MOBILedit! Lite 8.1.0.7555 Phần mềm kết nối máy tính và điện thoại

Tải về

MOBILedit là phần mềm quản lý điện thoại có thể làm việc với hầu như tất cả các điện thoại. Phần mềm mang đến nhiều tính năng, giúp quản lý toàn diện điện thoại trên máy tính.

Giao diện phần mềm MOBILedit
Giao diện phần mềm MOBILedit

Sử dụng bàn phím và chuột máy tính để quản lý nội dung điện thoại không còn là việc gì xa vời với rất nhiều phần mềm kết nối điện thoại và máy tính. MOBILedit là 1 trong những công cụ như vậy. Phần mềm mang đến nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng quản lý điện thoại trên PC, từ việc thêm liên lạc vào danh sách hay quản lý các file, sao lưu dữ liệu và cả gửi tin nhắn SMS từ máy tính...

Tính năng chính của phần mềm quản lý điện thoại MOBILedit

 • Quản lý danh bạ điện thoại mạnh mẽ.
 • Chỉnh sửa, thêm, xóa ứng dụng điện thoại.
 • Chép dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.
 • Sao lưu dữ liệu điện thoại trên máy tính và đám mây.
 • Chỉnh sửa và thêm nhạc chuông.
 • Gửi và nhận tin SMS từ máy tính.

Điểm mới trong phiên bản MOBILedit 8.1

 • Hỗ trợ iOS 9.
 • Hỗ trợ thêm iTunes phiên bản cũ.
 • Hỗ trợ kết nối với Android.
 • Cải thiện khả năng hỗ trợ tin nhắn (MMS).
 • Sửa lỗi tin nhắn đính kèm file dung lượng lớn.
 • Cải thiện khả năng làm việc với file media.
 • Sửa lỗi sao chép hình ảnh sang iOS trong Phone Copier.
 • Photo Editor có thể xoay hình ảnh chính xác theo EXIF.
 • Cải thiện giao diện người dùng.
 • Timeline mới cho các hoạt động như lịch sử cuộc gọi hay tin nhắn.

Giới thiệu phần mềm MOBILedit

Sau khi cài đặt MOBILedit trên máy tính, bạn có thể sử dụng 3 phương thức để kết nối với điện thoại, đó là thông qua dây cáp USB, Bluetooth hoặc mạng không dây Wi-Fi. Dù rằng mỗi hãng phát hành điện thoại đều cố gắng đưa ra 1 phần mềm của riêng mình để kết nối với máy tính thì với MOBILedit, bạn có thể kết nối với mọi dòng điện thoại, cho dù đó là thiết bị iOS, Android hay điện thoại Blackberry, Windows Phone, Bada, Symbian và cả Meego... Giao diện người dùng được thiết kế để ai cũng có thể truy cập nội dung điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.

MOBILedit quản lý nhiều thư mục điện thoại
MOBILedit quản lý nhiều thư mục và nội dung trên điện thoại

Khi đã kết nối điện thoại với máy tính, bạn có thể xem toàn bộ nội dung điện thoại trên máy tính cũng như đồng bộ hóa, thêm, chỉnh sửa hay xóa bất kì nội dung nào.

Quản lý danh bạ điện thoại trên máy tính

Quản lý danh bạ điện thoại trên máy tính là điều đầu tiên cần phải nhắc tới khi nói về MOBILedit. Việc chạm để chỉnh sửa và xóa liên lạc trên máy tính nhiều khi rất phiền phức và nhàm chán. Với MOBILedit, việc quản lý danh bạ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều. Bạn có thể tìm kiếm liên lạc, chọn các kiểu xem danh bạ khác nhau, link hoặc bỏ link liên lạc với các tài khoản khác (như Gmail, Facebook...) hoặc sử dụng tính năng Contact Optimizer được tích hợp trong phần mềm để xóa những liên lạc trùng hoặc tự chỉnh sửa các vấn đề liên quan tới danh bạ chỉ trong vài cú click chuột.

Quản lý danh bạ điện thoại
Quản lý danh bạ mạnh mẽ với MOBILedit

Bên cạnh khả năng làm việc với những liên lạc bị trùng hay giống nhau, Contact Optimizer còn tìm kiếm những liên lạc chưa được lưu trên máy trong danh sách tin nhắn hay cuộc gọi để bạn thêm vào danh sách liên hệ của mình. Nó cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng điện thoại để gọi quốc tế với tính năng chuyển sang định dạng số điện thoại quốc tế. Ngoài ra, Facebook Photo Match sẽ giúp gắn hình Facebook cho liên lạc dễ dàng.

Sao lưu dữ liệu điện thoại trên máy tính

Không còn phải lo lắng sẽ mất dữ liệu vì chỉ cần thao tác sao lưu dữ liệu từ điện thoại sang máy tính với MOBILedit, tất cả sẽ nằm lại máy tính và sẵn sàng được sao chép sang điện thoại khác. Nếu vẫn còn các dữ liệu từ máy Nokia, Sony Ericsson hay Siemens cũ chứa đầy ảnh, tin nhắn kỉ niệm, hãy lưu giữ chúng với MOBILedit. Việc sao lưu được thực hiện tự động khi bạn duyệt file và tất cả được lưu trong thư mục Offline. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn sao lưu dữ liệu sang các dịch vụ đám mây. Truy cập vào các dữ liệu này có thể được thực hiện từ máy tính, điện thoại Android hoặc iPhone rất dễ dàng.

Tính năng sao lưu của MOBILedit
Sao lưu dữ liệu điện thoại lên máy tính

Nếu bạn sử dụng iPhone thì tính năng mà bạn sẽ vô cùng hài lòng là khả năng đồng bộ hóa iTunes với iOS. Với các file media khác như ảnh, video, ghi chú hay nhạc chuông, chỉ cần kéo thả là bạn có thể sao chép file từ máy tính sang điện thoại và ngược lại 1 cách nhanh chóng.

Đồng bộ hóa iOS với iTunes
Sao lưu dữ liệu điện thoại và iTunes

Người dùng có kinh nghiệm 1 chút còn có thể sử dụng khả năng truy cập vào file dữ liệu ứng dụng và file hệ thống của điện thoại để thực hiện chỉnh sửa các vấn đề liên quan tới firmware.

Quản lý file hệ thống bằng MOBILedit
Người dùng có kiến thức cao có thể thay đổi và quản lý file hệ thống trên điện thoại

Quản lý file

MOBILedit cũng tỏ ra hữu ích trong việc quản lý ứng dụng điện thoại trên bất kì nền tảng nào. Trình xem ứng dụng của MOBILedit giúp người dùng màu chóng truy cập vào danh sách ứng dụng, xem, sao lưu hoặc xóa các ứng dụng ít dùng một cách nhanh chóng. Mỗi khi đổi điện thoại, việc chuyển nội dung từ điện thoại cũ sang điện thoại mới sẽ trở nên vô cùng đơn giản với tính năng Phone Copier.

Danh sách ứng dụng điện thoại
Quản lý ứng dụng điện thoại trên máy tính

Bạn có thể sao chép không chỉ tin nhắn, danh bạ mà còn cả hình ảnh, video, lịch, âm nhạc, file tài liệu hay bất kì loại file nào khác. Dữ liệu sẽ được đặt 1 cách thông minh vào các thư mục trong điện thoại mới. MOBILedit luôn kết nối điện thoại với các dịch vụ phổ biến như Gmail và bạn không cần lo lắng về việc nhập các file CSV hay VCF.

Gửi tin SMS trên máy tính

Với MOBILedit, việc gửi tin nhắn từ máy tính là điều vô cùng đơn giản. Sử dụng máy tính để gửi tin SMS vừa nhanh lại vừa hiệu quả, đặc biệt khi bạn đang làm việc với máy tính mà cần nhắn tin với bạn bè. Bạn thậm chí còn có thể gửi tin SMS cho nhiều người, ví dụ như gửi lời chúc Giáng sinh chẳng hạn. Không chỉ xem tin nhắn đã gửi, MOBILedit còn có thể tìm kiếm nội dung tin nhắn vô cùng nhanh chóng.

Một số tính năng khác

MOBILedit có một trình chỉnh sửa nhạc chuông ngay trong phần mềm cho phép bạn chọn 1 file nhạc, cắt đoạn muốn sử dụng làm nhạc chuông và lưu lại. Tính năng này vô cùng hữu ích và nhanh chóng so với việc phải tốn thời gian tìm kiếm. Thậm chí bạn còn có thể trích xuất 1 đoạn âm thanh trong file video thay vì phải chuyển đổi định dạng file.

Bên cạnh những tính năng quản lý thông thường, MOBILedit còn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa, khôi phục hình ảnh từ các ứng dụng như Facebook Messenger, Skype hay WhatsApp...

Khả năng quản lý điện thoại trên máy tính mạnh mẽ của MOBILedit khiến nó trở thành phần mềm vô cùng hữu ích và dường như biến máy tính thành chiếc điện thoại khổng lồ. Giao diện thân thiện với người dùng và không hề đòi hỏi kiến thức nâng cao để sử dụng, bất kì ai có máy tính và điện thoại đều có thể tận hưởng những tính năng hữu ích của phần mềm này.

Nguyễn Thúy

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.1.0.7555
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 32,7 MB
 • Lượt xem: 9.793
 • Lượt tải: 9.467
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm