Rival Knights cho Windows Phone 1.0.0.12 Game hiệp sĩ đấu thương cho Windows Phone

Tải về

Nối tiếp thành công của phiên bản cho iOSAndroid, Gameloft đã ra mắt Rival Knights, tựa game hiệp sĩ đấu thương dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone.

Trong trò chơi phiêu lưu miễn phí này, người chơi sẽ được vào vai các hiệp sĩ cao quý thời trung cổ. Và cũng giống như bối cảnh trong thời đại đó, bạn sẽ có vinh dự được đại diện cho lãnh chúa của mình, tham gia và các cuộc chiến cưỡi ngựa đấu thương để mang vinh danh về cho gia tộc. Nếu làm tốt, với thành tích đánh bại tất cả đổi thủ trong tất cả 5 giải đấu thì bạn còn có thể giúp lãnh chúa của mình đoạt được lâu đài và ngai vàng của những kẻ thất trận.

Đặc biệt,Rival Knights còn hỗ trợ cả chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể thách đấu các hiệp sĩ khác và theo dõi trận đấu từ góc nhìn của nhiều người chơi khác nhau.

Trong Rival Knights, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa lên đến 120 vật phẩm chiến đấu khác nhau: từ ngựa chiến, thương, bộ giáp cho đến kỹ thuật sử dụng thương và nhiều item khác. Đặc biệt, bạn còn có thể nâng cấp chỉ số bảo vệ cho áo giáp của mình khi sử dụng Blacksmith. Điều này sẽ mang đến cho người chơi một lợi thế lớn, thậm chí có thể dẫn đến chiến thắng chung cuộc.

Rival Knights cho Windows PhoneRival Knights cho Windows PhoneRival Knights cho Windows Phone

Đồ họa trong Rival Knights cũng là một nhân tố đáng chú ý. Thông thường, các trận đấu thương diễn ra với tốc độ nhanh và một ván đấu có thể được quyết định chỉ trong một khoảnh khắc. Do đặc điểm trên, Rival Knights được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa sao cho có thể lột tả cảm giác tốc độ cao của game đồng thời giúp người chơi nắm bắt được mọi diễn biến khi chơi game. Sự đầu tư đó được thể hiện ngay từ hình ảnh trong game. Cụ thể, hình tượng các hiệp sĩ trong Rival Knights được xây dựng tương tự như các đấu sĩ thời trung cổ với các bộ giáp sát sáng bóng từ đầu đến chân, những chú ngựa chiến cũng được trang bị những bộ yên bảo vệ an toàn. Thậm chí hình ảnh của cây thương gỗ cũng thiết kế chân thực đến mức khi kết thúc ván đấu, ta có cảm giác như thấy được những mảnh gỗ nhỏ/dằm gỗ bay ra từ thương gãy.

Bên cạnh đó, các yếu tố ánh sáng và hiệu ứng chuyển động trong Rival Knights cũng khá đặc sắc. Ví dụ, thông thường khi chơi game tốc độ cao thì bạn thường đánh đổi cảm giác tốc độ bằng các chi tiết hình ảnh bị nhòe, mất nét, nhưng bạn sẽ không gặp phải tình huống đó trong Rival Knights. Thậm chí, không những có thể theo dõi trận đấu thương một cách sắc nét, người chơi còn được quan sát màn thi đấu từ nhiều góc máy quay khác nhau, giúp nắm bắt tình hình toàn diện và trực quan hơn.

Nếu yêu thích các game tốc độ đòi hỏi phản xạ thần kinh nhanh nhạy thì Rival Knights là một sự lựa chọn khá phù hợp dành cho bạn. Hãy nhanh tay cài đặt game này về điện thoại Windows Phone của mình và tận hưởng cảm giác của các hiệp sĩ trung cổ.

Các đặc điểm nổi bật của Rival Knights cho Windows Phone:

Cưỡi ngựa đấu thương như một hiệp sĩ thực sự:

 • Trải nghiệm cảm giác mạnh mà trò chơi đấu thương tốc độ cao mang lại. Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện vì sao cách thi đấu này lại được ưa thích đến vậy.
 • Rèn luyện các kỹ năng chiến đấu của mình: điểm quan trọng trong đấu thương là chọn đúng thời điểm và ra đòn một cách chính xác, nếu kết hợp thành công hai yếu tố trên thì người ngồi vững trên yên ngựa sẽ là hiệp sĩ của bạn.
 • Chiến đấu với đại diện của các xứ sở khác, rong ruổi chinh chiến qua 5 giải đấu khác nhau để giành về đất đai, tài sản cho lãnh chúa của mình. Bạn sẽ trở thành một hiệp sĩ vĩ đại được vinh danh trong lịch sử.

Trải nghiệm những pha hành động nghẹt thở:

 • Đồ họa chân thực của Rival Knights sẽ giúp người chơi đắm chìm trong những màn đấu thương tưởng như đơn giản nhưng vô cùng cam go.
 • Đồ họa 3D ấn tượng với các góc quay biến đổi linh hoạt giúp người chơi có thể theo dõi trận đấu một cách toàn diện.
 • Bối cảnh trong game cũng được chăm sóc một cách cầu toàn: hiệp sĩ của bạn có thể tham gia các trận chiến vào lúc trời sáng hoặc khi trời tối, có thể tham gia chiến đấu trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.
 • Xem lại cảnh đối thủ bị đánh bại một cách thê thảm với các hiệu ứng chuyển động slow-motion ấn tượng.

Trang bị sẵn sàng cho hiệp sĩ:

 • Người chơi có cơ hội mở khóa 120 vật phẩm chiến đấu khác nhau: ngựa, thương, áo giáp, thương thuật...
 • Nâng cấp các vật phẩm này tại Blacksmith để đạt được lợi thế trước khi bước vào trận chiến.
 • Sử dụng khéo léo các vật phẩm tăng lực tức thời trong khi chiến đấu về đưa hiệp sĩ đến chiến thắng cuối cùng.

Thách thức các đấu sĩ khác:

 • Bạn sẽ có cơ hội gửi lời thách đấu đến nhiều người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.
 • Tham gia vào giải vô địch đấu thương hàng tuần để giành giải thưởng hấp dẫn, trong đó có cả các giải thưởng từ đức vua cao quý.

Video giới thiệu Rival Knights cho Windows Phone:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 110 MB
 • Lượt xem: 142
 • Lượt tải: 111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm