TED Xem video truyền cảm hứng trên máy tính và Windows Phone

Tải về

Ứng dụng TED giúp người dùng lắng nghe các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ.

Tìm các bài diễn thuyết truyền cảm hứng khi sử dụng phần mềm xem video TED cho máy tính và Windows Phone
Tìm các bài diễn thuyết truyền cảm hứng khi sử dụng phần mềm xem video TED cho máy tính và Windows Phone

Mang thương hiệu nổi tiếng, TED là một ứng dụng xem video cho máy tính và Windows Phone được thiết kế để tổng hợp tất cả các buổi hội thảo toàn cầu về nhiều lĩnh vực như: Công nghệ, giải trí, thiết kế... Những buổi hội thảo này đều do những người có trí tuệ kiệt xuất trên thế giới tổ chức.

Vì ứng dụng video kỹ năng mềm TED là một nguồn tri thức không gì có thể sánh bằng và bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng nên người dùng có thể dễ dàng học hỏi nhiều điều từ ứng dụng này.

Giao diện đẹp mắt được phân loại rõ ràng

TED là ứng dụng xem video diễn thuyết có giao diện đẹp đẽ và một cửa sổ chính bao gồm rất nhiều video để người dùng thỏa sức khám phá. Người dùng có thể bấm vào các nút ở phía bên trái để được chuyển hướng tới các buổi hội thảo truyền cảm hứng nhất.

Ứng dụng xem video cho PC và Windows Phone TED bao gồm nhiều hạng mục đa dạng như: Featured (Nổi bật), TED Talks (Các bài diễn thuyết TED), Playlists (Các danh sách phát), TED-Ed videos (Các video về giáo dục), TEDx Talks (Diễn thuyết ý tưởng) và Surprise Me (Tính năng tạo ra danh sách phát dựa vào độ dài của bài diễn thuyết, đánh giá của người dùng và thời gian). Người dùng có thể tìm thấy bài phát biểu gây ảnh hưởng to lớn đến quá trình phát triển của bản thân.

Các danh sách phát trong ứng dụng xem video TED cho máy tính và Windows Phone
Các danh sách phát trong ứng dụng xem video TED cho máy tính và Windows Phone

Cung cấp các thông tin hữu ích về bài diễn thuyết và diễn giả

Sau khi đã ra quyết định về việc sẽ lựa chọn video nào để xem, nếu bấm vào tiêu đề thì người dùng sẽ nhìn thấy một đoạn mô tả ngắn gọn nhưng hữu ích về buổi hội thảo. Như vậy, người dùng có thể theo dõi chủ đề ưa thích một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng xem video cho máy tính và Windows Phone TED không có tùy chọn Download (Tải xuống).

Thông tin lý lịch của diễn giả sẽ được hiển thị tại phía dưới cùng trang kèm theo hàng loạt các podcast và video tương tự có thể khiến người dùng cảm thấy hứng thú. Tính năng này nhất định sẽ phát huy tác dụng khi người dùng muốn mở rộng kiến thức về một lĩnh vực cụ thể nào đó.

Ứng dụng xem video cho PC và Windows Phone TED còn có một tính năng tuyệt vời nữa là có bản chép lại (transcript) dành cho từng bài diễn thuyết để tất cả mọi người đều có thể hiểu rõ nội dung dù đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động Windows Phone.

Tìm kiếm và xem video truyền cảm hứng khi sử dụng ứng dụng TED cho Windows Phone và máy tínhDanh sách video
Tìm kiếm và xem video truyền cảm hứng khi sử dụng ứng dụng TED cho Windows Phone và máy tính

Tương tác theo nhiều cách khác nhau

Trong bất cứ trường hợp nào, người dùng có thể xem video, nghe podcast ngay lập tức hoặc tạm dừng quá trình xem hoặc nghe. Người dùng được phép lưu vào mục ưa thích (favorite) và đánh giá để những người khác tiện tham khảo ý kiến. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc chỉ đơn giản là gõ mật khẩu và email hợp lệ để tiến hành đăng ký ngay lập tức.

Người dùng còn được phép chia sẻ ý tưởng trên mạng xã hội hoặc qua mail. Điều thú vị hơn cả là người dùng có thể thảo luận với những người khác về một chủ đề nào đó.

Đây là một ưu điểm đáng chú ý và mang tính giáo dục cao. Người dùng được khuyến khích tương tác với ứng dụng xem video cho máy tính và Windows Phone TED theo bất cứ hình thức nào. Ứng dụng này có mối liên hệ mật thiết với các bài diễn thuyết TED tuyệt vời. Các sự kiện kiểu như thế này được tổ chức để thúc đẩy tương tác từ phía mọi người và đây chính là mục tiêu mà ứng dụng xem video TED đang hướng tới.

Khuyến khích người dùng khơi dậy nguồn cảm hứng

Tóm lại, TED là một ứng dụng xem video cho Windows Phone và PC toàn diện với mục tiêu là khiến cuộc sống của người dùng trở nên tốt đẹp hơn sau khi lắng nghe câu chuyện của những người xuất chúng trong lĩnh vực của họ. Ứng dụng này được thiết kế chỉn chu đến mức hoàn hảo, không gây bất cứ trở ngại nào cho người dùng khi lướt xem các bài diễn thuyết. Ngoài ra, người dùng sẽ cảm thấy háo hức khi được khám phá nguồn tri thức khổng lồ và ấn tượng từ ứng dụng xem video này. Bạn có thể tải TED để xem video và lắng nghe các bài diễn thuyết truyền cảm hứng ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 1.489
  • Lượt tải: 916
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm