Kingdoms & Lords 1.3.2 Game chiến thuật xây dựng đế chế

Tải về

Kingdoms & Lords là tựa game chiến thuật, mô phỏng xây dựng đế chế trung cổ miễn phí dành cho Windows. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng vùng đất, huấn luyện quân đội chống lại thế lực của Chúa tể Bóng tối và mở rộng lãnh thổ.

Kingdoms & Lords - Game chiến lược mô phỏng đặc sắc:

Cũng giống những game chiến lược cùng thể loại, nhiệm vụ chủ yếu của bạn trong Kingdoms & Lords là phải bảo vệ vùng đất của mình khỏi sự tấn công của những kẻ xâm lược xấu xa, đồng thời xây dựng, phát triển một đế chế hùng mạnh nhất. Để làm được điều này, người chơi phải tăng cường sản xuất kinh tế, củng cố quân đội hùng mạnh, xây dựng thành lũy chắc chắn...

Bối cảnh game Kingdoms & Lords diễn ra tại một vùng đất ở thời trung cổ nhưng sự yên bình của nó đã bị đe dọa bởi lực lượng bóng tối Barbarian hung tợn và tình trạng chiến tranh diễn ra liên miên. Đất nước Lailana của bạn không có người trị vì sau khi nhà vua bị một gián điệp Steelwind ám sát. Trong khi đó, 4 nước láng giềng xâu xé lẫn nhau và thế lực hắc ám với quyền năng to lớn trỗi dậy, gây nên bao cảnh lầm than. Và chính bạn sẽ là niềm hi vọng của vương quốc!

Kingdoms & Lords

Chiến tranh đang có nguy cơ lan rộng, cuộc sống an lành của người dân đang bị hủy hoại, vì vậy người chơi sẽ hóa thân thành một nhà lãnh đạo trẻ tuổi, xây dựng đế chế cho riêng mình, chiêu mộ binh lính, rèn luyện quân đội, chuẩn bị vũ khí, đạn dược, áp dụng hiến thuật phù hợp để sẵn sàng tham gia vào những trận chiến sử thi và khẳng định vị thế của vương quốc.

Bạn sẽ phải lựa chọn loại lính chiến đấu như Swordsmen, Axeman, Spearmen... và mỗi loại sẽ có những khả năng và vũ khí riêng biệt. Hãy sử dụng kỹ năng của họ một cách phù hợp. Ngoài ra, người chơi cũng có thể Thuốc phép thuật, binh lính, các cơ sở kiến trúc sẽ không miễn phí trong Kingdom and Lords game mà bạn sẽ phải trả bằng kim cương. Game có ba loại tiền tệ và để có được chúng thì người chơi phải thu thuế hoặc đạt được một số thành tựu nhất định.

Người chơi cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý giữa 2 nhiệm vụ chính: Vừa phải dành thời gian để xây dựng vương quốc, phát triển kinh tế, vừa phải huấn luyện, nâng cấp một đội quân tinh nhuệ sẵn sàng chiến đấu. Bạn sẽ xây dựng các tòa nhà để tăng dân số, xây dựng nông trại để tăng thu nhập bên cạnh các công trình khác như thư viện, chuồng ngựa và các doanh trại. Chuồng ngựa và doanh trại rất cần thiết vì chúng sẽ được dùng để huấn luyện binh lính trước khi bước vào các trận chiến.

Kingdoms & Lords cho phép người chơi xây dựng một vương quốc hoàn toàn theo phong cách cá nhân trong việc xây các công trình, nhà cửa đồng thời mở khóa nhiều kỹ năng độc đáo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chinh phục các quốc gia láng giềng để chứng tỏ sức mạnh của đế chế và mở rộng lãnh thổ.

Không chỉ có vậy, game thủ có thể xây dựng một liên minh vững mạnh với bạn bè và nhiều người chơi khác trên khắp hành tinh để tạo nên một lực lượng hùng mạnh nhất.

Kingdoms & Lords

Những đặc điểm nổi bật của Kingdoms & Lords:

Game kết hợp hai thể loại Mô phỏng và Chiến lược:

 • Một trò chơi chiến lược đặc sắc: Xây dựng quân đội và tấn công nước láng giềng. Chiêu mộ, huấn luyện và phát triển quân đội để chuẩn bị cho các cuộc chiến nảy lửa.
 • Mô phỏng đậm chất trung cổ: Mở rộng vùng đất, trồng trọt hoa màu, chăn nuôi gia súc để có thực phẩm và tiền. Game cung cấp hệ thống sản xuất rất phong phú cho người chơi thỏa sức xây dựng đế chế của riêng mình.

Tính chất mô phỏng của game thể hiện sâu sắc trong mảng xây dựng vương quốc, trong khi phần chiến thuật lại thách thức người chơi trong việc chỉ huy và điều hành đội quân một cách thông minh. Cách chơi cũng khá dễ nắm bắt vì nó không khác nhiều so với các game cùng loại. Nếu bạn chưa nắm được cách chơi thì cùng đừng lo lắng vì người hướng dẫn của bạn, Lisa xinh đẹp sẽ đưa ra những dẫn dắt bạn tỉ mỉ suốt quá trình xây dựng, chiến đấu.

Cùng bạn bè tham gia chơi:

 • Thách thức bạn bè bằng cách cho các đội quân chiến đấu với nhau, so sánh sức mạnh quân đội...
 • Thành lập liên minh, giải cứu các đơn vị của họ và gửi tặng nhau những món quà độc đáo...

Quản lý một nền kinh tế thực sự:

 • Tối ưu hóa hệ thống sản xuất và kiếm thêm thu nhập
 • Nâng cấp các tòa nhà, mở khóa những ngôi nhà mới
 • Đầu tư phát triển quân đội bằng cách nâng cấp vũ khí cho họ
 • Bảo vệ vương quốc, đánh bại kẻ địch và đánh cắp tài nguyên của họ

Kingdoms & Lords

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời:

Đồ họa 3D của Kingdoms & Lords khá tươi sáng, bắt mắt và chi tiết. Thế giới trong game rất sống động nhờ vào những tòa nhà được thiết kế như thật cho đến những hiệu ứng vui nhộn trong trận chiến. Âm nhạc trong game gợi không khí rất “Trung cổ” với tiếng chim hót, tiếng trò chuyện...

Tính năng tương tác trực tuyến:

Khi cài đặt game này, bạn lưu ý rằng Microsoft có thể chia sẻ ID người dùng và gamertag với nhà phát hành game để có thể kích hoạt một số tính năng trò chơi. Trò chơi này bao gồm chức năng Multiplayer cho phép người chơi tương tác trực tuyến, nhưng không cung cấp cho Xbox LIVE.

Sau đây là một số tính năng game khi tương tác trực tuyến:

 • Gửi và nhận lời mời chơi game với người khác
 • Chơi hợp tác hoặc đối đầu với nhau
 • Gửi và nhận tin nhắn văn bản trong game
 • Giao tiếp thông qua chat voice

Kingdoms & Lords được đánh giá là một trong những game chiến thuật đặc sắc nhất trên các nền tảng iOS và Android, hiện đã có phiên bản dành cho Windows. Đây chính là sân chơi cho bạn thỏa sức thể hiện khả năng sử dụng chiến lược, tính toán nhạy bén và tài quản lý.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Kingdoms and Lords trong video sau:

Nguyễn Thương

3,4 (57) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 227,7 MB
 • Lượt xem: 18.711
 • Lượt tải: 11.815
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Kingdoms and Lords

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm