Search Duplicate Files Công cụ xóa tập tin trùng

Tải về
3,7 (21) Nexus Digital Technology Miễn phí 10.275 Dung lượng: 24,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Server 2003/Vista

Việc thường xuyên sao chép chương trình sau đó phát sinh các tập tin trùng lặp là điều khó tránh khỏi. Để khỏi nặng máy, bạn nên tìm và xóa bớt các tập tin trùng lặp đó đi, tuy nhiên nếu tìm kiếm “bằng tay” thì rất tốn thời gian và không hiệu quả. Xin giới thiệu chương trình tìm kiếm các tập tin trùng lặp là Search Duplicate Files.

Tải xong, giải nén và kích hoạt tập tin Search Duplicate Files.exe để vào giao diện của chương trình. Để bắt đầu tìm kiếm, trong mục Search Engines bạn hãy chọn cho mình một kiểu tìm kiếm thích hợp như: File name (tìm kiếm theo tên tập tin), File name and size (tìm kiếm theo tên và kích thước tập tin), File contents (tìm kiếm theo nội dung). Sau đó, bạn vào menu File, chọn Scan (F5), trong hộp thoại tìm kiếm ổ đĩa hãy chọn cho mình một phân vùng mà bạn muốn tìm kiếm, nhấn OK để chấp nhận. Chương trình sẽ phân tích, kiểm tra rồi đưa ra cho bạn một danh sách chi tiết các tập tin trùng lặp có trên phân vùng mà bạn đã chọn bao gồm: tên tập tin, kích thước, địa chỉ... Lúc này công việc của bạn là quyết định có nên giữ hoặc xóa các tập tin trùng lặp kia hay không.

Chương trình hỗ trợ lọc theo đuôi của tập tin như *.mp3, *.wav, *.mpg, *.mov, *.jpg, *.bmp, *.doc, *.pdf, *.zip... Để lọc chi tiết, bạn vào menu Filters rồi chọn một trong các đuôi mở rộng mà chương trình hỗ trợ.

Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn xuất một bản danh sách chi tiết các file trùng lặp dưới dạng file TXT. Để thực hiện, bạn chọn hình chiếc đĩa mềm (File > Save List).

Theo tổng hợp

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24,3 KB
  • Lượt xem: 10.296
  • Lượt tải: 10.275
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Server 2003/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm