KMP Connect 1.0.0.15 Beta Kết nối KMPlayer trên máy tính với điện thoại

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.15 Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 847
 • Lượt tải: 684
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

KMP Connect là chương trình thú vị cho phép người dùng xem mọi video được lưu trữ trên máy tính ngay trên chính điện thoại di động một cách đơn giản.

Với sự phát triển của công nghệ cùng hàng loạt các dòng smartphone không ngừng được cải tiến, nhu cầu xem phim trên các thiết bị này cũng không ngừng tăng lên. Mặc dù các nhà phát triển đã cố gắng mang lại những tiện ích xem video tốt nhất cho người dùng tuy nhiên nhu cầu này thực chất rất khó đáp ứng nếu không có Wifi đủ mạnh và càng khó hơn nếu xem phim offline. Tuy nhiên, một công cụ rất mạnh đến từ trình phát video nổi tiếng KMPlayer - KMP Connect sẽ giúp bạn hoàn toàn giải quyết vấn đề này. Người dùng sẽ dễ dàng tải phim trên máy tính và xem ngay bằng smartphone của mình - một cách rất đơn giản và vô cùng tiện lợi.

KMP Connect

KMP Connect không phải là một dịch vụ đám mây mà ngược lại công cụ này giúp phát video qua web từ máy tính vào thiết bị. Nhà phát triển của KMP Connect cũng cam kết rằng ứng dụng này nhanh hơn rất nhiều so với các dịch vụ điện toán đám mây, mặc dù nó chỉ kết nối PC và các thiết bị di động. Sau khi tải KMP Connect về máy, người dùng sẽ nhận được một mã PIN và một mật khẩu. Với hai mã này, bạn sẽ dễ dàng truy cập các file từ mọi thiết bị khác đã được cài đặt KMPlayer. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng có thể chia sẻ tập tin với mọi người bằng cách chia sẻ chính mã pin và mật khẩu cho họ.

Một số lưu ý khi sử dụng KMP Connect

 • Chắc chắn rằng máy tính của bạn đã được khởi động.
 • Đảm bảo máy tính và thiết bị được kết nối trên cùng một router.
 • Sau khi kết nối, người dùng có thể xem mọi video ngay trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng KMP Connect

Bước 1: Cài đặt KMPlayer. Nếu máy tính bạn đã cài đặt có thể bỏ qua bước này. Nếu chưa có, bạn có thể tải tại đây. Sau khi cài đặt, nhấp chuột vào biểu tượng KMP Connect Download sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình để tải ứng dụng về máy.

KMP Connect

Bước 2: Mở file cài đặt KMP Connect và nhấp chuột vào Installation.

KMP Connect

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhấp chuột vào nút Start.

KMP Connect

Bước 4: Thiết lập các thông số như hình dưới. Mã PIN sẽ do chương trình cung cấp cho bạn một cách mặc định. Sau khi hoàn thành nhấp chuột vào nút Connect Test để kết nối.

KMP Connect

Chú ý: Nếu khi cài đặt KMPlayer, bạn nhấp chuột vào nút Creat Desktop icon thì đường dẫn Sharing folder sẽ là C:\Users\User\Desktop\KMP.

Bước 5: Trên smartphone, mở ứng dụng KMPlayer lên và vào mục KMP Connect; Truy cập bằng tài khoản bạn đã thiết lập trên PC, cụ thể là bằng mã PIN và mật khẩu; chọn tên máy PC của bạn hoặc nhấp chuột vào Add Server. Sau đó vào thư mục mà PC đã chia sẻ và bạn có thể bắt đầu thưởng thức video mong muốn.

KMP Connect

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: KMP Connect KMPlayer KMP