Rocket Riot Game bắn súng pixel cho máy tính & Windows 10 Mobile

Tải về

3 (1) Codeglue Tính phí 45 Dung lượng: 197,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Rocket Riot là game bắn súng có tốc độ nhanh dành cho máy tính và Windows 10 Mobile. Game này pha trộn các yếu tố của thể loại đi săn, game chiến đấu và game đua xe.

Khám phá hơn 200 thế giới có đồ họa điểm ảnh ngoạn mục trong game bắn súng Rocket Riot
Khám phá hơn 200 thế giới có đồ họa điểm ảnh ngoạn mục trong game bắn súng Rocket Riot

Trong game bắn súng cho máy tính và Windows Phone Rocket Riot, người chơi sẽ điều khiển nhân vật trong khoảng 200 thế giới được thiết kế theo phong cách đồ họa điểm ảnh, chiến đấu với những tên trùm (boss) và thực hiện nhiều nhiệm vụ. Người chơi có thể mở khóa hơn 300 nhân vật thuộc đủ các loại, từ zombie, rô bốt đến hải tặc và nhặt được nhiều món đồ tăng sức mạnh. Game bắn súng cho PC và Windows Phone Rocket Riot bao gồm 2 chế độ chơi game là Single và Multiplayer, hỗ trợ cho nhiều màn hình cảm ứng, chuột, bàn phím hoặc tay cầm Xbox cắm vào cổng USB.

Đồ họa điểm ảnh của game bắn súng cho Windows Phone và máy tính Rocket Riot được thiết kế tỉ mỉ với nhiều màu sắc bắt mắt. Game bao gồm nhiều thử thách đòi hỏi người chơi phải có khả năng phối hợp tay mắt tốt để vừa điều khiển nhân vật sử dụng phản lực, vừa bắn nổ gần như mọi thứ trong tầm nhìn. Rocket Riot là game bắn súng có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi.

Trong trình đơn chính của game bắn súng trên Windows Phone và máy tính Rocket Riot bao gồm các tùy chọn quen thuộc như vào chơi game, xem các thiết lập, đăng nhập vào tài khoản Xbox Live, bấm vào trình đơn trợ giúp và xem Achievement cũng như bảng xếp hạng. Ngoài ra còn có tùy chọn giúp người chơi lựa chọn nhân vật của mình.

Video giới thiệu game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile

Người chơi sẽ bắt đầu game bắn súng Rocket Riot với một nhân vật theo phong cách hải tặc. Trong quá trình tham gia vào các trận đấu, người chơi có thể mở khóa hơn 300 nhân vật khác thuộc đủ các thể loại, từ rô bốt, zombie đến thợ đốn gỗ và các động vật trong trang trại. Game này thậm chí còn có người chuối và Taco biết bay.

Trong chế độ Single Player, người chơi sẽ khám phá nhiều thế giới điểm ảnh, từ các loại tàu hải tặc đến không gian sâu thẳm. Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều thử thách khó nhằn, đối mặt với các tên trùm có sức mạnh khủng khiếp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ. Trong chế độ Multiplayer trực tuyến, người chơi sẽ so tài với các game thủ Rocket Riot để hoàn tất một loạt các thử thách như tiêu diệt tất cả, phá hủy các vật cụ thể, sống sót qua đợt công kích dữ dội của quân thù...

Đặc điểm chính của game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile

 • Thực hiện hơn 200 nhiệm vụ trong chế độ Single Player và khám phá các thế giới điểm ảnh hùng vĩ
 • Mở khóa hơn 300 nhân vật: Zombie, rô bốt, hải tặc, chuối phản lực, nai sừng tấm, ninja, cao bồi và nhiều nhân vật khác...
 • Nhiều thử thách trong chế độ Multiplayer cho phép người chơi tranh tài với cả thế giới!
 • Đọ trí thông minh với trùm lớn và trùm nhỏ: Người chơi cần vận dụng toàn bộ các kỹ năng để giành chiến thắng
 • Khám phá các bài chơi Rocket Riot cổ điển với nhiều hiệu ứng đồ họa, nhân vật và cốt truyện mới
 • Nhặt 20 món đồ hữu dụng hoặc vô dụng ngoài các loại chất nổ
 • Đồ họa 8 bit sặc sỡ với chút hiệu ứng tóe hiện đại, đầy nghệ thuật theo phong cách 3D nổi
 • Bản đồ được tái tạo: Người chơi cần cố gắng phá hủy tất cả mọi thứ trong đấu trường
 • Điều khiển cảm ứng, sử dụng chuột, bàn phím hoặc tay cầm Xbox cắm qua cổng USB
 • Là game cực kỳ thú vị trên cả thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile

Mở khóa nhiều nhân vật độc đáo trong game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile
Mở khóa nhiều nhân vật độc đáo trong game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile

Trong phần Single Player, game chiến đấu cho máy tính và Windows Phone Rocket Riot bắt đầu bằng một phần hướng dẫn chơi game ngắn gọn giới thiệu sơ qua về cách chơi. Đối với màn hình cảm ứng, phần bên trái giúp kiểm soát phản lực của nhân vật và phần bên phải giúp sử dụng vũ khí. Đối với bàn phím và chuột, các phím W, A, S, P hoặc các phím mũi tên giúp di chuyển nhân vật và chuột giúp người chơi sử dụng vũ khí.

Nếu chơi game bắn súng chiến đấu Rocket Riot trên màn hình cảm ứng, lúc đầu người chơi sẽ cảm thấy hơi khó khăn một chút vì phải vuốt trên màn hình để đốt phản lực và vuốt đến các vị trí xung quanh để điều khiển nhân vật bay lượn. Cách sử dụng vũ khí dễ hơn nhiều vì người chơi chỉ cần bấm hoặc giữ phần bên phải của màn hình để ngắm và thả tay ra để bắn.

Về cơ bản, người chơi sẽ bay trong nhiều thế giới khác nhau và cố gắng bắn nổ mọi thứ trong tầm nhìn. Các công trình điểm ảnh trong game chiến đấu cho Windows Phone và máy tính Rocket Riot có thể được phá hủy để mở ra các hướng đi mới và tiêu diệt nhiều quân thù hơn. Các công trình sẽ được tái xây dựng trong quá trình khám phá Rocket Riot và một số bài chơi của game này yêu cầu người chơi phải phá hủy các vật phẩm then chốt.

Chiến đấu với nhiều tên trùm trong game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile
Chiến đấu với nhiều tên trùm trong game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile

Các trận bắn trùm trong game chiến đấu Rocket Riot mang tính thử thách rất cao. Người chơi không những phải đối phó với tên trùm mà còn phải giải quyết những tên tay sai của hắn. Vì không phải bài nào cũng có thể chơi theo kiểu bắn lung tung nên người chơi cần có chiến lược tốt để vươn tới thành công. Ví dụ: Ẩn nấp sau các vật thể để mai phục kẻ thù là một phương pháp khả thi giúp người chơi sống sót.

Ngoài hàng trăm bài chơi và nhân vật để người chơi khám phá, game bắn súng cho máy tính và Windows Phone Rocket Riot còn có rất nhiều món đồ (power-up). Những thứ này xuất hiện ngẫu nhiên trong game và có thể giúp nhân vật đạt sức công phá khủng khiếp hơn. Tuy nhiên, người chơi nên cẩn thận vì có một số món đồ vô dụng, thậm chí khiến nhân vật trở nên yếu ớt hơn. Ví dụ: Một món đồ dở tệ có thể thay thế chất nổ bằng lá cờ hiện chữ.

Nhặt nhiều món đồ hữu dụng và vô dụng trong game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile
Nhặt nhiều món đồ hữu dụng và vô dụng trong game bắn súng Rocket Riot cho máy tính và Windows 10 Mobile

Tóm lại, game bắn súng Rocket Riot là một game Windows 10 bắt mắt, gây nghiện, có tốc độ nhanh và thú vị. Người chơi có thể sẽ cần chút thời gian làm quen với cách điều khiển trên màn hình cảm ứng nhưng sau khi quen rồi thì sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Số lượng các nhân vật trong game này rất lớn, đủ để người chơi thể hiện sở thích và phong cách chơi game của mình.

Đồ họa điểm ảnh của game bắn súng Rocket Riot trông đẹp mắt với hiệu ứng tuyệt vời xuất hiện khi các thứ nổ tung. Người chơi có thể thưởng thức những phút giây tuyệt vời khi chơi game bắn súng Rocket Riot trên màn hình nhỏ của Windows Phone và sẽ còn thấy tuyệt vời hơn nữa khi chơi game trên máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10.

Game bắn súng này có độ khó khá cao nhưng không gì là không thể. Game có những thử thách tuyệt vời kiểu như vừa tìm kiếm quả bóng và ghi bàn, vừa chiến đấu với nhiều nhân vật hung hãn. Bạn có thể mua và tải Rocket Riot trên Windows Store hoặc tải game qua Steam cho máy tính ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 197,1 MB
 • Lượt xem: 119
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm