Empire: Four Kingdoms cho Android 2.20.20 Game chiến thuật đỉnh cao trên Android

Tải về

Empire: Four Kingdoms cho Android 2.20.20 là một game chiến thuật thời gian thực miễn phí dành cho điện thoại di động. Trong tựa game này, người chơi có thể xây dựng lâu đài của riêng mình, xây dựng một quân đội riêng và tiến hành chiến tranh để mở rộng vương quốc.

Câu chuyện trong Empire: Four Kingdoms được lấy bối cảnh thời trung cổ, nơi bạn phải cạnh tranh với hàng triệu người chơi khác để thể hiện chủ quyền của mình.

Empire: Four Kingdoms cho Android

Tương tự như các game chiến thuật khác, trong trò chơi này, người chơi sẽ phải xây dựng một vương quốc mà trung tâm là một lâu đài hùng mạnh. Bên cạnh việc xây dựng sức mạnh quân sự, bạn còn phải chú ý đến phát triển kinh tế quốc gia. Mà để làm được điều đó, điều kiện tiên quyết cần có là một quân đội hùng mạnh. Sau đó, người chơi có thể kết đồng minh với nhiều người chơi khác, lập thành một khối quân sự, cùng nhau tiến đánh các quốc gia khác và chia sẻ quyền lợi đạt được.

Hãy nhanh tay cài đặt Empire: Four Kingdoms cho Android và thưởng thức game chiến thuật MMO này bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu.

Empire: Four Kingdoms cho AndroidEmpire: Four Kingdoms cho AndroidEmpire: Four Kingdoms cho Android

Một số đặc điểm chính của Empire: Four Kingdoms cho Android:

 • Chơi game cùng hơn 15 triệu game thủ khác, trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Thu thập tài nguyên và đẩy mạnh kinh tế quốc gia.
 • Hình thành liên minh quân sự vững chắc, gây chiến với các linh minh khác để thu về chiến lợi phẩm hấp dẫn.
 • Cuộc chiến trên miền đất của bốn vương quốc với đầy thử thách chông gai đang chờ bạn khám phá.
 • Lên chiến lược cho các trận đánh hùng tráng với khả năng huy động tới hơn 50 đơn vị chiến đấu với nhiều trang thiết bị khác nhau.
 • Tham gia các sự kiện hấp dẫn trong game để nhận phần thưởng giá trị.
 • Hỗ trợ một cộng đồng chơi game với khả năng trợ giúp cao.

Cập nhật trong Empire: Four Kingdoms cho Android bản mới:

 • Sửa lỗi treo khi xem bản đồ thế giới.
 • Bổ sung thêm phần thành tựu (Achievement) ghi lại trong Google Play Game Services.
 • Cho phép tối đa 15 thành viên trong một liên minh.
 • Các liên minh đang hoạt động sẽ được hoàn trả ngọc (Ruby) trong những lần nâng cấp đầu tiên.
 • Đạt điểm vinh quang cao (Glory point) khi tham gia chiến tranh để đạt được phần thưởng lớn trong các cuộc thị danh tiếng.
 • Cho phép bán vật phẩm: giờ đây, người chơi Empire: Four Kingdoms có thể bán trang thiết bị để đổi lấy tiền. Vật phẩm càng giá trị, tiền bán càng cao.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo cách chơi Empire: Four Kingdoms cho Android trong video dưới đây:

Làm quen với Empire: Four Kingdoms cho Android:

Khi bắt đầu chơi, bạn nên làm theo các chỉ dẫn trong game để tiến hành xây dựng dần cơ sở vật chật, tuyến phòng thủ cho lâu đài của mình. Đồng thời, Empire: Four Kingdoms cũng sẽ hướng dẫn người chơi tiến hành một cuộc tấn công nhỏ. Qua cuộc tấn công này, người chơi có thể thu về các tài nguyên, phục vụ để xây dựng vương quốc của mình.

Trong quá trình gọi là Beginner Protection này, bạn sẽ có thể tấn công thoải mái các lâu đài AI mặc định trong game mà không sợ thất bại. Khi đó, lời khuyên cho người chơi là huấn luyện nhiều lính và tấn công nhiều lâu đài cùng lúc, khi đó chiến lợi phẩm thu về sẽ càng nhiều.

Empire: Four Kingdoms cho AndroidEmpire: Four Kingdoms cho Android

Sau khi qua giai đoạn đầu tiên này, người chơi Empire: Four Kingdoms sẽ bước chân vào một cuộc chiến thực sự khi họ có thể tấn công người chơi khác và ngược lại. Bạn có thể truy cập bản đồ chung để xem vị trí, cấp độ và chỉ số danh dự (honor) của từng lâu đài. Ngoài ra, người chơi còn có thể phân tích, đánh giá cấp độ phòng thủ của lâu đài: số lượng tốp lính phòng thủ, số lượng tài nguyên và các nhân tố khác. Từ đó, họ sẽ có cơ sở để xem có nên tấn công lâu đài này hay không.

Một giải pháp an toàn cho bạn đó là tấn công các lâu đài bỏ không. Đây là những lâu đài mà người chơi đã bỏ game nhưng bản thân lâu đài vẫn tiếp tục sản xuất ra tài nguyên nên bạn vẫn có thể cướp được kha khá tài nguyên.

Một đặc điểm thú vị trong Empire: Four Kingdoms là trật tự xã hội (Public order). Trật tự này được tính điểm dựa trên mức độ phòng thủ của một lâu đài, số lượng đồ trang trí đang sở hữu. Bên cạnh đó, chỉ số này sẽ giảm đi nếu lâu đài của người chơi bị tấn công. Trong trường hợp đó, bạn cần sửa chữa càng nhanh càng tốt, mua thêm đồ trang trí để tăng điểm trật tự xã hội cho lâu đài của mình. Bạn sẽ tự hỏi vì sao mình cần điểm trật tự cao? Lý do rất đơn giản. Hãy nhìn vào thanh màu xanh trên cùng màn hình biểu hiện cho trật tự xã hội trong vương quốc của bạn, thanh này càng cao thì năng suất lao động của lâu đài càng tăng lên. Thậm chí, nếu tô điểm đủ đồ trang trí cũng như trang bị đủ các biên pháp phòng thủ, bạn còn có thể đẩy năng suất lao động trong lãnh thổ của mình lên đến 200%.

Một điểm cần lưu ý là Empire: Four Kingdoms là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, nghĩa là trong khi bạn điều quân đi đánh cướp nơi khác, những kẻ khác hoàn toàn có thể tranh thủ cơ hội tấn công bạn. Lời khuyên cho người chơi trong tình huống đó là hãy mở cổng cho kẻ địch (truy cập trình đơn Manage). Đừng nghĩ rằng đây là một hành động yếu kém, hèn nhát, mà hãy đơn giản nghĩ rằng bạn đang cố gắng bảo vệ lâu đài một cách toàn vẹn mà thôi. Sau khi kẻ thù ra đi với của nả của mình, đừng vội buồn bã, hãy mở rộng cổng thành, chờ đợi quân đội của bạn trở về và sử dụng ngay các chiến lợi phẩm vừa đạt được để xây dựng đội quân mới để có thể dẫn quân tiến đánh những kẻ vừa cướp đoạt của bạn. Đây chính là lúc thể hiện được đầu óc chiến thuật của người chơi.

Trên đây là một số mẹo nhỏ, giúp các game thủ có thể xây dựng một sự nghiệp binh quyền hùng mạnh trong Empire: Four Kingdoms.

Empire: Four Kingdoms cho AndroidEmpire: Four Kingdoms cho AndroidEmpire: Four Kingdoms cho Android

Thắc mắc thường gặp phải trong Empire: Four Kingdoms cho Android:

Cách sao lưu, thay đổi hoặc xóa tài khoản:

Hãng phát triển đề xuất người chơi nên bảo mật tài khoản Empire: Four Kingdoms của mình bằng một địa chỉ email và mật khẩu (truy cập Setings => Change Account). Điều này cho phép bạn có thể chơi Empire: Four Kingdoms trên nhiều thiết bị khác nhau bằng cách đồng bộ tài khoản.

Đồng thời, người chơi cũng có thể sử dụng địa chỉ email đã đăng ký để thay đổi tên tài khoản cũng như xóa tài khoản vĩnh viễn.

Cách để kiếm vàng trong Empire: Four Kingdoms:

Nhớ rằng câu chuyện trong game đang diễn ra tại thời trung cổ, thời đại của các lãnh chúa nên tất nhiên bạn sẽ kiếm được vàng qua tiền thuế thu của dân rồi. Ngoài ra, người chơi còn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành yêu cầu trong game (Quest), cướp tiền từ lâu đài khác hay được tặng vàng khi bảo vệ được lãnh địa của mình trước kẻ khác.

Cách kiếm điểm danh dự (Honor) trong Empire: Four Kingdoms:

Để kiếm điểm danh dự trong game, bạn phải tấn công người chơi khác và phải chiến thắng trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, điểm danh dự của đối thủ không được quá thấp, nếu không người chơi sẽ không nhận được bất kỳ điểm Honor nào. Đặc biệt, ghi nhớ rằng nếu tấn công đối thủ yếu hơn cấp độ của bạn quá nhiều, bạn sẽ không được tặng điểm mà còn bị trừ Honor nữa.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.20.20
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46 MB
 • Lượt xem: 259
 • Lượt tải: 200
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm