Schematics Mod Mod tạo sơ đồ công trình trong Minecraft

Tải về
5 (1) Dom_codes Miễn phí 178 Dung lượng: 122,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Schematics Mod là Minecraft Mod quản lý sơ đồ trong game Minecraft, cho phép người chơi sử dụng các công trình yêu thích trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mở.

Mod sơ đồ công trình

Thư mục Schematic trong game nằm trong thực đơn Creative Menu và được tạo bởi sơ đồ trống kết hợp cùng 2 điểm để tạo địa điểm mới. Sơ đồ đã tải sẽ hiển thị chi phí nguyên liệu và kích thước cùng với các block đã sử dụng. Sơ đồ lớn có đường ren và được ngắt để hạn chế lag ở mức tối đa.

Công thức chế tạo trong Minecraft Schematics Mod

Sơ đồ (Schematic):

Item sơ đồ là thành phần chính trong mod này, bạn có thể chế tạo sơ đồ trống rồi chuyển thành sơ đồ đã lưu thông qua bàn thiết kế. Nếu muốn tự tạo sơ đồ mới, hãy chuột phải với sơ đồ trống trên tay để thiết lập các góc của sơ đồ, rồi chuột trái với block sau khi đã xong các góc.

Bàn chế tạo cho phép người chơi biến sơ đồ trống thành sơ đồ đã lưu trong thư mục dữ liệu của Minecraft. Việc tạo sơ đồ buộc bạn phải chi vàng, giá trị 500 block sẽ tương ứng với 1 thỏi vàng cần sử dụng.

Công thức chế tạo

Cách sử dụng Schematics Mod for Minecraft

Bàn chế tạo:

Khi click vào bàn trống lần đầu, bạn có thể đặt sơ đồ ở slot phía dưới bên trái. Lưu ý chỉ truy cập được hotbar để kiểm tra không gian trống và tìm đúng item thích hợp.

Bạn có thể xem trước item mà không cần trả bằng vàng và top 5 nguyên liệu phổ biến nhất được liệt kê theo thứ tự. Bạn sẽ có sơ đồ mới dựa trên file đã lưu. Lúc này, thật dễ dàng để sử dụng những sơ đồ đã tải online.

Sơ đồ:

Người chơi có thể đặt sơ đồ lên tường hoặc trên trần nhà với hướng bất kỳ, công trình sẽ được xây dựng từ vị trí đó. Lưu ý chỉ xây được theo hướng lên trên.

Chuột trái 1 lần để xem trước sơ đồ. Nếu Shift+chuột trái trong bước này, sơ đồ sẽ xoay 90 độ. Bạn có thể xem công trình trước khi lắp đặt vào đúng vị trí.

Xem thông tin

Chuột trái 1 lần nữa, mod sẽ hỏi bạn có muốn xây dựng sơ đồ này không? Nếu bạn đang trong chế độ Creative Mod, công trình sẽ được xây ngay lập tức mà không thêm bước nào, ngược lại chế độ Survival sẽ tốn thêm chi phí. Bạn không cần dùng nguyên vật liệu chính xác 100% mà chỉ cần cùng loại.

Với sơ đồ trống, bạn hoàn toàn có thể tạo sơ đồ mới tinh. Chỉ cần chuột trái rồi click vào block để thiết lập góc đầu tiên. Sau đó chọn góc khác và cứ như vậy cho đến khi hoàn thành.

Chuột phải vào block, bạn sẽ được hỏi có lưu sơ đồ tại khu vực đã chọn không? Nếu chưa ưng ý với khu vực này, chuột phải vào khoảng không và chọn khu vực mới.

Như vậy là bạn đã có sơ đồ trong khu vực được highlight. Người chơi sẽ đặt tên cho sơ đồ và thời điểm tạo rồi lưu lại trên máy khách.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 122,4 KB
  • Lượt xem: 425
  • Lượt tải: 178
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm