Royal Revolt! for Android 1.6.1 Game hành động bảo vệ chiến thành cho Android

Tải về
3,6 (5) Flaregames Miễn phí 1.151

Royal Revolt thuộc thể loại game bảo vệ chiến thành hoàn toàn mới với đồ họa 3D và điều khiển cảm ứng trực quan. Trong game, bạn sẽ là người dẫn dắt binh lính của mình tới chiến thắng, chống lại những kẻ tham lam đã giành giật ngai vàng của cha mình.

Luật của Hamlet đối với một vị hoàng tử: Đừng nên đi học làm gì cả. Học vị càng cao có thể mang lại nhiều kiến thức và những cuộc vui, nhưng khi trở về nhà bạn sẽ làm gì nếu người chú độc ác của mình đã chiếm đoạt ngai vàng?

Đây chính là vấn đề mà chàng hoàng tử của bạn phải đối mặt trong Royal Revolt, một trò chơi bảo vệ chiến thành ngược được phát hành bởi Flaregames GmbH. Tin xấu là khi chàng hoàng tử trở về từ ‘Bogsmartz’ đã nhận ra người cô và 2 người chú của mình đã chia quốc gia trở thành 2 phần của riêng họ. Tin tốt là khi còn ngồi ở ghế nhà trường, chàng hoàng tử lại học được ma thuật chiến trận.

Royal Revolt! for AndroidRoyal Revolt! for Android

Những game bảo vệ chiến thành yêu cầu người chơi phải bảo vệ chống lại một đội quân đang tiến đến chiếm thành của mình. Game bảo vệ chiến thành ngược cho phép game thủ đóng vai trò là đội quân xâm lấn. Là một vị hoàng tử, bạn phải dẫn dắt binh lính, cung thủ, pháp sư cùng cách loại vũ khí bao vây xung quanh lâu đài của người thân. Người thân sẽ làm mọi cách để chặn đứng mọi bước tiến của bạn với đội quân của họ cùng với một loạt các loại bẫy. Game thủ sẽ phải tiêu diệt quân địch, vô hiệu hóa các loại bẫy và biến lâu đài trở thành mồ chôn của kẻ thù.

Chiến thuật trong Royal Revolt không khó khăn chút nào, nhưng có rất nhiều quyết định nhỏ cần đưa ra, ví như cho cả đoàn quân tiến xuống đường. Bạn sẽ phải tìm kiếm sự kết hợp đúng đắn nhất giữa các đội quân để chiến đấu, sau đó giúp họ bằng các loại phép thuật. Rất nhiều loại bẫy yêu cầu chàng hoàng tử phải xông lên phía trước và kích hoạt công tắc bên phải để loại bỏ chúng. Thời gian là yếu tố quan trọng khi bạn cần quyết định khi nào cần quay trở lại và khi nào nên giữ chiến tuyến để đội quân phía sau theo kịp.

Có 24 level trong chiến dịch, với mỗi level lại được thưởng tới 3 sao tùy thuộc vào tốc độ tiêu diệt của bạn. Khi kiếm được sao, người chơi sẽ mở khóa được thêm một vài elite level, có thể chiến đấu để kiếm điểm vào khoe khoang số điểm trên Facebook. Royal Revolt cung cấp một số ưu đãi để đăng tải lên tài khoản Facebook và nói vài lời về trò chơi này. Tuy nhiên, điều này cũng không gây khó chịu lắm với người chơi.

Vượt qua các level cũng giúp bạn kiếm vàng, có thể sử dụng để nâng cấp đội quân và phép thuật cho Hoàng tử. Có 2 lựa chọn thú vị cho người dùng, bạn có thể chuyên nghiệp hóa đội quân và phép thuật của mình hoặc sử dụng phương pháp tổng thể chung. Một chi tiết khá thú vị về trò chơi này là chàng Hoàng tử sẽ bắt đầu cuộc chơi một mình ở màn hình chủ của trò chơi, và đám đông những người theo chàng sẽ xuất hiện từ từ ngay phía sau khi người chơi mở khóa những đơn vị mới.

Các game thủ có thể mua vàng ngay trong game nhưng điều này là không cần thiết. Game này thực hiện tốt vai trò giữ độ khó, nâng cấp và cung vàng trong đồng bộ, vậy nên bạn sẽ luôn có đủ tiền để nâng cấp những gì mình muốn. Việc không bắt buộc người chơi phải mua vật phẩm trong game là một trong những lý do khiến Royal Revolt thu hút được nhiều người chơi.

Royal Revolt! for AndroidRoyal Revolt! for Android

Một lý do nữa là việc điều khiển game, rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, điều thu hút nhất của trò chơi này là nghệ thuật và nhân vật. Phong cách nhân vật giống Dreamworks rất đáng ngưỡng mộ khiến bạn không thể không hài lòng. Đây là thể loại game nơi tất cả các nhân vật sẽ nhảy ở cuối trận chiến, ngay cả khi bị bao vây.

Cách chơi:

 • Sử dụng điều khiển bằng chạm để điều hướng đội quân.
 • Sử dụng phép thuật để chữa lành vết thương, gây choáng hoặc phá hủy.
 • Nâng cấp cho vị anh hùng của bạn, các chàng hiệp sỹ và phép thuật.
 • Chinh phục 58 lâu đài để trở thành vua.

Lam Le

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 311 MB
 • Lượt xem: 1.170
 • Lượt tải: 1.151
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm