn thực hiện video với niềm đam mê thực sự. Đừng trả hàng nghìn đô cho một video trong khi bạn có thể tạo clip không giới hạn cùng Vyond. Nâng cấp khả năng giao tiếp của bạn theo cách khả thi, dễ dàng và phải chăng.

Vyond dành cho mọi người

Trong môi trường an toàn

Đội ngũ IT của Vyond luôn cố gắng hết sức bảo vệ dữ liệu của bạn, đồng thời mang tới sự chuẩn hóa cao nhất. Thước đo bảo mật cùng quá trình phát triển của Vyond đảm bảo bạn có thể yên tâm về an toàn dữ liệu.

Sản xuất phương tiện truyền thông như dân chuyên nghiệp ngay từ hôm nay!

Hình thức giao tiếp tốt nhất là kể một câu chuyện hấp dẫn. Với Vyond, bạn có thể kể những câu chuyện đẹp & trực quan qua video. Thay vì văn bản tĩnh nhàm chán, giờ bạn có thể giao tiếp, quảng cáo chuyên nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều tiền.

Sáng tạo phương tiện truyền thông đơn giản cùng Vyond

Hãy bắt đầu sử dụng Vyond ngay hôm nay và giải phóng khả năng sáng tạo tiềm ẩn bên trong bạn ngay thôi.

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 14.235
 • Lượt tải: 11.154
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Vyond

Tham khảo thêm

 • Flixpress 🖼️ 1.523 Ứng dụng làm video trực tuyến
 • Promo 🖼️ 62 Công cụ làm video quảng cáo (promo video) miễn phí
 • Animaker 🖼️ 6.656 Tạo video hoạt hình trên đám mây miễn phí
 • ProShow Web 🖼️ 5.114 Tạo video ảnh, thiết kế slideshow online
 • FlexClip 🖼️ 167 Ứng dụng chỉnh sửa video online đơn giản
 • GIFMaker.me 🖼️ Tạo ảnh động, ảnh GIF, video ảnh cực nhanh
 • Renderforest 🖼️ 10.983 Tạo logo, video, web online
 • Picovico 🖼️ 1.947 Ứng dụng làm video sinh nhật đơn giản