Password Recovery Bundle 2013 Khôi phục mật khẩu nhanh chóng

Tải về
5 (1) Reset Windows Password Dùng thử 6.517 Dung lượng: 25,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/Vista/2008/XP/2003/2000/Me

Password Recovery Bundle 2013 là bộ công cụ rất tiện ích, có khả năng khôi phục tất cả các loại mật khẩu một cách dễ dàng nhất. Nhanh chóng khôi phục hoặc đặt lại mật khẩu cho hệ điều hành Windows, các file PDF, ZIP, RAR, hay dữ liệu Office Word/ Excel/ PowerPoint. Lấy lại mật khẩu cho những ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, email, trình duyệt web, FTP clients và những ứng dụng khác. Đây thực sự là phần mềm khôi phục mật khẩu hữu ích cho những người mới sử dụng lẫn các chuyên gia. Giờ đây, bạn không cần phải nhờ tới chuyên gia kỹ thuật để lấy lại mật khẩu nữa.

Các tính năng chính:

Đặt lại mật khẩu Windows:

Nhanh chóng mở khóa hoặc đặt lại mật khẩu administrator hoặc mật khẩu của các tài khoản khác trên bất kỳ máy tính nào, như Windows 8, 7, 2008, Vista, XP, 2003, 2000 trong trường hợp người dùng quên hoặc không thể đăng nhập vào máy tính. Ứng dụng này thậm chí còn đặt được mật khẩu administrator hoặc mật khẩu người dùng cho Windows 2012 / 2008 / 2003 / 2000 Active Directory server.

Lấy lại mật khẩu email:

Truy hồi mật khẩu email của các tài khoản được tạo bởi ứng dụng Microsoft Outlook 98 / 2000 / XP / 2003 / 2007 / 2010 / 2013, Outlook Express, Windows Mail, Windows Live Mail, Hotmail, Gmail, Eudora, Incredimail, Becky! Internet Mail, Phoenix Mail, Ipswitch IMail Server, Reach-a-Mail, Mozilla Thunderbird, Opera Mail, The Bat!, PocoMail, Pegasus Mail,...

Mật khẩu ứng dụng gửi tin nhắn nhanh:

Password Recovery Bundle

Khôi phục mật khẩu bị mất hoặc do người dùng quên từ những ứng dụng chat MSN Messenger, Windows Messenger, MSN Explorer, Windows Live Messenger, AIM Pro, AIM 6.x và 7.x, Google Talk, MyspaceIM, Trillian Basic, Trillian Pro, Trillian Astra, Paltalk, Miranda, Digsby, Pidgin, GAIM, EasyWebCam, Camfrog Video Chat, Ipswitch Instant Messaging,...

Mở khóa các file được mật khẩu bảo vệ:

 • Khôi phục mật khẩu cho file PST: Nhanh chóng khôi phục mật khẩu cho các file .pst được tạo bởi ứng dụng Microsoft Outlook 2013 / 2010 / 2007 / 2003 / XP / 2000 / 97.
 • Khôi phục mật khẩu file PDF: Khôi phục mật khẩu bị mất cho các file PDF. Nhanh chóng loại bỏ những phân quyền về chỉnh sửa, copy, in và trích xuất dữ liệu từ file PDF.
 • Khôi phục mật khẩu file Office: Khôi phục mật khẩu bị mất từ các file dữ liệu Office Word / Excel / PowerPoint 2010 / 2007 / 2003 / X P / 2000 / 97.
 • Khôi phục mật khẩu file nén: Khôi phục mật khẩu cho các file Winrar, rar, zip được nén bằng phần mềm WinZip, WinRAR, PKZip,...
 • Khôi phục mật khẩu cho MS Access: Mở khóa cơ sở dữ liệu Microsoft Office Access XP / 2003 / 2000 / 97 / 95.
 • Khôi phục mật khẩu SQL Server: Khôi phục mật khẩu đăng nhập của SQL Server cho SQL Server 2000 / 2005 / 2008 / 2012.

Khôi phục mật khẩu Internet:

 • Khôi phục mật khẩu trình duyệt: Khôi phục mật khẩu của các trang web, đã lưu trong trình duyệt Microsoft Internet Explorer 6 / 7 / 8 / 9 / 10, Mozilla Firefox, Opera, Apple Safari, Google Chrome, SeaMonkey và Flock. Thậm chí, ứng dụng này còn cho phép người dùng loại bỏ mật khẩu IE Content Advisor.
 • Khôi phục mật khẩu file FTP: Giải mã mật khẩu FTP được lưu bởi hầu hết các phần mềm FTP phổ biến: CuteFTP, SmartFTP, FileZilla, FlashFXP, WS_FTP, CoreFTP, FTP Control, FTP Navigator, FTP Commander, FTP Voyager, WebDrive, 32bit FTP, SecureFX, AutoFTP, BulletProof FTP, Far Manager,...
 • Khôi phục mật khẩu dạng hoa thị: Cho phép người dùng xem mật khẩu được ẩn dưới dạng hoa thị trong trường nhập mật khẩu ở hầu hết các phần mềm, ví như Internet Explorer, CoffeeCup FTP, WinSCP, FTP Explorer, FTP Now, Direct FTP, Orbit Downloader, Mail.Ru Agent, Group Mail, Evernote, hay những phần mềm khác.

Các tính năng khác

 • Mật khẩu Windows đã cache: Khôi phục mật khẩu tự động đăng nhập của Windows 8 / 7 / Vista / 2008 / 2003 / XP / 2000 / NT (khi người dùng đăng nhập).
 • Khôi phục CD key bị mất: Tìm kiếm key product (CD Key) của Microsoft Windows, Office, SQL Server, Exchange Server và những sản phẩn khác.
 • Khôi phục mật khẩu cho các ứng dụng khác, bao gồm VNC, Remote Desktop Connection, Total Commander, Dialup.
 • Dễ sử dụng: Với giao diện người dùng thân thiện, bạn có thể dễ dàng truy cập mật khẩu bị mất chỉ với một vài cú kích chuột.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

 1. Chạy phần mềm Password Recovery Bundle.
 2. Kích vào nút Start Recovery. Sau đó, phần mềm sẽ hiển thị một menu dạng drop-down, bao gồm tất cả các loại mật khẩu được hỗ trợ.

Password Recovery Bundle

3. Chọn loại mật khẩu bạn muốn khôi phục, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm ứng dụng tương ứng để giải mã mật khẩu và thông tin đăng nhập ngay lập tức. Ví dụ, nếu bạn chọn lựa chọn MSN Password, công cụ này sẽ giải mã tất cả các mật khẩu đã lưu trong MSN Messenger, Windows Messenger, Windows Live Messenger, MSN Explorer, sau đó hiển thị thông tin đăng nhập cùng mật khẩu cho tài khoản MSN & Hotmail của bạn.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 25,7 MB
 • Lượt xem: 6.583
 • Lượt tải: 6.517
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/Vista/2008/XP/2003/2000/Me
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm