Return to Castle Wolfenstein: Enemy Territory Full Game bắn súng FPS hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3,8 ★ 150 👨
 • Phát hành:
 • Version: Full
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 257,8 MB
 • Lượt xem: 56.368
 • Lượt tải: 55.799
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Giới thiệu

Là một game bắn súng FPS phát triển từ phần Multiplayer của Return to Castle Wolfenstein, nhưng Enemy Territory (ET) đã nhanh chóng trở thành bản game FPS độc lập chỉ dành riêng cho chơi mạng LAN hay Inernet (bạn sẽ không thể đòi hỏi có NPC ở đây được).

Khác với các game bắn súng qua mạng phổ biến như Counter Striike, Battlefield 2, SWAT 4 – SS… ET có một hệ thống game mode phong phú, đặc biệt hai phần chơi Objective và Campaign được đánh giá cao nhất.

Vì sao ư? Bạn sẽ không thể thành công trong ET nếu chỉ biết bắn và bắn, mỗi màn chơi đều đòi hỏi hai phe tham chiến – Mỹ và Đức hoàn thành được những chỉ tiêu đề ra. Đó có thể là phá hủy một khẩu pháo, lấy cắp và đưa được bí mật của đối phương về nơi tập kết… điều này không ảnh hưởng đến số lần bạn bị hạ, số kẻ địch bạn bắn được.

Như đã đề cập, tính chiến thuật ở các màn là rất cao, bạn không những tự lo cho bản thân mà còn cần phải hỗ trợ và phối hợp với đồng đội thật chính xác và cẩn thận nếu muốn giành chiến thắng. Vì có đến 5 loại binh chủng để chọn lựa: Soldier, Medic. Engineer, Field Ops, Covert Ops nên không một ai là hoàn hảo cả, hãy luôn chú ý giúp đỡ đồng đội và kêu gọi hỗ trợ nếu cần thiết.

Cái mới nhất trong bản mở rộng này chính là hệ thống EXP và Ranking cho gamer, hiển thị trên bảng điểm thay cho chỉ số kill / death như thường lệ. Mọi hành động của bạn trong game đều được ghi nhận và cộng điểm EXP, từ đó mà bạn được thăng cấp bậc cũng như nâng cao khả năng chiến đấu. Ở lvl 0 của Engineer, bạn chỉ có 4 lựu đạn mang theo, con số này sẽ là 8 khi bạn đạt được lvl 1… Điều này cũng mở ra một hướng chơi mới cho dòng game ET tách biệt hoàn toàn với các game FPS cùng loại.

Điều còn tồn lại:

Vâng, mọi game đều có cái hay cái dở của nó, không một ai là hoàn hảo kể cả Return to Castle Wolfenstein: Enemy Territory. Ra đời đã khá lâu, đồ họa chỉ đạt mức khá có thể khiến các gamer khó tính không hài lòng. Chỉ cung cấp 6 màn chơi cũng là điều hạn chế của ET, may sao đa phần các server hiện nay đều đã cập nhật map tự làm từ các tay làm Mod (so với GTA thì ET cũng có một khối lượng Mod khá đồ sộ).

Bạn có thể sẽ tiếc vô cùng khi EXP và thứ hạng khổ công kiếm được bị reset lại ngay khi kết thúc chiến dịch hoặc disconnect khỏi server, nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi khi bạn thường xuyên chơi ở các server lưu XP (thông qua máy chủ hoặc file script trong game). Cuối cùng, vì là game miễn phí cho nên cách duy nhất để có được là tải trên mạng file setup.exe (257 MB), đây cũng là điều khiến Wolfenstein: Enemy Territory bị chìm đi tại Việt Nam vào thời điểm mới phát hành.

Liên kết tải về