RescueTime cho Android 5.1.14 Ứng dụng “cai nghiện” smartphone cho Android

Tải về

Lãng phí ít thời gian hơn và làm được nhiều việc hơn với RescueTime cho Android - một công cụ quản lý thời gian nổi bật, cung cấp cho bạn cách sử dụng một ngày của mình thật hữu ích.

RescueTime cho Android là trình theo dõi thời gian tự động giúp bạn hiểu và kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị Android của mình. App sẽ cho người dùng biết họ đã dùng một ngày của mình ra sao, xây dựng thói quen tốt hơn và loại bỏ những thứ gây xao nhãng.

RescueTime cho Android sẽ giúp cân bằng cuộc sống số của bạn
RescueTime cho Android sẽ giúp cân bằng cuộc sống số của bạn

Tính năng nổi bật của ứng dụng RescueTime cho Android

Là ứng dụng theo dõi toàn bộ cuộc sống số của bạn

RescueTime tự động theo dõi việc dùng các ứng dụng trên thiết bị Android và máy tính để bàn (miễn phí) để cung cấp cho bạn một bức tranh đầy đủ và chính xác về cách bạn sử dụng thời gian. Các hoạt động trên smartpphone được tự động phân loại theo năng suất, do đó bạn có thể thấy mức độ sử dụng điện thoại của mình tác động đến thời gian trong ngày và công việc của mình ra sao.

Đặt mục tiêu giới hạn thời gian trên màn hình và kiểm soát mức sử dụng điện thoại

Nếu bạn muốn giảm số giờ hay số phút sử dụng di động hàng ngày, RescueTime for Android đều có thể hỗ trợ. Biết được chính xác thời gian bạn dành cho thiết bị Android của mình mỗi ngày và sau đó đặt thông báo giới hạn thời gian trên màn hình dựa trên các mục tiêu cá nhân của bạn. RescueTime sẽ đưa ra cảnh báo nếu người dùng sử dụng smartphone vượt quá số giờ quy định.

Biết được thời gian bạn sử dụng điện thoại Hiển thị chi tiết thời gian sử dụng ứng dụng trên di động Xây dựng lối sống lành mạnh với RescueTime
Biết được thời gian bạn sử dụng điện thoại với RescueTime for Android

Thực hiện tất cả các mục tiêu hàng ngày để giúp xây dựng thói quen tốt hơn

Giới hạn thời gian dùng điện thoại không phải là yếu tố duy nhất tạo ra sự cân bằng trong việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số. Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và cho bản thân? Giảm thời gian lên mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter? Tất cả các mục tiêu trên đều có thể được lưu trong RescueTime Android để bạn có thể theo dõi các hoạt động và thực hiện đúng theo kế hoạch đã đặt ra.

Ghi nhật ký các hoạt động ngoại tuyến từ thiết bị Android của bạn

Phác thảo một bức tranh rõ ràng hơn về cách bạn sử dụng điện thoại bằng tính năng đăng nhập ngoại tuyến, cho phép nhận thông báo về các cuộc họp, cuộc gọi, giờ nghỉ trưa trực tiếp từ điện thoại của bạn.

Tự động chuyển sang chế độ "Không làm phiền" khi bật tính năng FocusTime

Tính năng FocusTime cho phép chặn các trang web gây xao nhãng khi bạn cần tập trung làm một việc gì đó. FocusTime sẽ tự động đặt điện thoại của bạn ở chế độ "Không làm phiền" để bạn có thể tập trung hoàn thành xong công việc.

Cảnh báo thời gian thực khi người dùng sử dụng điện thoại quá lâu Tự động khóa ứng dụng để ngăn bạn truy cập nhiều lần
Cảnh báo thời gian thực khi người dùng sử dụng điện thoại quá lâu

Tính năng cho phiên bản Premium

RescueTime là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có thể kiểm soát thời gian trong ngày dễ dàng hơn, bạn có thể nâng cấp ứng dụng lên phiên bản RescueTime Premium với giá 9 USD/tháng hoặc 72 USD/năm.

 • Tính năng FocusTime: Chặn các trang web gây mất tập trung trên máy tính để bàn và đặt điện thoại của bạn bằng cách bật chế độ "Không làm phiền".
 • Cảnh báo trong thời gian thực: Nhận được thông báo ngay tức thì khi bạn dành quá nhiều thời gian trên điện thoại (hoặc một lời chúc mừng khi bạn đạt được mục tiêu của mình).
 • Lịch sử dữ liệu không giới hạn (phiên bản miễn phí chỉ hiển thị lịch sử 3 tháng gần nhất).
 • Báo cáo và bộ lọc chi tiết hơn: Nhận thông tin chi tiết và tên ứng dụng mà người dùng sử dụng nhiều.
 • Theo dõi ngoại tuyến: Đăng nhập để nhận thông báo về thời gian sử dụng smartphone trong các hoạt động thường nhật.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm