VoiceTube cho Android 2.161011 Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả trên Android

Tải về
3 (1) VoiceTube Miễn phí 103

VoiceTube là kênh học tiếng Anh qua video miễn phí trên Android, cung cấp nguồn thông tin chất lượng với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những bài học hữu ích và giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ nhanh chóng.

Video thú vị được cập nhật hàng ngàyChức năng ghi âm giọng đọc giúp cải thiện khả năng phát âm của bạn
Chức năng ghi âm giọng đọc giúp cải thiện khả năng phát âm của bạn

Trong một thế giới hội nhập như hiện nay thì giỏi ngoại ngữ là là một yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Cũng từ đó, nhiều kênh học tiếng Anh online ra đời hỗ trợ người dùng cải thiện mọi kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết cho tới dịch thuật, phiên dịch, từ điển... Nhắc đến đó không thể không kể tới những cái tên ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng như Learn English Speak English, Duolingo...

Mới đây, một phần mềm học tiếng Anh khá hữu ích và chất lượng được nhiều người truyền tay nhau để cải thiện trình độ là VoiceTube của nhà phát triển Đài Loan. Ứng dụng này chứa tới hơn 40.000 video tiếng Anh có phụ đề được lọc từ Youtube, Ted Talks, kênh tin tức BBC và CNN. Thêm vào đó, các nhóm kênh còn được phân loại theo từng chủ đề rõ ràng như tiếng Anh thương mại, tiếng Anh công sở, tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh cho trẻ em, phục vụ mọi nhu cầu, mọi đối tượng.

Tra từ mới trong lúc xem videoHọc với cộng đồng những người học tiếng Anh quốc tếXem lại tiến trình học của bạn
VoiceTube là kênh học tiếng Anh qua video hiệu quả

Học tiếng Anh qua video là một trong những phương pháp khá hiệu quả. Tại đây, học viên có thể tập trung vào phát âm, kỹ năng nghe và cải thiện vốn từ. Sau một thời gian, bạn sẽ tự động hình thành một trường từ riêng tuỳ thuộc vào những nội dung đã xem và không bao giờ quên.

Chức năng lặp lại từng câu giúp bạn tập trung vào cấu trúc ngữ pháp được sử dụng, cách dùng từ trong đời sống hàng ngày và tiếng Anh dịch thuật. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tự đăng video mà mình dịch để nhận phản hồi, nhận xét của nhiều người khác từ trong nước và trên thế giới.

VoiceTube cũng hỗ trợ chức năng chỉnh tốc độ nói sao cho phù hợp với bạn nhất, giúp luyện nghe, luyện nói thật chậm mà chắc. Phần này khá hữu ích với những người thích giọng Anh- Anh và hỗ trợ luyện thi IELTS cấp tốc.

Để nhớ lâu, không có cách nào khác là bạn phải thực hành và làm bài tập. VoiceTube cũng trang bị khá nhiều bài test, luyện nói, phát âm để bạn tự kiển tra trình độ, chuẩn bị cho các kỳ thi như TOEIC, TOEFL hay IELTS.

Học với VoiceTube, bạn sẽ cảm thấy làm chủ tiếng Anh thực sự quá dễ dàng. Mọi thứ đều được tiếp nhận một cách hoàn tự nhiên, như nghe một câu chuyện, xem một bộ phim trên tivi vậy.

VoiceTube được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh nhanh nhất, thuận tiện, chất lượng và hiệu quả nhất, giúp mọi người học ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần nhấn nút và học.

Không bao giờ bỏ lỡ những nội dung thú vịCải thiện khả năng phát âm hàng ngàyGặp gỡ những người bạn mới trong cộng đồng của VoiceTube
Luyện tập và nói tiếng Anh thành thạo như người bản địa với VoiceTube

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình ngay bây giờ? Cộng đồng học tiếng Anh trên VoiceTube đang gia tăng rất nhanh. Hàng loạt video có phụ đề được dịch từ TED talks, clip hay từ Netfilx, tin tức phổ biến từ CNN, BBC được cập nhật hàng ngày. Chúng thuộc mọi hình thức như âm nhạc, thời sự, tin tức và theo nhiều lĩnh vực như tiếng Anh khoa học, tiếng Anh ôtô, xe cộ, tiếng Anh đời sống, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh trẻ em. Mọi chủ đề đều có phụ đề tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Việt.

Tính năng nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh VoiceTube trên Android

 • Tận hưởng, trau dồi kiến thức tiếng Anh qua hơn 40.000 video có phụ đề.
 • Tra từ vựng và sưu tầm các từ mới vào bộ sưu tập từ điển của riêng mình.
 • Tiến trình kiểm tra được thể hiện qua biểu đồ, đặc biệt hữu dụng cho những người đang luyện thi và có ý định thi TOEIC hoặc IELTS.
 • Trao đổi với cộng đồng học tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới.
 • Đặt chế độ nhắc nhở học hàng này để không bỏ cuộc giữa chừng.

Tính năng mới

 • Cập nhật để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.161011
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 271
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm