Scene Connect 2.1.734 Đồng bộ hóa ảnh máy tính với điện thoại

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.734
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,1 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Giới thiệu

Scene Connect là phần mềm đồng bộ hóa ảnh trên điện thoại với máy tính, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào kho ảnh trên máy tính từ bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại thông minh.

Giao diện phần mềm đồng bộ ảnh máy tính và điện thoại Scene Connect
Giao diện phần mềm đồng bộ hóa ảnh máy tính và điện thoại Scene Connect

Với ứng dụng đồng bộ hóa ảnh điện thoại và máy tính, người dùng có thể xem hình ảnh máy tính trên điện thoại một cách dễ dàng. Khi đưa hình ảnh từ máy tính lên điện thoại, ứng dụng Scene trên iOSAndroid còn giúp bạn dễ dàng tổ chức và quản lý ảnh.

Giới thiệu ứng dụng đồng bộ ảnh máy tính và điện thoại Scene Connect

Sau khi tải và cài đặt phần mềm, người dùng sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Scene Connect. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng kí nhanh chóng từ ứng dụng Scene trên điện thoại. Sau đó, để bắt đầu tiến hành đồng bộ hóa ảnh, bạn chọn thư mục chứa hình ảnh mà mình muốn đồng bộ rồi kéo thả vào màn hình chính của Scene Connect trên máy tính. Nếu muốn người dùng cũng có thể sử dụng cách duyệt file thông thường bằng cách chọn Add Folder.

Chọn thư mục để đồng bộ
Kéo thả hoặc duyệt file để chọn thư mục đồng bộ hóa

Khi ảnh đã được đồng bộ, bạn có thể xem ảnh bằng ứng dụng Scene trên điện thoại. Hình ảnh từ máy tính sau khi được đồng bộ hóa sang điện thoại sẽ được tối ưu hóa, do đó bạn không lo hình ảnh quá nặng hoặc không tương thích. Cũng cần chú ý là do đó, bạn không thể sử dụng phần mềm này để sao lưu file ảnh gốc. Thêm nữa là với ứng dụng Scene trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tổ chức, quản lý hình ảnh bằng việc sắp xếp ảnh theo thời gian, quản lý album hay thêm chú thích cho ảnh...

Các thư mục mà bạn thêm vào sẽ tự động đồng bộ với máy chủ. Ảnh mới sẽ được thêm còn, còn ảnh bị xóa cũng sẽ biến mất trên cả 2 thiết bị. Nếu muốn hủy đồng bộ, click chọn vào thư mục đó và chọn Remove. Khi đó tất cả hình ảnh trong thư mục sẽ bị xóa khỏi máy chủ và không còn xuất hiện trong ứng dụng Scene trên điện thoại nữa.

Xóa thư mục được đồng bộ
Bỏ đồng bộ bằng cách chọn Remove cho thư mục

Nếu thư mục mà bạn chọn đồng bộ có các tiểu thư mục nhỏ hơn thì bạn còn có thể chọn đồng bộ hoặc xóa từng tiểu mục 1 cách riêng biệt. Chỉ cần click chuột phải vào thư mục, chọn Sync Settings và hủy chọn thư mục để dừng đồng bộ hóa. Để xem ảnh trên điện thoại, mỗi phiên bản cho iOS và Android lại có những đặc điểm khác nhau.

Lựa chọn với tiểu thư mục
Lựa chọn đồng bộ hoặc bỏ đồng bộ với từng tiểu mục trong thư mục lớn

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10.
 • Bộ nhớ 512 MB hoặc hơn.
 • Ổ cứng 1 GB hoặc hơn.

Phiên bản miễn phí sẽ cho phép đồng bộ hóa tới 3000 bức ảnh. Nếu muốn đồng bộ hóa không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Scene Premium với mức giá chỉ từ $3. Với phần mềm hữu ích này, bạn không chỉ đưa hình ảnh từ máy tính lên điện thoại để xem từ bất cứ nơi đâu mà còn sở hữu hình ảnh được tối ưu hóa cho thiết bị di động, tổ chức và quản lý album ảnh với ứng dụng Scene trên điện thoại.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: