Safemess

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 550
  • Lượt tải: 547
  • Ngày:
Giới thiệu

Safemess là một ứng dụng trực tuyến, một công cụ mã hóa văn bản an toàn, dựa trên trình duyệt của bạn.

Để mã hóa văn bản, bạn truy cập địa chỉ trên rồi nhập vào khung Password mật khẩu sử dụng. Nếu không, bạn có thể bấm nút Generate a random password để dịch vụ chọn mật khẩu mã hóa ngẫu nhiên cho bạn, khung bên phải sẽ là mật khẩu dạng ký tự để bạn xem, bấm nút Hide the password để ẩn mật khẩu ký tự đó đi. Tiếp đến, nhập nội dung văn bản cần mã hóa vào khung Message input > bấm nút Encrypt the message. Ngay lập tức, nội dung văn bản mã hóa sẽ được cung cấp dưới khung Message output. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian trong khung Expiration time (GMT+1) để đặt thời gian hết hạn mã hóa nội dung. Cuối cùng, copy nội dung mã hóa bên dưới và gửi cho người khác.

Lưu ý: Nội dung văn bản mã hóa mà bạn copy gửi đi chính là phần văn bản nằm trong khoảng giữa của hai đường gạch chân dài phía dưới khung Message output. Nhớ gửi cho người nhận địa chỉ giải mã nội dung văn bản với liên kết phía dưới dòng This message is encrypted. You can decrypt and read it at và mật khẩu giải mã.

Để giải mã nội dung văn bản, người nhận truy cập vào địa chỉ nhận được rồi copy đoạn văn bản mã hóa và paste vào khung Message input, nhập mật khẩu giải mã (Password), rồi bấm nút Decrypt the Message để xem nội dung văn bản là xong.

Để bảo vệ an toàn cho dữ liệu của mình, bạn thường sử dụng các phần mềm mã hóa. File-Detective là một dịch vụ trực tuyến miễn phí, cho phép người dùng nhanh chóng mã hóa các tập tin quan trọng dễ dàng mà không cần đăng ký.

Để sử dụng, bạn truy cập vào trang chủ rồi nhập mật khẩu mã hóa tập tin vào khung Password. Bấm nút Browse trong khung File để chọn tập tin cần mã hóa bảo vệ nội dung (dung lượng tối đa là 10 MB), rồi bấm nút Encrypt!. Ngay lập tức, tập tin của bạn sẽ được upload và mã hóa tự động, kết thúc quá trình mã hóa hộp thoại tải file xuất hiện, bạn bấm nút Save để tải về là xong. Ngược lại, khi cần giải mã bạn thực hiện tương tự như mã hóa nhưng bấm nút Decrypt để giải mã và tải tập tin về sử dụng là xong.

Theo Thế giới @

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo